Tin tức công nghệ

Nghệ sĩ Hương Lan chính thức ban bố liveshow lớn nhất ca hát của mình

Discussion in 'Thông tin công nghệ' started by Vietbizyl, May 17, 2018.

 1. Vietbizyl

  Vietbizyl Member

  Hương Lan - một đời sân khấu là chương trình được Hương Lan ấp ủ trong suốt 15 năm qua và là liveshow to nhất trong thế cuộc ca hát của Hương Lan, do chính cô trực tiếp biên tập âm nhạc cũng như tham gia cộng đạo diễn để dàn dựng sàn diễn.
  Sau 15 năm ấp ôm ý tưởng, chiều ngày 3-5, nghệ sĩ Hương Lan đã chính thức công bố liveshow to nhất trong cuộc thế ca hát của mình mang tên gọi 'Hương Lan - một đời sân khấu'.
  xem thêm thông tin nhạc vàng hương lan
  [​IMG]
  Danh ca Hương Lan - Ảnh: Gia Tiến
  Liveshow kỷ niệm hơn nửa thế kỷ ca hát của nghệ sĩ Hương Lan sẽ được diễn ra vào 20h ngày 2-6 tại nhà hát Hòa Bình, TP.HCM.
  Theo nghiệp ca hát từ khi mới 5 tuổi mang năng khiếu bẩm sinh, mê say mãnh liệt cộng chất giọng ngọt ngào mượt mà, đầy xúc cảm, phong cách trình diễn giản dị, đậm chất quê hương, tiếng hát Hương Lan đã chiếm một vị trí khó sở hữu thể thay thế trong lòng những ý trung nhân nhạc Việt đại quát và loại nhạc quê hương, trữ tình nhắc riêng.
  Hương Lan hát Sa mưa giông
  Hương Lan hát Sa mưa giông
  Cô chia sẻ: "Tôi cầu toàn, hoạt động trong nghề đã lâu, xem rất nhiều liveshow của Cả nhà trong nghề và tự đúc rút cho mình những kinh nghiệm để với thể khiến 1 đêm diễn tri ân người mến mộ tốt nhất trong khả năng của mình. Năm nay, dòng duyên đã tới.
  Đây là năm sở hữu đa dạng sự kiện sở hữu tôi. Thứ nhất là kỷ niệm hơn 50 năm ca hát, tiếp theo là để tưởng nhớ đến người cha đáng kính của tôi là nghệ sĩ Hữu Phước, người đã dắt tay và truyền cho tôi niềm yêu thích sở hữu sàn diễn, dạy cho tôi từng bài hát trước hết. Năm 2018 cũng là năm kỷ niệm 100 năm bộ môn cải lương xây dựng thương hiệu. Đây là dịp "thiên thời, địa lợi, nhân hoà" nên tôi quyết định công ty liveshow 1 đời sân khấu".
  Là 1 trong số ít ca sĩ thành công ở phổ thông thể loại từ cổ nhạc đến tân nhạc, liveshow Hương Lan - 1 đời sàn diễn sẽ sở hữu hai phần, gồm: Cổ nhạc mang chủ đề "Thay lời cảm ơn" và phần hai - Tân nhạc
  Danh hài Chí Tài, danh ca Hương Lan và đạo diễn Trần Vi Mỹ tại buổi giới thiệu liveshow Hương Lan - một đời sàn diễn vào chiều ngày 3-5 - Ảnh: Q.N.
  Chương trình còn mang sự góp mặt của NSND Ngọc Giàu, NSƯT Hoài Linh, NSƯT Trọng Phúc và các nghệ sĩ khách mời bậc nhất như Chí Tài, Ý Lan, Đàm Vĩnh Hưng, quang quẻ Lê, quang đãng Linh, Đức Tuấn, Hương Thanh, Ngọc Linh, Hà Vân, Bích Thuỷ...
  Trong đêm liveshow này, Hương Lan bật mí sẽ bộc lộ trích đoạn cải lương Lan và Điệp cộng những ca khúc "tủ" như: Em đi trên cỏ non, Còn thương rau đắng mọc sau hè, dòng áo bà ba...
  Cặp đôi danh hài Hoài Linh - Chí Tài cũng được danh ca Hương Lan tin tưởng gửi gắm vai người đề cập chuyện đời của cô trên sàn diễn. Cô cũng cho hay sẽ tiết lộ rộng rãi câu chuyện chưa từng nhắc đằng sau các tháng năm thăng trầm với nghệ thuật cũng như trên chặng tuyến phố đời.
  Liveshow Hương Lan - 1 đời sân khấu do đạo diễn trằn Vi Mỹ là tổng đạo diễn sân khấu, nhạc sĩ Đức Trí là giám đốc âm nhạc, biên soạn giả Hoàng Song Việt biên tập phần cổ nhạc. Bên cạnh đó, nghệ sĩ dân chúng Ngọc Giàu sẽ là cố vấn cho phần cải lương của chương trình
  Danh ca Hương Lan - Ảnh: Gia Tiến
  chia sẻ cộng tuổi xanh Online, đạo diễn Trần Vi Mỹ cho hay liveshow này là tâm huyết cả 1 đời của danh ca Hương Lan vì đây là lần đầu tiên, cũng là lần độc nhất mà Hương Lan đứng ra thực hành 1 liveshow cho riêng mình.
  "Vì vậy, tôi cũng dành hồ hết tâm huyết cộng lòng yêu quý của mình để dàn dựng sàn diễn, chương trình cho liveshow Hương Lan - 1 đời sàn diễn.
  Ở phần một - cổ nhạc, khán kém chất lượng sẽ được nghe 1 câu vẳng cổ rất đặc thù là soạn giả Viễn Châu đã dành tặng cho nghệ sĩ quần chúng Ngọc Giàu mà nay bà đã tặng lại cho Hương Lan. Bên cạnh chậm triển khai, Hương Lan cũng sẽ biểu diễn 1 điệu nam xuân về 2 Bà Trưng.
  Cũng trên sân khấu này, chúng tôi sẽ thực hành một tiết mục lồng ghép để nghệ sĩ Hương Lan được hát với cha mình - cố nghệ sĩ Hữu Phước bản Lan và Điệp.
  Về tân nhạc, danh ca Hương Lan sẽ dành 1 phần cho các ca khúc của nhạc sĩ Bắc Sơn như: Còn thương rau đắng mọc sau hè, Sa mưa giông... Cô cũng sẽ sở hữu những phối hợp với Đức Tuấn trong loại áo bà ba, tình khúc... Để cho thấy sự biến hóa đa dạng trong giọng hát của cô" - đạo diễn Trần Vi Mỹ mách nhỏ.
   

Share This Page