Tin tức công nghệ

Những bí quyết hàng đầu để tạo ra logo ấn tượng

Discussion in 'Đồ họa' started by brandle, Jan 24, 2015.

 1. brandle

  brandle Administrator

  Sở hữu một logo ấn tượng có thể nắm bắt được khách hàng và tạo ảnh hưởng cho người mua. Dưới đây là những gì bạn cần phải biết về việc tạo ra một logo ấn tượng.

  [​IMG]

  Ngày 15 tháng 4 năm 2013 khi Cindy Hounsell thành lập Viện Phụ nữ Washington DC cho Secure Retirement (WISER) vào năm 1996, cô cần một logo bắt mắt để quảng cáo cho công việc kinh doanh phi lợi nhuận và thu hút thị trường mục tiêu của mình. Cô đã thuê một nhà thiết kế logo để giúp tạo ra một hình ảnh đại diện cho tầm nhìn của cô.

  "Với suy nghĩ rằng thị trường của mình là những phụ nữ có kế hoạch nghỉ hưu, tôi cần một biểu tượng có thể làm cho khách hàng cảm thấy như mọi thứ sẽ tốt đẹp về mặt tài chính và họ sẽ trở nên khôn ngoan hơn trong quá trình này" Hounsell, người vẫn được khen ngợi về logo phát biểu.

  "Thể hiện hình ảnh một người phụ nữ dưới gốc cây đọc sách hoạt tạo ấn tượng trên nhiều mức độ khác nhau," cô nói. "Biểu tượng truyền tải thông điệp người phụ nữ có thời gian rỗi để đọc sách thể hiện sự giáo dục, và các tán cây lớn che chở cho người phụ nữ, chỉ ra rằng nó có khả năng xây dựng lên một nơi hưu trí vì vậy cô có thể dành cả ngày của mình để thư giãn."

  [​IMG]

  Bao bì của công ty đạt được hiệu quả thông qua một logo được chế tác công phu là một công cụ bán hàng mạnh mẽ cho các chủ doanh nghiệp nhỏ, giúp đỡ một công ty nổi bật trong thị trường nhiều đối thủ cạnh tranh và được công nhận tên tuổi, Mary A. Pettigrew nói, giám đốc của thiết kế đồ họa ký hiệu, inc. , với khẩu hiệu, "truyền tải với lương tâm," xuất phát từ thực tế rằng nhiều logo của khách hàng đến từ thị trường phi lợi nhuận.

  "Logos rất quan trọng đến mức các công ty lớn chi tiêu từ $ 30,000 đến $ 100,000 hoặc nhiều hơn để tạo ra chúng" Pettigrew nói. "Các doanh nhân chắc chắn không phải chi tiêu nhiều, nhưng họ cần một logo hiệu quả. Thực tế là trong những thập kỷ qua, việc truyền tải thông tin đã trở nên vô cùng rực rỡ và bắt mắt, và nếu bạn không tạo ra một biểu tượng hấp dẫn, khách hàng tiềm năng sẽ bỏ qua"

  Ghi nhớ những lời khuyên sau đây khi tạo ra một logo quyền lực cho công ty có thể xây dựng thương hiệu cho bạn.

  Dành nhiều thời gian

  Trong khi bạn có thể không có thời gian hay nguồn lực để phỏng vấn nhiều nhóm đối tượng tập trung cho mục đích nghiên cứu logo của bạn giống như các công ty lớn làm, điều tốt nhất bạn có thể làm là dành thời gian cho giai đoạn phát triển.

  "Rất có thể là bạn đã suy nghĩ rất nhiều về tuyên bố sứ mệnh của bạn và ai là khách hàng của bạn,” Pettigrew nói. “Sử dụng thông tin đó để đưa ra một logo có ẩn ý miêu tả tuyên bố sứ mệnh của mình."

  Để làm điều này, bà gợi ý đến với những từ bạn muốn kết nối với doanh nghiệp của bạn. "Hãy nghĩ về những cảm xúc mà bạn muốn thể hiện, như mạnh mẽ, an toàn, nhanh chóng và đáng tin cậy” cô nói. “Một nhà thiết kế logo tốt có thể tận dụng những tài sản vô hình như vậy và sử dụng chúng để tạo ra logo."

  Xây dựng Tagline

  Cùng với logo của bạn, đưa ra một tagline có thể giới thiệu dịch vụ của bạn một cách ngắn gọn, và có thể được kết hợp vào logo. “Ví dụ, tagline của bạn có thể đề cập đến những giá trị mà bạn mang lại, chẳng hạn như thực tế là công ty của bạn đáng tin cậy và đem đến sự an toàn, điều mà bạn muốn truyền tải trong logo,” cô nói.

  [​IMG]

  Taglines tốt thường có độ dài từ 3 đến 7 từ và tổng hợp súc tích các dịch vụ của công ty cũng như các thuộc tính, trong khi cũng làm tăng các biểu tượng riêng của mình. Hãy suy nghĩ của về taglin của Nike "Just Do It" và YP (trước đây là Yellow Pages ‘) "Let your Fingers Do The Walking."

  Cân nhắc màu sắc

  Màu sắc thưởng tạo ra một phản ứng cảm xúc trong tiềm thức, vì vậy để việc lựa chọn màu sắc logo của bạn cẩn thận là điều rất quan trọng. Mọi người phản ứng với màu sắc theo cách khác nhau, đó là lý do tại sao đèn báo hiệu giao thông sử dụng màu đỏ cho tín hiệu dừng lạị. Trong khi màu đó có thể là một màu sắc ấn tượng, bạn sẽ không muốn logo của mình được bao phủ bởi một màu đỏ. Tông màu Xanh lá và Xanh dương, mặt khác, có thể dễ dàng sử dụng và đảm bảo tính hiệu quả.

  Những logo tốt nhất là đơn giản. "Để tạo ra điều đó đáng nhớ và độc đáo, cân nhắc việc sử dụng các chữ cái logo để truyền tải thông điệp của bạn," Pettigrew nói, bà sở hữu logo riêng kết hợp các biểu tượng dấu vào tên của mình ở vị trí của chữ "e." "FedEx làm một ví dụ tuyệt vời của việc sử dụng chữ, "cô nói về Logo được coi là một trong những Logo tốt nhất của mọi thời đại. các chữ E và X ở cuối của FedEx được ghép lại với nhau và không gian màu trắng tiêu cực tạo ra bởi sự kết hợp hình thành một mũi tên.

  Những điều cần tránh

  Những logo tốt nhất, giống như Apple và Volkswagen, sử dụng tác phẩm nghệ thuật gốc, Pettigrew nói, nên "tránh clip-art, vì chúng trông sến sẩm".

  Cũng tránh sử dụng một logo có hình ảnh không có ý nghĩa. "Logo có ý nghĩa nhiều hơn là một hình ảnh đẹp,” cô nói. “Chỉ vì một hình ảnh trông ấn tượng không có nghĩa là nó sẽ đem lại hiệu quả cho doanh nghiệp của bạn. Điều quan trọng là mọi người nhìn thấy logo và biết những gì bạn đang kinh doanh".

  Đừng tạo ra một logo quá chi tiết hay quá đơn giản. "Logo Firefox quá nhiều chi tiết và Wikipedia cũng không đạt hiệu quả.”cô nói. “Logo của Verizon không thể hiện nhiều sáng tạo hay thậm chí độ phân giải; nó có vẻ như đang trong quá trình xử lý".

  Cuối cùng, bất cứ điều gì bạn làm, tránh thiết kế logo với một ý nghĩa ngoài ý muốn. Bạn muốn nhận được sự chú ý của khách hàng chứ không phải gây sốc cho họ.

  logo zee​
   

Share This Page