Tin tức công nghệ

NHững điều cần biết về chấn thương khi chơi tennis

Discussion in 'Sinh viên Cần biết' started by kiristbn, May 29, 2018.

 1. kiristbn

  kiristbn New Member

  Không như những môn thể thao khác, Tennis là một môn thể thao quanh năm, thường xuyên diễn ra với những mùa giải. Và đặc trưng chính, đó là việc có tới 3 mặt sân thi đấu của môn tennis này, và đây cũng là nguyên nhân sâu xa của những chấn thương thường gặp trong môn đấu này
  [​IMG]
  Sharapova đã từng phẫu thuật vai vì chấn thương

  Với kinh nghiệm cá nhân của tôi (mà, được cấp là tồi tệ nhất so với hầu hết) Tôi tìm thấy văn hóa xung quanh chấn thương trong môn tennis hiện đại thú vị. Trong một môn thể thao khiến cơ thể con người bị căng thẳng, chấn thương rất phổ biến, nhưng phản ứng từ thế giới thường ít hơn sự hiểu biết. Đây không phải lúc nào cũng như vậy, nhưng thường là: Nếu bạn đang chơi bị thương, bạn bị chỉ trích vì đề cập đến nó vì nó được xem là tạo ra một lý do cho hiệu suất kém hoặc mất mát. Nếu bạn đang chơi bị chấn thương và không đề cập đến nó, sau đó có một màn trình diễn tồi tệ vì chấn thương đó, bạn bị chỉ trích vì chơi môn tennis khủng khiếp. Nếu bạn không chơi vì bạn bị thương, thông thường bạn sẽ bị chỉ trích về việc bạn không đủ cứng rắn hay tại sao quá trình hồi phục của bạn mất quá nhiều thời gian.

  >> Chọn vợt tennis không đúng cũng là nguyên nhân lớn gây ra chấn thương bạn nên đọc bài viết dưới đây để có thể chọn đúng: 6 Cách chọn vợt Tennis phù hợp với mọi người chơi


  Có rất ít thắng lợi cho những người chơi bị thương trong tình huống này, và trong khi luôn có những người chơi hệ thống sữa theo cả hai cách, chúng ta phải giả định bằng toán đơn giản rằng hầu hết người chơi bị thương đều thực sự bị thương. Danh sách các chấn thương người chơi dẫn đến nghỉ hưu từ các giải đấu trên toàn thế giới sẽ chỉ ra rằng hầu hết phải là chính hãng chỉ đơn giản bằng số tuyệt đối.


  [​IMG]

  danh sách người chơi bị thương tháng 2 năm 2013


  Rafael Nadal nổi tiếng về việc các thành kiến với bề mặt sân cứng cứng rắn đến mức nào trên cơ thể người chơi và tin rằng "các quan chức nên xem xét giảm số lượng giải đấu được chơi trên các bề mặt cứng trong nỗ lực kéo dài hoạt động thể thao trong và ngoài sân." tại giải Brazil mở rộng ở Sao Paulo gần đây, giải đấu thứ hai của anh năm nay sau 7 tháng vắng mặt do chấn thương đầu gối trái, anh nói anh muốn có một cơ thể chức năng để sử dụng sau khi sự nghiệp kết thúc.
  >> Xem thêm: Giày tennis nam Barricade Court 3 2018 - giày tennis chính hãng, giá sốc
  [​IMG]
  Rafael Nadal là thẳng thắn về sự không thích của mình cho bề mặt sân cứng


  CNN phát hành một bài báo thực sự bác bỏ tuyên bố của Rafa bằng cách nói, “Bằng chứng không có đó [để chứng minh chỉ có sân cứng gây thương tích], điều đáng ngạc nhiên [..], nhưng các thử nghiệm ngẫu nhiên có kiểm soát thích hợp đơn giản là không đã xong rồi. ”


  [​IMG]

  Ở tuổi 31, Federer là một trong những cầu thủ lâu đời nhất trong tour diễn. Anh ấy đã chơi chuyên nghiệp trong 14 năm, từ 17 tuổi..
  Có khá nhiều lý do để xảy ra chấn thương tennis, nhưng, có vẻ như đó không phải là điều bận tâm dành cho những tín đồ tennis. Chấn thương rồi lại hồi phục, nó không thể làm khuất phục tinh thần của những người tập luyện và thi đáu bộ môn này. Tuy nhiên, việc phòng và tránh chấn thương vẫn cần có được sự quan tâm đặc biệt.

  >> Xem thêm bài viết: 4 Chấn thương thường gặp trong tennis và phụ kiện giúp phòng tránh
   

Share This Page