Tin tức công nghệ

Những thiết kế logo đám mây chuyên nghiệp nhất

Discussion in 'Đồ họa' started by brandle, Jan 30, 2015.

 1. brandle

  brandle Administrator

  Những đám mây bông nổi cao lên trên bầu trời gợi lên những giấc mơ vô số, nguyện vọng và ham muốn. Suốt ngày, bạn có thể tìm thấy chúng thay đổi màu sắc, mà khơi dậy rất nhiều sự tò mò và ngạc nhiên. Mây trong một thiết kế logo nói với thế giới về các mục tiêu mà bạn đã nêu ra cho công ty của bạn. Một logo bắt mắt với những đám mây sẽ truyền cảm hứng cho khách hàng tiềm năng của bạn để mua sản phẩm và dịch vụ của bạn cũng như khuyến khích họ giới thiệu.

  Logo là biểu trưng hay logo là một ký hiệu đồ họa có thể là chữ biểu thị, biểu tượng (symbol) hay hình tượng kết hợp với nhau để tạo thành logo. Logo dùng để đại diện cho một nhãn hiệu hay thương hiệu, hoặc là hình ảnh đại diện một doanh nghiệp hay tổ chức. Nó cũng có thể được đại diện cho một cuộc thi, một phong trào hay một cá nhân nào đó, … Thông thường một logo được công nhận khi nó được đăng ký thương hiệu và có bản quyền của cơ quan có thẩm quyền cấp.

  Trong bài viết này Art Fox Studio xin giới thiệu đến các bạn bộ sưu tập những thiết kế logo đám mây chuyên nghiệp và sáng tạo. Hy vọng nó sẽ mang lại cảm hứng thiết kế logo cho công việc của bạn, hãy cho cho chúng tôi biết thiết kế logo chuyên nghiệp và đẹp mắt mà bạn yêu thích nhất nhé!

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]
   

Share This Page