Tin tức công nghệ

Người bình luận bóng đá Han Junhee cựu sinh viên Đại học Quốc gia Seoul

Discussion in 'Du Học - Học Bổng' started by vubahai, May 17, 2018.

 1. vubahai

  vubahai Member

  Điều quan trọng nhất là người bình luận trò chơi tiếp theo Han Jun-hee cựu sinh viên (đại dương học 90, thạc sĩ khoa học và triết học khoa học)

  Các giải đấu bóng đá chuyên nghiệp trong nước là cuối cùng, nhưng giải đấu châu Âu vừa mới bắt đầu mùa giải 2013-14. Người bình luận bóng đá Han Joon-hee cựu sinh viên, những người giữ cho các bên của những người đam mê bóng đá mỗi buổi sáng. Gần đây, anh xuất hiện trong một chương trình giải trí và trở thành chủ đề của đầu truy vấn tìm kiếm trên trang cổng thông tin. IQ 155, Đại học Quốc gia Seoul, và Soo-dong Aya là một chuyên gia về bóng đá, người đã biết 10 năm kinh nghiệm phát sóng.

  [​IMG]

  Đài truyền hình 10 tuổi

  "Trò chơi đáng nhớ nhất là trò chơi cuối cùng, trò chơi quan trọng nhất là trò chơi tiếp theo".

  Tôi không đặt mục tiêu đặc biệt, nhưng hãy luôn nhớ rằng chương trình phát sóng được phát sóng với những người mới và căng thẳng. Tôi không đặt một chuỗi căng thẳng tuyệt đối vượt quá 10 năm trong sự nghiệp của tôi. Anh luôn nghĩ rằng đó là lần phát sóng cuối cùng, và anh có một trái tim trong lời nói của mình.

  Trong thực tế, tuổi hai mươi của ông đã xa từ bình luận bóng đá. Tôi vào Khoa Hải dương học vào năm 1990 và trở nên quan tâm đến triết học từ năm thứ ba và thứ tư trong các nghiên cứu đại học của tôi. Ông nhận bằng Thạc sĩ về Khoa học và Triết học năm 1999 và bằng Thạc sĩ vào năm 1999. Năm 2000, ông theo học tại Đại học U Mass Amherst. Tôi đã không hoàn thành bằng cấp cuối cùng, nhưng bằng thạc sĩ của tôi, nhưng tôi đã dành 10 năm học về khoa học và triết học.

  Khi tôi bắt đầu viết trong cộng đồng bóng đá trực tuyến có tên là 'Sakkarine' trong quá trình học tập ở nước ngoài, tôi đã đi đến một thế giới bình luận mới trong khi xây dựng sự nghiệp của tôi với tư cách là một học giả. Vào thời điểm đó, sự quan tâm đến bóng đá đã tăng lên với sự lưu trữ của World Cup, nhưng thông tin về bóng đá ở nước ngoài là rất hiếm. Bài viết của anh như một sở thích trở nên phổ biến trong các fan hâm mộ bóng đá, và anh ra mắt với tư cách là một bình luận viên của giải đấu Hà Lan sau khi được liên lạc bởi MBC.

  "Số lượng người hâm mộ bóng đá nước ngoài đã tăng lên, với 11 cầu thủ ở Brazil và 11 cầu thủ ở Anh. Tôi sẽ không thể làm hài lòng người xem như những người ở cấp độ đó. "

  Người bình luận 'la hét' đã chuẩn bị

  [​IMG]Một số người nói anh ta 'may mắn'. Tuy nhiên, cựu sinh viên Han Junhee là một nhà bình luận chuẩn bị. Vào những năm 70 khi băng trò chơi của Bundesliga xuất hiện trên máy bay, tôi đã chăm sóc 50 phút phát sóng chắp vá, Tôi tin rằng không ai có thể quan tâm và thông tin về bóng đá nhiều như tôi đã làm vào thời điểm đó.

  Lời bình luận gay gắt cũng góp phần vào sự nổi tiếng của Hán Đông. Bài bình luận mở ra cảm xúc to lớn trong điệp khúc cho sự phấn khích của những người hâm mộ bóng đá. Lời bình luận gay gắt là ngẫu nhiên. Bởi vì nó là một fan hâm mộ bóng đá thời gian dài, phản ứng mạnh mẽ là tự nhiên, nhưng nó cũng là một bổ trợ nâng cao. Vì vậy, trong sáu hoặc bảy năm qua, tôi cố gắng tránh la hét cố ý.

  "Vì tiếng la hét, các chi tiết khác của bài bình luận được chôn cất. Bởi vì nó truyền tải rất nhiều nội dung, chỉ có một tiếng la hét mà mọi người nhớ. Tôi không muốn nghe câu nói, 'Anh ấy là người tạo ra âm thanh?' "

  Kể từ khi bắt đầu bình luận của mình vào đầu những năm 2000, bình luận có xu hướng ồn ào tổng thể. Tôi đang cố gắng tìm ra những điều cơ bản về các chương trình phát sóng bóng đá, nhưng tôi cũng cố gắng ngăn chặn âm thanh phát ra từ ý nghĩ rằng tôi nên kiềm chế bản thân mình.

  Một người sống sót của một người bình luận không phải người chơi, và SNU

  Anh ấy không chuyên về giáo dục thể chất và không phải là người chơi sân vận động, nhưng bình luận của anh ấy là một tình yêu lớn đối với người hâm mộ bóng đá trong 10 năm. Làm thế nào là nó có thể?

  "Nó là điều cần thiết để cập nhật kiến thức cho giá trị của sự tồn tại. Kiến thức trong bất kỳ lĩnh vực nào đang thay đổi nhanh chóng, và cũng là môn thể thao. Vì sự quan tâm bùng nổ về bóng đá, thông tin gia tăng và sự dễ dàng chia sẻ thông tin, số lượng người xem thông minh tăng lên. Nếu một nhà bình luận không nghiên cứu và đang trong một chủ nghĩa lịch thiệp, nó sẽ bị người xem phớt lờ. "

  Và Han Dong - moon nói rằng điều quan trọng là cố gắng tiến gần hơn đến những gì các nhà bình luận từ các cầu thủ đang làm. phần chưa biết đến các cầu thủ những người có bình luận yêu cầu học vị trí và nếu không giải thích là vô nghĩa rằng biết bản chất. Anh ta nói chắc chắn rằng một vận động viên không phải ngồi trước micrô trừ khi cả hai vị trí đều được đáp ứng.

  Mặc dù ông là một nghề không liên quan đến 10 năm học, Đại học Quốc gia Seoul là một tài sản quý giá đối với ông. Tôi đã học được 10 năm, và đó là sức mạnh mà tôi có thể nói rõ ràng. Đây là lý do tại sao chúng tôi mong đợi những bình luận trò chơi tiếp theo từ một cựu cầu thủ Han Jun-hee nhiều người đã nghiên cứu khoa học, nhân văn và nghệ thuật.

  Du Học Hàn Quốc : Publicity Team Student Reporter
  Park Soon - ok (Lớp dành cho học sinh lớp 4)
   

Share This Page