Tin tức công nghệ

Năm 2018, Nên đầu tư vào đất Dương Nội

Discussion in 'Cẩm nang sinh viên' started by lifespaceland2, Jun 14, 2018.

 1. lifespaceland2

  lifespaceland2 New Member

  Bất động sản năm 2018 được các chuyên gia kinh tế đánh giá sẽ trên đà phục hồi và phát triển vững mạnh, là kênh đầu tư an toàn và sinh lợi nhuận. Chính vì vậy, một loạt các khu đô thị mới được xây dựng và phát triển thu hút các nhà đầu tư. Khu Dương Nội cũng là nơi thu hút các nhà đầu tư tại quận Hà Đông. Hãy cùng tìm hiểu về những lợi thế và tiềm năng của khu đô thị này.
  Tiềm năng tăng giá
  Có một sự thật là những năm vừa qua, khu vực quận Hà Đông có những phát triển vượt bậc kinh tế, xã hội cùng với một loạt công trình, cơ sở hạ tầng được xây dựng. Hà Đông đã trở thành một trung tâm mới ở phía tây thành phố Hà Nội. Tuy nhiên giá nhà đất ở nơi đây vẫn chưa bị đẩy lên quá cao, chỉ bằng một nửa khu vực Mỹ Đình trong khi có điều kiện tương đương. Chính vì vậy, nhà đất Hà Đông đang có tiềm năng tăng giá lớn khi càng ngày xu thế đô thị hóa và phát triển bền vững về phía tây thành phố càng mạnh. Đây là cơ hội lớn cho các nhà đầu tư bởi có thể chỉ 1- 2 năm sau, giá cả nhà đất nơi đây có thể tăng cao như khu vực Mỹ Đình.

  Vị trí và giao thông thuận lợi
  Khu đô thị Dương Nội nằm giữa trung tâm quận Hà Đông với khu đô thị mới quận Từ Liêm, phía tây nam thì giáp với khu đô thị Văn Khê kết nối với cơ sở hạ tầng lớn như Trung tâm hội nghị Quốc gia, Trung tâm thể thao quốc gia, các cao ốc, khách sạn 5 sao, siêu thị Big C… cho đến trục cảnh quan liên kết các khu chức năng bao gồm quảng trường rộng 65 ha kéo dài trung tâm triển lãm quốc gia tới công viên phía bắc quận Hà Đông, dọc 2 bên quảng trường là các cao ốc, các công trình tiện ích như văn phòng siêu thị.

  [​IMG]

  Dương Nội đang sở hữu vị trí và giao thông thuận lợi

  Thêm vào đó, Dương Nội còn được hưởng hệ thống giao thông kết nối và đồng bộ. Với nhiều dự án xây mới mà mở rộng các tuyến đường về phía tây thành phố như tuyến đường Tố Hữu – Lê Văn Lương, tuyến đường sắt trên cao Cát Linh – Hà Đông, đại lộ Thăng Long. Có thể nói Dương Nội chính là cửa ngõ tiến vào nội đô Hà Nội. Cư dân ở đây di chuyển vào các quận nội thành cũng vô cùng dễ dàng với các trục đường kết nối và cả tuyến xe buýt BRT đã đi vào hoạt động. Ngoài ra, tuyến đường Lê Trọng Tấn, các tuyến đường liên khu được xây dựng rộng rãi, là đường liên kết tới trung tâm quận Hà Đông và các khu đu thị mới của quận Từ Liêm.

  Với vị trí đắc địa, hệ thống giao thông được xây dựng rộng rãi, liên kết đồng bộ đã tạo điều kiện rất lớn cho sự phát triển của khu vực này.

  >>> Xem thêm: Tiện ích và cuộc sống sang trọng của biệt thự Nam Cường - Dương Nội


  Cộng đồng dân cư phát triển toàn diện, bền vững
  Với việc có nền kinh tế phát triển mạnh, cở sở hạ tầng được xây dựng đồng bộ thì khu đô thị Dương Nội đã và đang thu hút rất nhiều cư dân mới. Tuy số lượng cư dân tăng mạnh nhưng không hề ảnh hưởng tới cuộc sống của cư dân bởi đã có quy hoạch hợp lý của chủ đầu tư cũng như là tỉnh ủy. Rất nhiều chung cư, biệt thự, nhà liền kề được xây dựng nhằm phục vụ cho nhu cầu mua mới nhà ở của người dân. Không những thế, một loạt các công ty, tập đoàn đặt văn phòng tại nơi đây, hình thành nên một cộng đồng dân cư phát triển vững mạnh về cả kinh tế và văn hóa.

  Sự đầu tư của các ông lớn
  [​IMG]

  Toàn cảnh khu đô thị Dương Nội được đầu tư, xây dựng

  Có thể dễ dàng nhận ra được tiềm năng tới từ vị trí và giao thông của khu Dương Nội cùng với nhiều chính sách hỗ trợ của tỉnh ủy, chính vì vậy, rất nhiều tập đoàn bất động sản lớn đã đầu tư vào nơi đây. Hàng loạt cơ sở hạ tầng được xây dựng gần đó như các trung tâm thương mại, mua sắm, vui chơi giải trí lớn được như BigC, Metro Hà Đông, thiên đường Bảo Sơn và sắp tới là dự án trung tâm thương mại Aeon Mall đã và sẽ hoạt động trong khu đô thị này. Thêm vào đó là các dự án chung cư cao cấp, nhà liền kề, biệt thự… kéo theo là hệ thống trường học, bệnh viện chuẩn quốc tế nhằm phục vụ cư dân như Chung cư Anland, khu biệt thự An Vượng, An Khang, shophouse An Phú…


  Với tiềm năng tăng giá, vị trí đắc địa, giao thông hoàn thiện, các cơ sở hạ tầng đang được xây dựng thì khu Dương Nội sẽ phát triển không hề kém cạnh phường Mỹ Đình của quận Từ Liêm. Chính vì vậy đầu tư vào nhà đất nơi đây sẽ đảm bảo lợi nhuận cho bạn.
  Xem chi tiết tại: http://bietthunamcuong-hadong.vn/tai-sao-nen-mua-dat-duong-noi-trong-nam-2018/
   

Share This Page