Tin tức công nghệ

Những lý do nên chọn du học và sinh sống tại Canada

Discussion in 'Việc làm sinh viên' started by duhocglobe12, Aug 6, 2018.

 1. duhocglobe12

  duhocglobe12 Member

  Canada được biết đến là nhà nước đa văn hóa, đa sắc tộc, không những vậy môi dài tập thuộc top đầu thế giới. cho nên, lựa chọn du học Canada là điều thế tất đặt ra đối với các bạn trẻ.

  Canada chú trọng đầu tư các ngành liên tưởng đến lĩnh vực kinh dinh, dịch vụ, sinh sản, chuyên chở như: Business, Accounting, Sales, Marketing, Hotel & tourism, Logistic, Process Control Technician, Technology. Đây là các ngành đang được ưa thích và phát triển, để biết thêm thông báo về các vấn đề du học Canada hãy tìm hiểu ngay sau đây!

  vì sao nên chọn du học Canada?

  Không chỉ có thế mạnh trong việc giáo dục mà khi đến với Canada dù bạn thuộc dân tộc nào, bạn cũng cảm thấy có chút thân thuộc bởi sự hiền hòa mến khách của con người nơi đây.

  sơn hà và con người Canada

  Canada là một nước thu hút dân cư từ khắp mọi nơi trên thế giới đến sinh sống nhiều nhất, do đó đây được xem là quốc gia đa văn hóa. Các món ăn dân tộc và các hoạt động vui chơi giải trí với những nét văn hoá đặc sắc và riêng biệt cũng dễ dàng được tìm thấy tại Canada.

  [​IMG]
  Khung cảnh, con người Canada
  Người Canada rất lịch thiệp, tinh tế và nhẹ nhõm trong giao du. Câu “xin lỗi” và “cảm ơn” được sử dụng khá thẳng thớm. Ngoài ra, người Canada có thể chóng vánh gọi bạn bằng tên thay vì gọi theo họ, chứng tỏ họ đã tăng thêm phần cởi mở với bạn.

  Những chủ đề mà người Canada thích được chuyện trò là du lịch, quê quán, nơi ở, công việc, văn hóa địa phương của bạn,… Một số chủ đề cần tránh trong lần xúc tiếp trước hết là vấn đề tiền nong, lương và thu nhập, đạo tín ngưỡng và chính trị

  Canada khá nổi danh với nền ẩm thực đa dạng và độc đáo. Là sơn hà của “lá phong đỏ”, nơi đây được thiên nhiên ban tặng nhiều lợi thế, nên có những món ăn đặc trưng liên hệ đến lá phong.

  Hai ngôn ngữ được sử dụng phổ quát nhất ở Canada là tiếng Anh và tiếng Pháp. Gần 60% người dân của nhà nước này sử dụng tiếng Anh là tiếng mẹ đẻ. Tiếng Pháp được sử dụng bởi 22% dân số. quơ các cục và các văn kiện chính phủ đều dùng 2 loại tiếng nói này.

  Canada ưng ý thành hôn đồng tính, quốc gia này có rất nhiều các chính sách từng lớp nhằm đảm bảo cuộc sống cho người dân như: coi ngó sức khỏe cộng đồng, chính sách thuế để phân loại giàu nghèo, cấm án tử hình, cầm mạnh mẽ để hạn chế đói nghèo, kiểm soát chém súng và vũ khí…

  Về giáo dục tại Canada

  ban bố mới nhất của tờ US News & World Report, Canada là nước có chất lượng đào tạo tốt nhất thế giới trên cả Anh, Mỹ hay Phần Lan.

  Giáo dục ở đây được chính phủ tài trợ nên học phí thấp hơn so với các nước khác. Hiện tại tổng số du học trò Việt Nam tại Canada khoảng 14500 học trò.
  [​IMG]Giáo dục tại Canada
  uổng học tập và sinh hoạt thấp: mặc dầu là sơn hà có nền kinh tế phát triển, mức sống cao nhưng chi phí học tập tại Canada vẫn rẻ hơn so với các nước khác. Tổng phí một năm học tại Canada làng nhàng khoảng 13.000 CAD (1 CAD tương đương 18.000 đồng).

  Trong đó, các ngành học về giáo dục, tầng lớp, kinh tế mức học phí rẻ hơn so với kỹ thuật, y khoa, kiến trúc và mức học phí có sự chênh lệch khá lớn giữa các tỉnh, bang.

  Ở cấp Cao đẳng Đại học, Canada chia ra các loại trường sau:

  Đại học, Cao đẳng Đại học, Cao đẳng Cộng đồng, Cao đẳng nghề hay Viện Công nghệ
  • [*]Đại học: Hệ thống giáo dục Canada đạt tiêu chuẩn chất lượng hàng đầu thế giới, môi dài tập thân thiện và tổn phí hợp lý. Trường Đại học có ở khắp các vùng miền, từ tỉnh thành cho đến nông thôn. Ngân sách cho giáo dục được đặt lên hàng ưu tiên, nhờ đó chất lượng giáo dục luôn ở mức cao, không phân biệt vị trí hay ngành nghề đào tạo. Trường đại học luôn duy trì tính tự quản ở mức cao.
  Các trường Đại học ở Canada có nhiều khóa học, cấp học để tuyển lựa từ cử nhân cho đến tiến sĩ, hoặc các khóa học cấp chứng chỉ. Học phí của các trường rất khác nhau, tùy từng tỉnh bang, từng trường và từng chương trình học.

  Các trường đại học Canada được thế giới biết đến bởi chất lượng giảng dạy và nghiên cứu. Bằng cấp được đánh giá ngang với bằng cấp của các trường ĐH ở Mỹ và trong Khối thịnh vượng chung.
  • [*]Cao đẳng Đại học: Trường Cao đẳng Đại học kết hợp đặc tính của trường Đại học và Cao đẳng, dựa trên nền móng vững chắc của các chương trình mang tính áp dụng và hàn lâm. Sinh viên có thể chọn lọc giữa chương trình đại học có tính chất hàn lâm hoặc chương trình cao đẳng thiên về vận dụng.
  Là một phần của hệ thống trường Cao đẳng Canada, trường Cao đẳng Đại học trội bởi dịch vụ tương trợ sinh viên mạnh, lớp học nhỏ và môi trường khuôn viên đại học. Có thể phối hợp với các chương trình cấp bằng/chứng chỉ hoặc liên thông đại học.
  • [*]Cao đẳng Cộng đồng: Các trường Cao đẳng cộng đồng thực hành chức năng cốt tử là đáp ứng nhu cầu đào tạo trong các lĩnh vực kinh dinh, công nghiệp, các khu vực dịch vụ công cộng. Các trường song song cũng đáp ứng nhu cầu của những học sinh tốt nghiệp trung học theo khuynh hướng đào tạo nghề, sinh viên đại học muốn từng Cơ hội việc làm cũng như đề nghị học tập lâu dài của những người trưởng thành.
  Các trường cao đẳng cộng đồng cung cấp chương trình liên thông cho phép sinh viên có thể tham dự các khóa học tương đương với 2 năm đầu của hệ đào tạo đại học 4 năm. Sinh viên vẫn phải nộp đơn nhập học vào đại học để hoàn tất 2 năm còn lại.
  • [*]Các trường Cao đẳng nghề và Viện Công nghệ: Các trường Cao đẳng nghề và Viện Công nghệ thuộc loại hình tư nhân, cung cấp các chương trình đào tạo kỹ năng thực tại đáp ứng nhu cầu của thị trường việc làm trong thời gian ngắn. Chính quyền tỉnh bang đưa ra quyết định thành lập trường và ban hành quy định nhằm đảm bảo các chương trình đào tạo luôn đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng.
  Cơ hội làm thêm, thực tập hưởng lương: Hầu hết du học sinh Việt Nam du học Canada đều đi làm thêm để có thu nhập giảm bớt tổn phí sinh hoạt, nâng cao khả năng giao tế và mở rộng các mối quan hệ. Theo quy định của Chính phủ Canada thời gian làm thêm theo quy định cho sinh viên là tối đa 20 giờ một tuần trong thời gian học và làm việc toàn thời kì trong những kỳ nghỉ của trường. Những việc làm thêm phổ biến: nhân viên trong siêu thị - khách sạn - rửa xe, phục vụ nhà hàng, làm nail, làm thêm ở trang trại… với mức lương làng nhàng một giờ làm việc khoảng 8-12 CAD (150.000 - 220.000 đồng).
  [​IMG]Sinh viên thực tập tại các nhà hàng khách sạn lớn tại Canada
  Ngoài việc học tập lý thuyết một số ngành học tại Canada cho phép sinh viên được tập sự hưởng lương: Quản trị kinh dinh khách sạn, Kế toán, Nhân sự, Kỹ thuật, Nông nghiệp… Mức lương sinh viên nhận được khi tham gia chương trình này dao động khoảng 5.000 - 15.000 CAD một kỳ.

  nhịp học bổng: Mức học phí của Canada được Chính phủ hỗ trợ nhiều và rẻ hơn những thị trường du học khác nên học bổng đối với sinh viên quốc tế không quá nhiều. Tuy nhiên, hàng năm các trường ở Canada cũng có những suất học bổng từ 10-100% (1.000 - 15.000 CAD) để khuyến khích học sinh có thành tích học tập xuất sắc.

  Điều kiện nhập học dễ: Về cơ bản, các chương trình đi du học Canada 2018 đều không đề nghị trình độ tiếng anh. học trò có thể đăng ký khoá học tiếng Anh và học đến khi đủ đề nghị học chương trình chính.

  Hiện tại chương trình visa ưu tiên SDS (Study Direct Stream) đang thay thế cho chương trình visa ưu tiên CES - chương trình du học Canada không cần chứng minh tài chínhđược khai triển từ năm 2016 đã vấn nhiều du học trò chọn lựa Canada.

  Du học Địa Cầu: http://duhocglobe.com/
  ✆ HOTLINE: 090 669 5439 091 999 8518
  ☏ TEL: (028) 3840 9999 3840 9986
  ✉ Email: hcm@duhocglobe.com
   
 2. maind117

  maind117 Member

  Thuốc yếu sinh lý - LONG HỔ TRÁNG DƯƠNG


  LONG HỔ TRÁNG DƯƠNG TÂY TẠNG Thành phần chủ yếu: Đông trùng hạ thảo Tây Tạng, lộc nhung, tử mạt lệ (hoa nhài phấn vàng) từ vùng núi Hymalia, vượng la, Linh tử tây tạng…v.v…

  [​IMG]
  Với 3 sản phẩm được bảo chế bằng phương pháp đông ý này thì các NAM GIỚI sẽ không phải lo lắng các chứng bệnh về sinh lý như : xuất tinh sớm, liệt dương, rối loan cương dương, mãn duc nam, giảm ham muốn, kéo dài thời gian quan hệ, tăng kich thước "cậu bé"  $Link$
   

Share This Page