Tin tức công nghệ

Người Lao động nhập cư Canada để định cư Canada

Discussion in 'Du học các nước' started by Dinh cu my, Nov 29, 2017.

 1. Dinh cu my

  Dinh cu my New Member

  Người Lao động nhập cư Canada để định cư Canada. Công nhân lành nghề nước ngoài và các chuyên gia rất cần thiết ở Canada.

  Một trong những mục tiêu chính của đinh cư Canada là để chào đón những người mới đến có tay nghề, những người sẽ đóng góp cho nền kinh tế đang phát triển của Canada. Những công nhân lành nghề định cư tại Canada thường xuyên có giá trị đặc biệt đối với nền kinh tế Canada và sức mạnh của lực lượng lao động.

  Các ứng viên thành công của các nhân viên có tay nghề Các chương trình nhập cư sẽ nhận được Visa nhập cư Canada (thường trú), cho phép đương đơn di dân đến Canada với gia đình của họ.

  Là một công nhân lành nghề hoặc chuyên nghiệp, bạn có nhiều lựa chọn để xem xét. Ví dụ, bạn có thể áp dụng theo Cấp độ Lao động Có Liên quan của Canada (Canada Skilled Worker Class). Ngoài ra, nếu bạn biết tỉnh hoặc lãnh thổ nào bạn định cư trú, bạn có thể nộp đơn thông qua một trong các chương trình ứng cử viên của tỉnh. Dưới đây, bạn sẽ tìm thấy một danh sách các chương trình đó để bạn khám phá. Chúng tôi cũng khuyến khích bạn bắt đầu đánh giá miễn phí.

  Người lao động có tay nghề Liên bang: Chương trình này dành cho những cá nhân có kinh nghiệm làm việc nhất định có ý định cư trú ở bất kỳ tỉnh hoặc lãnh thổ nào bên ngoài tỉnh Quebec.

  Quebec Người lao động có kỹ năng: Những người nộp đơn có kế hoạch di dân đến tỉnh Quebec có thể đủ điều kiện để nộp đơn thông qua chương trình này.

  Các Chương trình Khuyến nghị của Tỉnh (PNPs): Hầu hết các tỉnh và vùng lãnh thổ đã tạo ra các chương trình công nhân lành nghề cho những người có ý định sống và làm việc tại tỉnh hoặc lãnh thổ cụ thể của họ. Đây là những chương trình định cư Canada nhanh chóng cho phép các ứng cử viên nhận được giấy chứng nhận đề cử ở cấp tỉnh. Trong hầu hết các trường hợp, giấy chứng nhận đề cử sẽ cho phép ứng viên di cư nhanh hơn thông qua các chương trình nhập cư Canada khác.

  Nhiều nhà tuyển dụng Canada đang tích cực tìm kiếm lao động có tay nghề nước ngoài để gia nhập lực lượng lao động của họ càng nhanh càng tốt. Nếu bạn có thể nhận được một đề nghị tuyển dụng từ một nhà tuyển dụng Canada, bạn cũng có thể đủ điều kiện để nhanh chóng theo dõi quá trình định cư Canada.

  1. Bảo trợ gia đình.
  Nhiều công dân Canada và thường trú đã yêu những người ở nước ngoài mà họ muốn họ có thể mang đến Canada và Định cư Canada.

  Chính phủ Canada cung cấp một số cách để cho phép giấc mơ này trở thành hiện thực dưới lớp Tài trợ Gia đình. Các chương trình tài trợ Gia đình của Canada là một trong những chương trình thống nhất gia đình nhất trong thế giới phát triển. Rốt lại, chính phủ Canada cam kết giữ gìn gia đình với nhau khi có thể.

  Có một số mối quan hệ đủ điều kiện để được bảo trợ Gia đình lớp, bao gồm vợ / chồng và các đối tác luật sư, cha mẹ và ông bà, trẻ em phụ thuộc, và các mối quan hệ tiềm ẩn khác theo các chương trình Tài trợ Gia đình Gia đình nhất định. Đối với cha mẹ và ông bà, cũng có chương trình Super Visa.

  [​IMG]
  Bạn có thể bảo trợ cho người thân của mình
  Việc làm trước khi định cư tại một quốc gia nào đó trước tiên bạn phải hiểu rõ về các thủ tục để tránh những nhầm lẫn đáng tiếc. Nếu bạn còn đang băn khoăn không biết nên lựa chọn công ty tư vấn nào thì hãy xét xem kinh nghiệm trên lĩnh vực này của các công ty mà chọn lựa cho chính xác.
  Mọi thắc mắc về điều kiện định cư Canada diện đầu tư hoặc tư vấn định cư Canada, chi tiết liên hệ tại:

  Địa chỉ: Lầu 5 Tòa nhà Master, 155 Hai Bà Trưng, Phường 6, Quận 3, TP.HCM

  Điện thoại: (84 8) 38 222 102 – Hotline: 0911 01 18 18

  Website: http://tuvanquoctich.com
   

Share This Page