Tin tức công nghệ

Những lý do lựa chọn du học Úc

Discussion in 'Sinh viên Cần biết' started by duhocglobe12, Aug 6, 2018.

 1. duhocglobe12

  duhocglobe12 Member

  Úc là môi trường tập đa quốc gia, đa văn hóa, phí hợp lý, dịp làm thêm, định cư tốt.

  [​IMG]
  Úc – giang sơn luôn rộng mở cho các du học trò
  • [*]Về cuộc sống và sơn hà con người Úc
  Úc là giang sơn đang được xem là địa chỉ du học hấp dẫn đối với sinh viên Việt Nam. Khí hậu ở đây rất giống khí hậu ở Châu Á, khí hậu nhiệt đới, không quá lạnh hay quá nóng. tiếng nói chính là tiếng Anh, Úc là một nhà nước đa văn hoá, đa sắc tộc với nền chính trị ổn định.

  Du học Úc luôn mang đến cho du học sinh dịp mở rộng, khám phá cuộc sống bởi Úc là một quốc gia có chất lượng cuộc sống cao nhất thế giới cũng như điều kiện tự nhiên tuyệt vời.

  Úc có một nền tầng lớp dân chủ ổn định, thuộc nền kinh tế mở và sáng tạo. Chất lượng cuộc sống ở Úc được đánh giá là một trong những nước có mức sống chất lượng và cao nhất thế giới. Các dịch vụ y tế, giáo dục, và lối sống đa văn hóa đã giúp Úc trở thành một miền đất hấp dẫn để sinh sống.

  Người dân Úc thân thiện, cởi mở luôn sẵn lòng giúp đỡ các bạn trẻ ngoại quốc, tạo điều kiện cho các du học trò học tập và sinh sống tốt nhất.

  Các tỉnh thành ở Úc đều có những hệ thống liên lạc công cộng tuyệt hảo, giúp cho việc đi lại trở nên đơn giản. dụng cụ liên lạc công cộng hơi khác biệt ở mỗi thành phố vì chính quyền mỗi bang quản lý riêng hệ thống. ô tô buýt, tàu hoả và phà hoạt động ở hầu hết các thành thị ở nước Úc và chạy rất đúng giờ.

  Úc là một trong những nơi năng động nhất trên thế giới trong lĩnh vực ẩm thực do ảnh hưởng của việc đun nấu quốc tế và thực khách cũng sẵn sàng thử qua các món ăn mới. Bất cứ nhà nước nào có món ăn nào thì Úc cũng có món đó, kể cả đồ ăn Việt Nam.
  • [*]Về giáo dục, môi dài tập
  Một trong những điều nổi trội của Úc đó là hệ thống giáo dục có chất lượng cao và được công nhận trên khắp thế giới, và thành thử những bằng cấp, tri thức bạn đạt được từ nền giáo dục đào tạo đó sẽ mở mang triển vọng nghề nghiệp trong tương lai của bạn.

  Hệ thống giáo dục Úc rất đa dạng phù hợp với mọi trình độ và khả năng của từng học trò, sinh viên. Hệ thống này bao gồm các bậc học từ tiếng Anh, trung học, cao đẳng nghề đến đại học và bậc sau đại học. quơ các cơ sở giáo dục và đào tạo Úc luôn đứng đầu về việc phát triển giáo dục dựa trên việc vận dụng phương pháp và công nghệ hiện đại.

  Hệ thống giáo dục Úc được chia như sau:
  • [*]Bậc đào tạo Đại học và sau Đại học[*]Cao đẳng nghề và Đào tạo hướng nghiệp[*]Bậc Trung học
  Giáo dục Úc ươm mầm tuấn kiệt trẻ

  chi phí học tập tại Úc thực thụ là nơi lý tưởng để hưởng một nền giáo dục và cuộc sống có chất lượng cao, phí tổn sinh hoạt và học tập cạnh tranh so với du học tại Vương Quốc Anh, Mỹ,…

  Úc là một trong những nước có tiêu chuẩn sống cao nhất thế giới nhưng giá cả hợp lý. chi phí sinh hoạt làng nhàng của một du học trò tại đây vào khoảng 300 đô Úc/tuần, bao gồm các phí tổn về chỗ ở, thực phẩm, xống áo, tiêu khiển, di chuyển và điện thoại. Tuy nhiên, còn phụ thuộc vào nơi ở, phong cách sống và tùy theo khóa học của du học trò.

  học trò du học tại Úc sẽ nhận được chương trình học tập đúng theo số tiền học phí bỏ ra và học phí đi du học Úc của bạn được luật pháp bảo vệ.

  Cơ sở giáo dục cam kết tương trợ du học trò thích ứng với việc học tập và cuộc sống tại Úc. Sự hỗ trợ này bao gồm cung cấp thông tin ngay khi du học trò tới sơn hà này:
  • [*]Dịch vụ tương trợ sinh viên hiện có để tạo tiện lợi cho du học trò chuyển đổi và hòa nhập dễ dàng với cuộc sống tại Australia.[*]Dịch vụ pháp lý;[*]Dịch vụ tương trợ khẩn và y tế;[*]Cơ sở vật chất và thiết bị;[*]Quy trình khiếu nại;[*]Các điều kiện về thị thực du học liên hệ đến tiến trình học tập và/hoặc thời kì tham dự lớp học nếu cần
  [​IMG]Đại học James Cook tại Úc – môi trường giảng dạy bậc nhất
  Thủ tục, hồ sơ du học Úc

  trước tiên, trước khi làm thủ tục đi du học Úc bạn cần phải chuẩn bị các loại giấy tờ như sau:
  • [*]Sơ yếu lý lịch tự thuật (theo mẫu) có công nhận của cơ
   quan chủ quản hoặc của phường nơi đăng ký hộ khẩu.[*]Bản sao hộ khẩu có công chứng, Bản sao chứng minh quần chúng. #.[*]Giấy khai sinh có công chứng, Giấy đăng ký hôn phối có công chứng (nếu có)[*]Bằng tốt nghiệp và học bạ lớp 11 THCS hoặc PTTH,
   Cao đẳng hoặc Đại học (nếu là học trò phổ thông xin
   cung cấp bảng điểm của 2 niên học gần nhất).[*]Các kì chứng chỉ khác: chứng chỉ đào tạo,
   bằng khen, các giấy chứng nhận việc làm hoặc hợp
   đồng cần lao (nếu có và xin ghi rõ chức phận, nội dung
   công việc và thời gian làm việc).[*]Các giấy má chứng minh tài chính hoặc bảo lãnh hợp
   pháp (người bảo lãnh về tài chính không nhất định
   phải là bác mẹ học sinh mà cũng có thể là ông bà, cô,
   dì, chú, bác, anh chị em, họ hàng và kể cả bạn của gia
   đình).[*]Khai đầy đủ các mẫu đơn của Úc (CELI SA sẽ cung
   cấp).[*]Ảnh màu cỡ 4×6.[*]Số điện thoại để giao thông: số điện thoại nhà, số di động
   hoặc cơ quan của bản thân (hay cha mẹ).
  Sau khi chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ, các du học trò tiến hành gửi các thông tin đến trường muốn xin đi học. Hồ sơ xin visa phải được nộp theo hình thức trực tuyến (online visa application)

  Điều cần chú ý là làm thủ tục xin visa du học Úc:

  học sinh có ý định du học Úc có thể nộp đơn xin cấp thị thực sinh viên (visa) sau khi nhận được thư mời ghi danh khóa học (letter of offer) và giấy công nhận ghi danh điện tử (eCoE) có hệ trọng đến một hay nhiều khóa học toàn thời kì mà học sinh có ý định theo học.

  Sinh viên không cần phải cung cấp hồ sơ chứng minh tài chính và điểm IELTS/TOFEL mà chỉ cần tuyên thệ có đủ số tiền chi trả cho mọi chi phí du học tại Úc. Chính sách này được vận dụng kể từ 24/3/2012.

  Giờ làm việc tối đa cho du học trò 40h/2 tuần thay vì 20h/tuần như trước đây; thời gian du học trò được ở lại làm việc sau khi tốt nghiệp từ 2 đến 4 năm; và đặc biệt là người giám hộ cho du học sinh được phép đăng ký học chương trình tiếng Anh không giới hạn thời gian khi ở tại Úc…

  Thủ tục visa du học Úc sẽ áp dụng cho những hồ sơ du học nào mà đăng ký chương trình cử nhân thạc sỹ, hoặc nghiên cứu sinh của các trường Đại học nằm trong danh sách ưu tiên. Có 41/42 trường Đại học tại Úc hiện đang nằm trong danh sách ưu tiên này. Các chương trình Tiếng Anh, dự bị đại học, cao đẳng nghề của các trường mà có kết liên với các trường Đại học được ưu tiên cũng được xét visa nhanh và dễ dàng hơn theo diện này.

  Một số trường Đại học thuộc nhóm ưu tiên: Các trường nhóm Group 8 (ANU, The University of Sydney, University of New South Wales, Monash University, The University of Adelaide, University of Queensland, Western Australia University. . . ), Deakin University, RMIT, Swinburne Uni of Technology, University of South Australia, QUT, Griffith University, William Angliss Institute of TAFE, . . .

  Du học Địa Cầu: http://duhocglobe.com/
  ✆ HOTLINE: 090 669 5439 091 999 8518
  ☏ TEL: (028) 3840 9999 3840 9986
  ✉ Email: hcm@duhocglobe.com
   

Share This Page