Tin tức công nghệ

Nghiệp vụ lễ tân công sở, lễ tân hành chính văn phòng

Discussion in 'Tư vấn tuyển sinh' started by gdvnngoc5tram6, Apr 12, 2018.

 1. NGHIỆP VỤ LỄ TÂN CÔNG SỞ, LỄ TÂN HÀNH CHÍNH VĂN PHÒNG

  Nếu bạn yêu thích việc giúp đỡ người khác, Lễ tân VP sẽ là lựa chọn nghề nghiệp phù hợp. Dù vậy, vẫn có rất nhiều người do dự vì cho rằng lương sẽ không cao hay công việc cực kỳ khó khăn. Thế nào mới là đúng? Để thêm động lực cho quyết định của chính bạn, mời bạn tham khảo những lợi ích khi làm việc trong ngành nghề đặc thù này.

  1. Thu nhập nghề lễ tân không bèo chút nào. Dù cho đây chẳng phải là công việc được trả lương hậu hĩnh nhất nhưng ắt hẳn sẽ là vị trí lý tưởng với mức lương hấp dẫn cho những ai mới tốt nghiệp ra trường. Còn nếu bạn đã có nhiều kinh nghiệm và tuổi đời, các CT đa quốc gia luôn cần đến bạn và mức lương thì chắc chắn sẽ khiến cho bạn hài lòng, còn chưa kể đến các phúc lợi đảm bảo cuộc sống thoải mái dành cho bạn.

  2. Bạn thích tiếp xúc với người khác. Đây là công việc tuyệt vời dành cho những bạn yêu thích việc giúp đỡ người khác. Vị trí này đem về nhiều cơ hội cho những người muốn giao dịch và trợ giúp KH nhưng không là bán hàng.

  3. Bạn muốn làm việc trong ngành Chăm sóc sức khỏe. Nếu bạn sợ máu và không chịu nổi việc nhìn thấy cái chết, sự mất mát, bạn vẫn có thể làm việc trong ngành Y tế nhưng với vị trí Lễ tân. Bạn sẽ vẫn được đặt chân vào một lĩnh vực nghề nghiệp được dánh giá là chắc chắn và ổn định, vs mục tiêu cao cả là đem về nhiều thay đổi cho nhân loại.

  4. Lĩnh vực có nhu cầu tuyển dụng cao. Trong mười trở lại đây, bạn có thể thấy càng lúc càng nhiều mẩu tin tuyển dụng việc làm lễ tân. Ngành nghề này đang trên đà tăng trưởng, cụ thể khoảng 24% từ năm 2010 đến 2020. Nhờ đó, hàng nghìn công việc mới đang chờ đợi bạn.

  5. Bạn có thể có thời gian biểu linh động. Tại VP bác sĩ hoặc nhiều CS khác, bạn được làm theo ca phù hợp với năng lực & mong muốn của bản thân. Bạn có thể làm bán thời gian, chỉ vào ban ngày hoặc vào cuối tuần. Tính linh động rất cao!

  6. Phần lớn vị trí lễ tân không gặp stress. Làm LT không dễ dẫn đến áp lực cao như những công việc khác. Vấn đề còn phụ thuộc vào lĩnh vực kinh doanh cũng như văn hóa CT mà bạn đang làm việc.

  Các bạn thích gặp gỡ mọi người, có năng lực giao tiếp tốt thì công việc lễ tân chính là điều bạn cần cho sự nghiệp của chính mình, giúp dẫn tới những cơ hội xa hơn, đem về nhiều thành công hơn nữa.

  Với mục tiêu đem đến cho các đ.vị, DN trong & ngoài nước những NV lễ tân chuyên nghiệp (cả về trình độ lẫn tác phong), trường CĐ Văn Lang Hà Nội tổ chức lớp học nghiệp vụ lễ tân văn phòng tại Hà Nội, Đà Nẵng, TPHCM và các tỉnh thành nhằm đáp ứng nhu cầu tuyển dụng, đào tạo của các cơ quan, CT. Bạn sẽ được truyền tải những kiến thức, nghiệp vụ chuyên môn và nghệ thuật giao tiếp – xử lý TH trong công việc…

  Học phí: 2.500.000 đồng/lớp

  TG: 1 tháng

  Lớp học được thiết kế trên 5 chuyên đề:

  Chuyên đề 1: Vai trò, nhiệm vụ, yêu cầu đối với một LT chuyên nghiệp

  Chuyên đề 2: Tạo dựng hình ảnh DN (chuẩn mực về thái độ, hành vi, cử chỉ, lời nói, trang phục tới các phòng, ban liên quan)

  Chuyên đề 3: Các nghi thức trong công việc HC văn phòng

  Chuyên đề 4: Nghiệp vụ lễ tân trong giao tiếp hành chính văn phòng

  _Vai trò & tầm quan trọng của giao tiếp hành chính VP

  _Những nguyên tắc trong giao tiếp HCVP

  _Cách ứng xử cụ thể trong giao tiếp hành chính văn phòng

  _Một số kỹ năng trong giao tiếp

  Chuyên đề 5: Nghiệp vụ cắm hoa trong VP

  Sau khi kết thúc khóa học, HV được cấp Chứng nhận “Nghiệp vụ Lễ tân VP” do CT cấp là đk cần và đủ để bổ sung hồ sơ việc làm, bổ nhiệm chức vụ theo quy định.

  Liên hệ: 0902 76 76 63 (Ngọc Trâm)

  Thư điện tử: ngoctram@giaoducvietnam.edu.vn

  Từ khóa: nghiep vu le tan cong so, le tan hanh chinh van phong

  [​IMG]
   

Share This Page