Tin tức công nghệ

nhà máy irex tốt nha ?

Discussion in 'Cẩm nang sinh viên' started by dai, Jul 5, 2018.

 1. dai

  dai Member

  Nguồn năng lượng điện đang ngày càng cạn kiệt.Nguồn năng lương tự nhiên luôn dồi dào,xanh sạch,nó giúp cho nguồn năng lượng được cải thiện.

  https://tuoitre.vn/hoan-thien-nha-may-irex-dat-muc-tieu-tier-1-vao-nam-2020-20180629094337146.htm.

  Tầm quan trọng nhà máy irex trong việc sản xuất pin năng lượng mặt trời

  Tầm quan trọng sử dụng năng lượng ở Việt Nam ngày càng tăng, trong khi dầu, than… đang dần cạn kiệt. Chính vì vậy, năng lượng tái tạo chiếm một chỗ đứng trong cuộc sống hiện đại. Việc phát triển loại hình năng lượng này cần phải có chiến lược cụ thể và nhà máy IREX được Việt Nam đánh giá cao trong loại hình này.

  Vài nét về công ty năng lượng IREX

  Tiềm năng năng lượng mặt trời của Việt Nam là rất lớn, với 1.600-2.700 giờ ánh sáng mặt trời mỗi năm và độ chiếu bình thường trực tiếp từ bốn đến năm kilowatt giờ (kWh) trên một mét vuông, so sánh với Thái Lan, Philippines, Tây Ban Nha và Ý. Tuy nhiên, thị trường quang điện mặt trời (PV) tại Việt Nam vẫn đang trong giai đoạn đầu.

  Lĩnh vực năng lượng tái tạo của Việt Nam đang tụt hậu so với các quốc gia khác về mặt công nghệ, chính sách và thuế quan (FiT). Do đó, nhiều công ty năng lượng quốc tế vẫn do dự khi đầu tư vào Việt Nam. Tuy nhiên, chỉ có các doanh nghiệp Việt Nam đầu tư nghiêm túc vào năng lượng mặt trời mới có khả năng nắm lấy những cơ hội này.

  Một số công ty địa phương thậm chí đã phát triển công nghệ tiêu chuẩn quốc tế và tích lũy kinh nghiệm ở cả thị trường trong và ngoài nước. IREX là một trong những thương hiệu năng lượng tái tạo Việt Nam gương mẫu, đã góp phần vào sự hiện diện ngày càng tăng của các tấm pin mặt trời của Việt Nam trên thị trường toàn cầu. IREX được các nhà đầu tư quốc tế biết đến nhờ tham dự InterSolar, chuỗi triển lãm hàng đầu thế giới về ngành công nghiệp năng lượng mặt trời.

  Tầm quan trọng nhà máy IREX trong việc sản xuất pin năng lượng mặt trời

  Tại Việt Nam, IREX là nhà lãnh đạo năng lượng mặt trời trong việc lắp đặt thành công cho các dự án lớn và cho nhu cầu nhà ở. Sức mạnh của nhà máy IREX là sản xuất trực tiếp các tấm pin mặt trời, các thành phần như mô-đun PV và các tế bào, được thực hiện theo các tiêu chuẩn tuân thủ quốc tế.

  [​IMG]

  Nhà máy IREX hiện đang tập trung vào lĩnh vực năng lượng tái tạo của địa phương, dự báo sẽ tăng trưởng nhanh trong những năm tới, sau khi thực hiện các ưu đãi thuận lợi. Để đẩy mạnh, nhà máy IREX đã đầu tư vào khu phức hợp thiết bị năng lượng công nghệ cao mới tại Khu công nghiệp Phú Mỹ I, ở phía nam tỉnh Tân Thành của tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu.

  Với công suất trên 300MW / năm, nhà máy mới được trang bị máy móc tự động và bán tự động để đảm bảo chất lượng cao của các sản phẩm, đặc biệt là Trung tâm vận hành hệ thống năng lượng mặt trời chủ yếu của IREX (SSOC). Giải pháp này giúp quá trình theo dõi và quản lý thuận tiện hơn, cho phép người dùng dễ dàng truy cập các chuyên gia thông qua bất kỳ thiết bị nào được kết nối với internet.

  Hy vọng với những thông tin chia sẻ ở trên giúp bạn có được những kiến thức cơ bản về “Tầm quan trọng nhà máy irex trong việc sản xuất pin năng lượng mặt trời”. Sự tận dụng nguồn năng lượng này tạo ra nhiều công ăn việc làm, đồng thời góp phần bảo vệ môi trường sống hiện nay.
   
  Last edited: Jul 18, 2018

Share This Page