Tin tức công nghệ

News Truoctrandau: Không thể tổ chức trận Đà Nẵng gặp Hải Phòng tại sân Hoà Xuân

Discussion in 'Tiếu lâm hội' started by tiensinh95, Jul 31, 2020.

 1. tiensinh95

  tiensinh95 Member

  Ngay sau đó, UBND thành phố Đà Nẵng ra công văn yêu cầu tạm dừng các hoạt động lễ hội, nghi lễ tôn giáo, giải đấu thể thao, sự kiện có tập trung đông người tại nơi công cộng, sân vận động và các sự kiện lớn chưa cần thiết 14 ngày, từ 13h00 ngày 26/7.

  Được biết, ngay trong sáng 26/7, Công ty cổ phần bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) đã họp khẩn để bàn kế hoạch tổ chức các lượt trận tiếp theo của LS V-League 2020.

  Theo lịch thi đấu, cả 7 trận đấu thuộc vòng 12, vòng đấu áp chót của giai đoạn một đều diễn ra lúc 17h00 ngày 29/7, CLB SHB Đà Nẵng tiếp Hải Phòng trên sân Hoà Xuân.

  Xem thêm: Nhan dinh truoc tran dau

  Nếu trận đấu này bị hoãn lại thì cả 6 trận đấu khác đều sẽ phải tạm dừng. Thông tin chính thức sẽ được đưa ra cuối giờ chiều nay 26/7.

  Một ngày trước đó, Ban điều hành giải thuộc Công ty VPF cũng có công văn gửi tất cả CLB, đề nghị nâng cao tinh thần cảnh giác trước dịch bệnh.

  Đặc biệt, với CLB SHB Đà Nẵng, ban điều hành giải cũng gửi thêm văn bản đề xuất bàn phương án tổ chức trận đấu của đội với Hải Phòng ở vòng 12 V.League, hiện bị hoãn chưa xác định thời hạn.

  Nhiều người đã google translate thông tin trên báo, điều đó không hề có. Chúng tôi là một gia đình. Tôi cũng hy vọng hoàn tất các thủ tục hợp đồng để bắt tay vào làm những việc mới.

  Hiện tại, tôi sẽ dành thời gian nghỉ ngơi, và chưa có đội bóng nào liên hệ với tôi.

  Sự đoàn kết năm nay không bằng năm ngoái nhưng không phải vấn đề mâu thuẫn nội bộ mà có thể đến từ tâm lý, suy nghĩ các cầu thủ.

  Kết quả hiện tại không thể nói TPHCM đang không tốt, đứng thứ 5, cách đội dẫn đầu 5 điểm, cảm nhận của tôi là không phải không tốt. Chúng tôi và các cầu thủ đã cố gắng hết mình.

  Tôi đã cố gắng hết mình. CLB TPHCM luôn dùng hết cầu thủ trong danh sách, ai cũng có cơ hội ra sân. Trước trận đấu ai tốt nhất được vào sân, vì đội cần có những điều tốt nhất. Các học trò của tôi không có vấn đề gì.

  Nhưng thi đấu cả 90 phút thì không nói trước được điều gì cả. Hôm nay là buổi trả lời phỏng vấn chính thức đầu tiên của tôi. Tôi tin là các Phóng viên Việt Nam cũng biết tôi là người thế nào và cách trả lời thế nào!", HLV Chung Hae Seong chia sẻ On Sports.
   

Share This Page