Tin tức công nghệ

Mẫu đơn xin việc viết tay hay và ấn tượng

Discussion in 'Người tìm việc' started by xenanghavico, Jun 30, 2018.

 1. xenanghavico

  xenanghavico Member

  Rất nhiều các bạn sinh viên mới ra trường đều có chung câu hỏi đó là Tại sao Nhà tuyển dụng lại yêu cầu các ứng viên phải nộp đơn xin việc viết tay?. Các bạn đều có chung quan điểm là đơn xin việc viết tay là không cần thiết. Nhưng đối với nhiều nhà tuyển dụng thì đơn xin việc viết tay là 1 yếu tốt quan trọng để đánh giá và kiểm tra chữ viết của các bạn và cách hành văn của các bạn. Và qua đó họ có thể đánh giá ứng viên trước khi quyết định có nên mời bạn tham gia phỏng vấn hay không. Rất nhiều nhà tuyển dụng đã cho biết, họ sẽ cho điểm số cao đối với những ứng viên có kỹ năng viết tay tốt. Và cũng rất nhiều ứng viên không vượt qua được vòng phỏng vấn ban đầu, không phải do thiếu kinh nghiệm, mà là do đơn xin việc viết tay của họ quá kém cỏi. Một đơn xin việc viết tay hay nhất là 1 đơn xin việc không quá ẩu, không viết tắt (cấm kỵ nhé), viết rõ ràng, thẳng hàng, có lề hẳn hoi, đầu đoạn văn phải viết hoa, viết lùi vào, ko gạch xóa, xúc tích, không quá cô đọng nhưng đừng lan man quá, chỉ cần viết hơn 1 trang A4 là được.  CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

  Độc Lập- Tự Do- Hạnh Phúc

  …………………….

  ĐƠN XIN VIỆC  Kính gửi : Ông ( bà ) GD công ty …. Bộ phận/Phòng nhân sự

  Tôi tên là: ………………..............

  Sinh ngày : ….................................

  Quê quán, Địa chỉ : ……………….

  Qua thông tin trên báo/website/… tôi được biết Quý Công ty đang có nhu cầu tuyển dụng nhân viên ……. Với yêu cầu …………..

  Tôi nhận thấy mình có đủ năng lực, trình độ phù hợp với vị trí nhân viên…. nên tôi viết đơn này xin được làm việc tại Công ty .

  Tôi đã tốt nghiệp hệ cử nhân , ngành ….. ( Hệ Đại học chính quý ) , Khoa ….. Của Trường đại học …. Và đã có 2 năm kinh nghiệm làm vị trí …. Tại Công ty B .. ( Bạn có thể nêu chi tiết công việc mà bạn đã làm )

  Tôi hiểu ngoài những yêu cầu trên, vị trí quí công ty đang tuyển dụng còn đòi hỏi người có tinh thần đoàn kết nội bộ và hỗ trợ đồng nghiệp trong quá trình làm việc, hòa đồng với tập thể, có khả năng làm việc độc lập và theo nhóm, cũng như có khả năng làm việc trong môi trường có áp lực cao. Đây chính là những kĩ năng mà tôi đúc kết được qua quá trình làm việc từ trước đến nay.

  Với những kĩ năng và kinh nghiệm nêu trên, tôi mong rằng sẽ được làm việc cho công ty. Tôi cũng xin cam đoan chấp hành nghiêm chỉnh mọi qui định của quí công ty và hoàn thành tốt công việc được phân công.

  Mọi liên hệ về lịch phỏng vấn hay thông tin về hồ sơ xin việc này, xin vui lòng liên lạc số điện thoại ……………..

  Xin chân thành cảm ơn và trân trọng kính chào.

  TP.HCM .. Ngày… tháng …năm…

  Người viết đơn........................ ​
  Liên hệ: 0902.901.638
  Website: xe nâng mặt bàn
   

Share This Page