Tin tức công nghệ

Những điều chưa biết về cửa cuốn tốc độ cao

Discussion in 'Sinh viên Clip' started by hoatuoitre, Jul 6, 2019.

 1. hoatuoitre

  hoatuoitre Member

  Chức năng của cửa cuốn tốc độ cao không chỉ các hộ gia đình ưa chuộng mà còn được sử dụng phổ biến trong ngành công nghiệp. Thế nên họ tìm những loại cửa tốt nhất, lí do vì sao thì các bạn sẽ được biết ở phần bên dưới.

  Những điều cơ bản về cửa cuốn tốc độ cao

  Cửa cuốn công nghiệp có rất nhiều dòng và cửa cuốn tốc độ cao là một trong số đó, được xem là loại cửa được sử dụng phổ biến nhất trong hoạt động kinh doanh của các doanh nghiệp. Cửa được lắp đặt chủ yếu ở các kho bảo quản, ngoài ra còn được sử dụng thay thế các cửa ra vào giúp quá trình lưu thông trở nên nhanh chống, tránh lãng phí năng lượng. Loại cửa cuốn này có hai chức năng chính, chức năng đầu tiên là chức năng bảo vệ như những loại cửa thông thường khác. Sự chắc chắn của cửa cuốn tốc độ cao giúp ngăn chặn những yếu tố phá hoại từ bên ngoài như côn trùng, bò sát.


  Chức năng công nghiệp của cửa cuốn tốc độ cao


  - Cửa cuốn tốc độ cao không chỉ có chức năng như những loại cửa thông thường, nó giúp tránh thoát nhiệt, nhờ vậy sẽ đảm bảo hoạt động của điều hòa ở các kho bảo quản. Đây là chức năng quan trọng mang tính kinh tế nên loại cửa này được doanh nghiệp cực kỳ ưa chuộng.

  - Cửa cuốn tốc độ cao còn giúp phân cách các khu vực rất hiểu quả, vì thế mà hầu như các nhà xưởng và khu công nghiệp đều sử dụng loại cửa này.
  [​IMG]
  Cửa cuốn tốc độ cao còn giúp phân cách các khu vực

  - Ngoài ra đối với các kho bảo quản sử dụng cửa cuốn, môi trường bên trong sẽ giữ được tính sạch sẽ bởi quá trình lưu thông diễn ra nhanh chóng và ít chịu ảnh hưởng từ môi trường bên ngoài.
  Ưu điểm chung của cửa cuốn tốc độ cao

  - Loại cửa này có thể đóng và mở nhanh liên tục, vì thế nó có thể ngăn cách tốt môi trường bên trong và bên ngoài và không ảnh hưởng đến quá trình lưu thông. Đây là điều mà các loại cửa cuống bình thường không làm được.

  - Một số loại cửa cuốn có mành trong suốt giúp bạn có tầm nhìn tuyệt đối ra bên ngoài.
  [​IMG]
  Cửa cuốn có mành trong suốt giúp bạn có tầm nhìn tuyệt đối ra bên ngoài

  - Với các khu vực khác nhau trong nhà xưởng hay khu công nghiệp, thì loại cửa cuốn tốc độ cao sẽ giúp giảm thiểu sự tản nhiệt giữa các phòng, nhờ đó các giai đoạn để làm nên một sản phẩm sẽ hạn chế ảnh hưởng lẫn nhau.

  - Một số loại cửa cuốn được tăng cường các thiết bị kiểm soát hoạt động đảm bảo toàn tuyệt đối cho người sử dụng và gia tăng khả năng giám sát của nhà quản lí.

  - Ngoài ra loại cửa này cũng được hỗ trợ hệ thông trợ lực giúp bạn dễ dàng đóng mở nếu có sự cố xảy ra.

  Cửa cuốn tốc độ cao thực sự rất hữu ích và tiện lợi, bạn bỏ ra một số tiền để lắp đặt loại cửa này những bạn sẽ giảm được chi phí rất nhiều. Hãy cân nhắc và mua sản phẩm tại địa chỉ bán hàng uy tín với nhiều dịch vụ ưu đãi.


  Là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp cửa cuốn tốc độ cao, CUV cam kết cung cấp tới Quý khách hàng cửa cuốn nhanh (cửa cuốn tốc độ cao) chất lượng nhất. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây:

  Công ty CP Đầu tư Cung Ứng Việt

  Hotline: 0931.24.61.61
  Email:
  cskh@cuv.com.vn
  Website: http://cuv.com.vn/
  Địa chỉ:
  Miền Bắc:
  Số 24 Nguyễn Lân, Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội
  Miền Trung: Số 673, Điện Biên Phủ, An Khê, Thanh Khê, Đà Nẵng
  Miền Nam: Số 665, Lê Văn Tách, phường An Bình, Bình Dương
   

Share This Page