Tin tức công nghệ

Những thiết kế logo con bò mạnh mẽ và đẹp mắt

Discussion in 'Đồ họa' started by brandle, May 6, 2015.

 1. brandle

  brandle Administrator

  Một con bò tót thể hiện sức mạnh, sức chịu đựng, lòng quyết tâm và sự ổn định. Trong vóc dáng khổng lồ của nó chứa rất nhiều năng lượng và sức mạnh. Nếu tung, thiệt hại cho đối thủ có thể được sâu và rộng. Bò tót hiếu chiến thích thống trị và giữ mọi thứ trong tầm kiểm soát của mình. Khi thực hiện một phần của một biểu tượng, nó có thể trao cho công ty của bạn đức tính của nó.

  Con người luôn luôn tìm kiếm một công ty thật sự đáng tin cậy. Logo là bản sắc của tổ chức của bạn. Chỉ cần nhìn vào nó, khách hàng tiềm năng của bạn có thể cân nhắc sự tín nhiệm của bạn. Bò tót hiện diện trong thiết kế logo của bạn có thể làm cho tất cả các sự khác biệt. Ngoài việc trưng bày quyết tâm của công ty bạn để cung cấp dịch vụ tuyệt vời cho khách hàng của bạn, nó cũng sẽ phục vụ thêm cho tính toàn vẹn và độ tin cậy của bạn.

  Một thiết kế logo lấy cảm hứng từ biểu tượng con bò là lý tưởng cho bạn nếu công ty của bạn giao dịch trong thịt bò, sữa, phô mai, bơ và các mặt hàng sữa khác. Nếu bạn sở hữu một nhà hàng hoặc bán sportgear phiêu lưu, sau đó quá bạn có thể lựa chọn một biểu tượng con bò. Trong khi lựa chọn một biểu tượng con bò lấy cảm hứng chắc chắn rằng nó là duy nhất và mang tính đột phá.

  Kiểm tra lại những ví dụ đáng chú ý của thiết kế logo chuyên nghiệp lấy cảm hứng từ con bò. Hảy cho chúng tôi biết thiết kế logo mà bạn yêu thích nhất trong bộ sưu tập này nhé.

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

   

Share This Page