Tin tức công nghệ

Những thiết kế logo chủ đề trang sức đẹp và sang trọng

Discussion in 'Đồ họa' started by mismosg, Feb 10, 2015.

 1. mismosg

  mismosg Administrator

  Trang sức là một phần của truyền thống và phong tục Ấn Độ. Một sự kiện trang trọng luôn không thể thiếu đồ trang sức cho dù đó là một lễ hội hay đám cưới. Đồ trang sức làm quà tặng hoặc đầu tư là phải trên những dịp như vậy. Nó là biểu tượng của uy tín và danh dự trong cộng đồng người Ấn. Như đồ trang sức được tổ chức trong sự tôn kính như vậy, trang sức đi đến mức độ nào đối với tiền bạc hoặc những nỗ lực để phát triển xây dựng thương hiệu tốt nhất có thể cho công ty đồ trang sức của họ.

  Đồ trang sức được đeo ở Ấn Độ hoặc là tình cờ hay chính thức. Dù chế độ người không tiếc chi phí trong việc mua các mặt hàng đồ trang sức của họ. Do đó thiết kế logo cho thương hiệu trang sức không chỉ tốn kém mà còn giúp tăng thêm uy tín cho sản phẩm của họ. Thiết kế logo yêu cầu phải tinh tế và phong cách của họ phải truyền đạt một cảm giác của sự giàu có và tầng lớp quý tộc để người mặc cảm thấy hợp lý với chi phí cắt cổ. Thiết kế logo này kháng cáo cho tính cách bên trong của họ. Thường thiết kế logo đồ trang sức được kết hợp với thế hệ của những người mua đồ trang sức như các đồ trang sức là một phần của vật gia bảo. Do đó logo trang sức phải được tạo ra với độ chính xác rất lớn và nghĩ như vậy mà chúng xuất hiện thời trang và hiện đại nhưng vẫn giữ nét duyên dáng thế giới cũ của họ.

  Trong bài viết này Lebrand xin giới thiệu đến các bạn bộ sưu tập những thiết kế logo chuyên nghiệp và sáng tạo chủ đề về trang sức đá quý, Hãy cho chúng tôi biết thiết kế logo mà bạn yêu thích nhất cũng như những thiết kế logo đẹp khác trong lĩnh vực này mà bạn biết nhé!

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

   

Share This Page