Tin tức công nghệ

Nâng Mũi Bọc Sụn Có Biến Chứng Không?

Discussion in 'Thời Trang & Làm Đẹp' started by vienthammytuanlinh, Aug 10, 2018.

 1. Được xem là một phương pháp hàng đầu giúp cải thiện khuyến điểm trên mũi, nâng mũi bọc sụn đã và đang vận dụng thành công dành cho rất nhiều khách hàng tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA.

  Nâng mũi bọc sụn là phương pháp tạo hình cho chóp mũi nhờ sự phối hợp của sụn nhân tạo và sụn tự thân giúp bạn có được dáng mũi cao, hài hòa với khuân mặt, đồng thời hạn chế những biến chứng sau giải phẫu.

  [​IMG]

  Tuy nhiên, khi đụng chạm đến dao kéo, bất kỳ ai cũng cảm thấy rất lo sợ, vì bất kỳ một sơ sót nhỏ nào trong phẫu thuật cũng sẽ ảnh hưởng ít nhiều đến dung nhan, sức khỏe và cả tiền nong. Vậy liệu phương pháp nâng mũi bọc sụn có xảy ra biến chứng không?

  thực tiễn cho thấy, xác suất xảy ra biến chứng sau khi phẫu thuật cao chỉ khi bạn chọn phải những đơn vị phẫu thuật thẩm mỹ không uy tín, không đảm bảo diệt trùng trong giải phẫu và chạy theo lợi nhuận. Dưới đây là một số biến chứng bạn có thể bắt gặp sau khi nâng mũi bọc sụn:
  • [*]Hoại tử: nâng mũi bọc sụn vừa phối hợp sụn tự thân và sụn nhân tạo, nếu sử dụng chất liệu nhân tạo không đúng tiêu chuẩn, chất lượng kém sẽ tăng nguy cơ hoại tử các tế bào ở mũi cùng các cơ quan xung quanh.[*]Mũi bị cong, quẹo: Nếu ca phẫu thuật của bạn được thực hành bởi bác sĩ thẩm mỹ tay nghề yếu, không cẩn thận sẽ khiến bạn cảm thấy đau trong quá trình phẫu thuật, kết quả cũng không như mong muốn.[*]Nhiễm trùng mũi: bất kỳ một vết thương hở nào cũng sẽ gây sưng, đau, nhứt, phẫu thuật nâng mũi cũng vậy, các vết mổ khâu lại sẽ khiến bạn cảm thấy bị đau nhứt, nếu bác sĩ không có chế độc coi sóc sau phẫu thuật song song không chỉ dẫn bạn cách chăm chút hậu phẫu, thì rất dễ xảy ra tình trạng bị nhiễm trùng.
  Có thể những biến chứng được kể trên sẽ làm bạn cảm thấy lo sợ nhiều hơn khi quyết định nâng mũi. Tuy nhiên, nếu bạn lựa chọn được một đơn vị phẫu thuật thẩm mỹ tốt, uy tín, đảm bảo chất lượng thì chẳng phải lo ngại về các biến chứng nữa.

  Xem thêm: Nâng mũi bọc sụn có đau không và bao lâu hết sưng?
  [​IMG]
  Khách hàng từng phẫu thuật nâng mũi bọc sụn thành công tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
  Là đơn vị đi đầu về chất lượng trong dịch vụ chăm chút sắc đẹp và giải phẫu thẩm mỹ, bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA đã và đang được nhiều khách hàng tin cẩn chọn lựa. Đây là nơi tụ tập các thiết bị đương đại, tiền tiến tương trợ tốt trong quá trình hoàn thiện sắc của bạn và đặc biệt hơn cả là nơi có một đội y bác sĩ giỏi, lành nghề.

  Với phương pháp nâng mũi bọc sụn, bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA sẽ giúp bạn hoàn thiện vẻ đẹp của chiếc mũi, cho bạn kết quả phẫu thuật thành công hơn cả trông mong. Hãy can hệ với bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA để được tư vấn tốt nhất nhé!
   

Share This Page