Tin tức công nghệ

Nạp mực máy in giá rẻ tại quận 2

Discussion in 'Quảng Cáo & Rao Vặt' started by napmucmayin, Feb 23, 2018.

 1. napmucmayin

  napmucmayin Member

  Rất nhiều khách hàng tại quận 2 có nhu cầu nap muc may in tận nơi với giá 80K. HC đã và đang cố gắng triển khai của hàng mực in tại đây. Thời gian sắp tới giá mực vẫn được giữ nguyên và tiết kiệm được nhiều thời gian hơn. Nhiều dịch vụ sữa chữa, bão dưỡng, vệ sinh hoàn toàn miễn phí. Khách hàng của HC sẽ được hỗ trợ kỹ thuật bỡi những chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm.

  HC là một trong số ít những công ty cung cấp mực in cam kết về chất lượng. Hộp mực được kiểm soát chặt chẽ theo quy trình nghiêm ngặt. Có nguồn gốc rõ ràng, nhận giao hàng tại nhà khắp các quận huyện HCM. Đổi trả hàng theo yêu cấu nếu không vừa ý. Giá cả cạnh tranh và thấp hơn so với thị trường. Dịch vụ nạp mực máy in giá rẻ tại quận 2 rất hận hạn được phục vụ quý khách.

  [​IMG]

  Giá bơm mực máy in tại nhà 2018
  • Mực máy in phun HP, Canon, Epson, Brother, Samsung giá 50K – 80K
  • Máy in HP, Canon laser trắng đen in khổ giấy A4 giá 80K
  • Máy in Epson, Brother, Samsung laser trắng đen sử dụng khổ giấy A4 giá 120K – 150K
  • Máy in Panasonic, Ricoh, Oki, Xerox, Lexmark laser trắng đen khổ giấy A4 giá 120K – 250K
  • Máy in HP, Canon laser màu sử dụng khổ giấy A3 giá 240K – 340K
  • Máy in Canon, HP laser màu giá 350K – 400K
  • Những dòng máy khác liên hệ với nạp mực máy in giá rẻ tại quận 2 để có giá tốt
  Nạp mực máy in cho doanh nghiệp tại HCM
  Khách hàng là công ty, doanh nghiệp sẽ được nhiều ưu đãi. Giá cả tốt hơn so với khách hàng cá nhân, đơn lẻ. Có đội ngũ kỹ thuật chuyên trách, phục vụ riêng cho mỗi doanh nghiệp. Khi nào cần họ sẽ đến ngay cả trong và ngoài giờ làm việc. Mọi công việc thay thế, sữa chữa thực hiện chuyên nghiệp.

  Giấy tờ, thủ tục, hóa đơn sẽ được thực hiện đầy đủ. Giao đến tận nơi với nhiều hình thức thanh toán. LH với nap muc may in gia re để được hỗ trợ miễn phí ngay hôm nay. Hotline: 090 234 4280.
   

Share This Page