Tin tức công nghệ

Những phương thuốc bổ thận tráng dương dễ kiếm

Discussion in 'Ẩm thực & Sức khỏe' started by lllya001, May 18, 2017.

 1. lllya001

  lllya001 Member

  những nghiên cứu và phân tích cho thấy thêm, đuôi tắc kè chứa nhiều chất béo với cùng một tinh thể đặc trưng chưa rõ hoạt chất. Động vật này cũng có tương đối nhiều axit amin, giúp chống cảm cúm. thuốc bổ thận chế từ tắc kè có khả năng chống vi khuẩn gram dương và gram âm; không khiến dị ứng, kích thích sự tăng trưởng, tăng hồng cầu, tăng huyết sắc tố và ko tác động tới hệ bạch cầu.

  thời gian làm việc dân gian giúp thử để tìm hiểu tắc kè thật rất hay dởm: đem nướng vàng tắc kè, giã nhỏ, ngậm phần nào vào lưỡi, chạy một quãng đường chưa hẳn hô hấp mệt thì đó là tắc kè thật.

  chế biến & sử dụng: Tắc kè đc Phẫu thuật, bỏ hết ruột, sử dụng que căng đôi chân trước, 2 chân sau & 1 que xuyên suốt từ trên đầu đến đuôi, đem phơi hoặc sấy khô. Đuôi đc quấn chặt bằng giấy phiên bản để bảo vệ. Khi dùng bỏ thị lực, chặt 4 bàn chân, sấy thật khô, tán nhỏ viên thành hoàn hoặc đem ngâm rượu. Ngày uống 3-4 g. Trong sinh hoạt tình dục, tắc kè giúp dai dẳng, chống hoạt tinh & chống không được khỏe.  [​IMG]

  Cá ngựa
  Sống cơ bản ở nước mặn, có đầu giống đầu ngựa, thân dài 15-20 cm, có lúc tới 30 cm, có khá nhiều màu không giống nhau nhưng theo thời gian làm việc dân gian thì trắng & vàng tốt hơn cả. Ở Trung Quốc, cá ngựa được xem là loại thuốc chữa bệnh quý, kích dục cho nam giới (bổ thận, tráng dương). so với nữ, nó chữa đau bụng, suy mòn, không đủ máu sau sinh sản đẻ & có kết quả so với những người đẻ khó.
  Theo đông y, cá ngựa tính ôn, vị ngọt, ko độc, hiệu quả bồi bổ cơ thể, dễ sử dụng. Ngày uống 4-12 g bên dưới dạng thuốc sắc hoặc bột, chia làm 3 lần, mỗi lần 1-3 g chiêu với rượu.

  sau khoản thời gian bỏ ruột, uốn đuôi cho cong đem phơi hoặc sấy khô, người ta thường buộc thành cặp 2 con, xem đó là 1 trong những đực và 1 cái; nhưng thực ra là ko đúng vì ko nhận thấy được đực hay cái.

  Cẩu thận
  thực chất, cẩu thận là dương vật & tinh hoàn của chó chứ không hẳn là thận chó. Theo y học cổ truyền, cẩu thận vị mặn, tính đại nhiệt, hiệu quả tráng dương ích khí, sử dụng cho tất cả những người liệt dương, di tinh, đau lưng, mỏi gối. Những nghiên cứu cách đây không lâu còn cho biết trong cẩu thận có nội tiết tố nam (androsteron), protit & chất béo... Đều là những chất bồi bổ hiệu nghiệm cho phái nam.

  chế biến và sử dụng: Lấy toàn bộ dương vật và tinh hoàn chó, đem sấy khô, tán thành bột hoàn thành viên hoặc đem ngâm rượu. mỗi ngày uống 4-12 g
   

Share This Page