Tin tức công nghệ

Những thiết kế bao bì sản phẩm bánh ngọt đẹp

Discussion in 'Đồ họa' started by brandle, Jan 31, 2015.

 1. brandle

  brandle Administrator

  Bakery là một nơi được rất nhiều người yêu thích. Với những chiếc bánh được làm một cách tinh tế, sáng tạo tràn đầy tình yêu thương. Các sản phẩm bánh như kẹo, bánh ngọt, bánh quy, bánh mì… được yêu thích tất cả các nơi trên thế giới và cũng được dùng làm quà tặng cho nhau vào những dịp đặc biệt và lễ hội. Vì vậy ngành công nghiệp này cũng có rất nhiều sự thu hút và cạnh tranh khi hàng loạt cửa hàng bánh ngọt ra đời trên thế giới.

  Trong ngành công nghiệp này với một cuộc cạnh tranh khốc liệt, thì điều quan trọng là để làm cho một tên cho chính mình và đứng ra khỏi đám đông! Một cách rất dễ dàng và thú vị để làm điều đó là thay đổi thiết kế bao bì sản phẩm của bạn một cách đẹp, độc đáo và bắt mắt nhất. Đó là một thực tế chứng minh rằng một thiết kế bao bì sản phẩm thú vị, hấp dẫn và đáng nhớ sẽ giúp tăng doanh thu của sản phẩm- có một mối quan hệ trực tiếp giữa sự độc đáo của thiết kế bao bì và bán các sản phẩm. Lý do cho điều này là một thực tế rằng là những đứa trẻ đang mua sắm kẹo bánh với cha mẹ của chúng và chúng sẽ đòi cha mẹ mua bất cứ thứ gì nó cảm thấy yêu thích.

  Vì vậy, hôm nay Lebrand có một danh sách của 15 thiết kế bao bì tiệm bánh Bakery đẹp tuyệt vời từ một số nhà thiết kế bao bì thực sự tài năng trên thế giới. Vì vậy, Hãy cùng xem bộ sưu tập này và cho chúng tôi biết thiet ke bao bi sản phẩm đẹp mà bạn yêu thích nhất nhé!

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

   

Share This Page