Tin tức công nghệ

Những thay đổi làm suy giảm chất lượng tinh trùng mà mọi người chưa biết

Discussion in 'Quảng Cáo & Rao Vặt' started by annabelle, Aug 13, 2018.

 1. annabelle

  annabelle Member

  Tường chừng là đơn giản, vô hại ngoài ra những thói quen này có thể khiến tinh trùng của bạn nhiễm yếu ớt, thay đôi dạng hình, gặp cạnh tranh trong vấn đề sản xuất.

  1. Mặc đồ bó sát
  Theo một nghiên cứu mới đây được công bố trên tập san Human Reproduction của Anh, những bác sĩ nhận biết rằng, những cá nhân phái mạnh dễ mặc trang phục cứng, thậm chí đồ lót quá chật, bó sát sẽ khiến nồng độ tinh dịch loãng hơn so có người mặc trang phục với mức độ bó vừa cần, hoặc rộng rãi.
  [​IMG]
  bởi thói quen này sẽ làm hỗ trợ tăng nhiệt mức độ quanh đó khu vực háng. Nhiệt mức độ cao sẽ giảm thiểu cũng như làm cho loãng số lượng tinh dịch.

  2. không tính ngủ trọn vẹn giấc
  Theo tấn sĩ Sanjay Kumawat, chuyên gia tham mưu thần kinh học và tình dục học Ấn mức độ, quý ông nên ngủ trọn vẹn trong khoảng 6-7g mỗi đêm.

  https://phongkhamangiang.com/tinh-trung-co-mau-vang-va-von-cuc-co-bi-vo-sinh-khong/  bít tất tay trong khoảng việc thiếu ngủ có lẽ giải phóng glucocorticoid, một chiếc hormone chặn mức testosterone sinh ra, khiến hiệu quả tinh trùng kém hơn.

  3. Để điện thoại di động trong túi quần
  tấn sĩ Rajalaxmi Walavalkar, nhân viên y tế phẫu thuật sản xuất tại Viện Cocoon, Pháp nói: “Bức xạ phát tiết trong khoảng điện thoại có thể dẫn tới thương tổn DNA cho tinh dịch và nhiệt trong khoảng điện thoại có lẽ làm tăng nhiệt độ bên trong bìu của bạn và làm giảm hiệu quả tinh trùng”.
  https://phongkhamangiang.com/loang-tinh-trung-co-con-duoc-khong/

  4. Đặt máy tính xách tay trên đùi
  Đây là một sai trái đa dạng với ở đàn ông.Khi bạn đặt máy tính xách tay lên đùi, nhiệt từ máy tính xách tay thực sự tác động tới nhiệt độ của dịch hoàn. Điều này sẽ ảnh hưởng đến khả năng sinh sản của bạn chỉ mất khoảng dài sau này.

  5. Tiêu thụ quá nhiều đậu nành
  Đậu nành phải là đồ ăn lý tưởng để giúp tăng xuất ra hormone nữ, bởi thế nó sẽ giảm thiểu kích sở thích tố nam trong thân thể. cho nên, tốt nhất phải là quý ông không tính nên dùng chúng phổ biến.
  https://phongkhamangiang.com/nam-gioi-tinh-trung-yeu-co-sinh-duoc-con-trai-khong/
   

Share This Page