Tin tức công nghệ

Nên chọn lựa đơn vị dịch vụ vận chuyển hàng hóa ở tp Hồ Chí Minh

Discussion in 'Quảng Cáo & Rao Vặt' started by hienzozo, May 20, 2017.

 1. hienzozo

  hienzozo New Member

  Bạn là chủ doanh nghiệp, bạn cần vận tải hàng hóa trong thời gian tới bạn không có xe tải để chở hàng vậy phải làm sao? Hãy tìm tới các đơn vị cho thuê xe tải vận chuyển hàng hóa tại TP Hồ Chí Minh. Ở đây có rất nhiều đơn vị cho thuê xe tải vận chuyển hàng hóa tuy nhiên đơn vị nào đáng tin cậy? Vâng với câu hỏi này chúng tôi xin mách bạn một số đơn vị vận chuyển xe tải hcm được coi là đáng tin cậy nhất:
  [​IMG]

  1. Công ty cổ phần vận tải và dịch vụ Phúc Tâm.

  Một trong những đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ xe tải vận chuyển hàng hóa từ Tp Hồ Chí Minh đi khắp đất nước và các nước trong khu vực ASEAN đó làCông ty Cổ phần vận tải dịch vụ Phúc Tâm vô cùng uy tín và chất lượng

  Là công ty được thành lập nhiều năm có trụ sở đóng tại địa chỉ 75 Hồ Văn Huê, Q Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh. Với bề dày kinh nghiệm khi hoạt động trong lĩnh vực này cùng với đó là công ty sở hữu đội ngũ xe tải chất lượng và đội ngũ nhân viên trực tiếp lái xe giàu kinh nghiệm lại tận tình thật thà trong công tác, mọi dịch vụ của công ty luôn đảm bảo an toàn, hàng niêm phong có giấy tờ vận đơn đầy đủ, hàng hóa đi xa được đóng nộp các khoản bảo hiểm và có hỗ trợ của công ty bảo hiểm nếu hàng hóa gặp rủi ro, bất trắc. Đến với công ty bạn hoàn toàn có thể yên tâm hi chắc chắn hàng hóa minh gữi sẽ được mang đến tận nơi an toàn và nhanh chóng nhất.

  1. Công ty TNHH Sản xuất – Thương mại – Dịch vụ Long Phan.
  Long Phan là đơn vị có trụ sở tại địa chỉ đường Chu Văn An; Phường 26; Q. Bình Thạnh; TP Hồ Chí Minh. Là đơn vị chuyên chở hàng nguyên container, hàng siêu trường, siêu trọng, và cả các mặt hàng nhỏ lẻ. Là đối tác quan trọng của các công ty, các doanh nghiệp do sở hữu đội ngũ xe container, xe tải hạng nặng và nhiều dòng xe chuyên dụng khác công ty Long Phan có thể đáp ứng mọi nhu cầu về việc cho thuê xe hay nhu cầu vận chuyển hàng hóa đi khắp mọi nơi của mọi khách hàng.

  2. Công ty TNHH thương mại và dịch vụ vận tải Toàn Việt.
  Là đơn vị vận tải lớn và uy tín thứ 3 có trụ sở tại TP Hồ Chí Minh mà chúng tôi giới thiệu với vạn. Công ty vận tải Toàn Việt chuyên cung cấp các dịch vụ vận chuyển xe tải tất cả hàng hóa từ hảng lẻ đến các kiện hàng, container hàng hóa, hàng Xuất Nhập khẩu, hàng quá khổ quá tải, hạng nặng…bằng nhiều phương thức vận chuyển hàng hóa khác nhau từ phương thức vận tải đường bộ, đường hàng không, đường sắt, đường thủy.
   

Share This Page