Tin tức công nghệ

ỨNG DỤNG QUAY FLYCAM TRONG LĨNH VỰC MARKETING DOANH NGHIỆP

Discussion in 'Công Nghệ Thông Tin' started by vr360.dtsgroup, Jul 2, 2020.

 1. Ứng dụng giải trí thông qua nghe nhìn là con đường gần gũi và dễ dàng khiến cho khách hàng nhanh chóng “ngủi lòng” lựa chọn sản phẩm của công ty bạn. Chúng ta thường xuyên có những trải nghiệm bằng bắt thông qua thực tế hoặc hình ảnh 2D. Vậy bạn đã bao giờ tự hỏi rằng có một phương pháp ghi hình khác giúp chúng ta lấy được các góc ảnh xa hoặc ở vị trí địa lý đặc biệt khiến cho thờ chụp ảnh không thể đến trực tiếp được không? Bài viết này sẽ giúp bạn khám phá điều đó.

  Flycam là gì?

  Flycam là một thiết bị quay phim chụp hình công nghệ được kết cấu như một chiếc máy bay không người lái. Nó có thể giúp bạn ghi lại các góc hình đặc biệt như trên cao, hình ảnh góc rộng, hoặc vị trí địa lý khó khăn và nguy hiểm với chất lượng hình ảnh chất lượng và chuẩn nét là tất cả những gì mà dịch vụ quay flycam giá rẻ tại Đà Nẵngcó thể đảm bảo cho doanh nghiệp của bạn.

  upload_2020-7-2_15-15-9.png [​IMG]

  Flycam nên được sử dụng trong các lĩnh vực nào để phát huy tối đa hiệu quả?  Flycam được “khai sinh” nhằm mục đích chính là chụp ảnh từ trên cao nên chắc chắn rằng bất kỳ lĩnh vực nào muốn trưng bày hình ảnh liên quan đến sản phẩm có ảnh hưởng của không gian lớn thì đều có thể sử dụng dịch vụ quay flycam. Các lĩnh vực thường được sử dụng phổ biến đó là quay phim sự kiện, team building, dã ngoại, ngành bất động sản, du lịch khách sạn, showroom hoặc công trình xây dựng.


  Tham khảo thêm tại Website (Dịch vụ chụp ảnh 360 độ chuyên nghiệp tại Đà Nẵng https://vr360.com.vn/vi/dich-vu-chup-anh-360-do-chuyen-nghiep-tai-da-nang
   

 2. CHẢ MỰC THOAN HẠ LONG – RUỐC TÔM TÉP THOAN TẠI HÀ NỘI

  Địa chỉ: Trụ trở chính: Ki- ốt 36-37 chợ Hạ Long I, TP Hạ Long, Quảng Ninh

  Chi nhánh Hà Nội: số 3 ngõ 627 Giải Phóng, Hoàng Mai, Hà Nội

  Liên hệ: 0963.403.357- 0966.356.952.

  Nhận ship hàng tận nơi theo yêu cầu!

  Tag: Chả mực Thoan, Chả cá Thu, Chả cá nhạc, Chả cá pha mực, ruốc tôm tép, , Bề bề bóc nõn, Mực trứng cấp đông, Cá chỉ vàng, Cá thu 1 nắng, tôm sắt nõn, mực rim me, Mắm tép chưng tôm thịt, bạch tuộc
   

Share This Page