Tin tức công nghệ

Nhịp cầu giúp người Việt định cư và đầu tư bất động sản Úc năm 2018

Discussion in 'Sinh viên Book' started by phimxeo, May 4, 2018.

 1. phimxeo

  phimxeo New Member

  Theo Hiệp hội bất động sản Việt Nam lý do người Việt đầu tư bất động sản Úc năm 2018 ngày càng tăng ngoài tiềm năng tăng trưởng tốt mà còn hỗ trợ xin định cư tại Úc.

  [​IMG]

  Đối với người Việt, không chỉ nhà đầu tư thuần túy mà cả các gia đình cũng lựa chọn bất động sản Úc như một khởi đầu vững chắc cho tương lai. Mua nhà để kiếm lợi nhuận từ cho thuê sẽ giúp con cái du học giảm bớt phần nào gánh nặng tài chính, đồng thời mang lại lợi nhuận lâu dài từ tăng trưởng giá nhà đều đặn hàng năm.

  Theo giải thích giámd đốc Ngô Hưởng, Đất Vàng Châu Úc là công ty đầu tiên tại Việt Nam triển khai chương trình này - kết hợp đầu tư vào bất động sản Úc với định cư Úc. Theo đó, khách hàng chỉ cần đầu tư từ 200.000 AUD sau 2-4 năm có thể được xét duyệt visa thường trú tại Úc. Đây là tin vui và là cứu cánh cho rất nhiều người Việt eo hẹp tài chính, vừa có thể kết hợp việc mua nhà để sở hữu vĩnh viễn vừa giúp chứng minh tài chính khi xin xét duyệt định cư tại Úc.

  Ngoài ra, về mảng bất động sản Úc, chị cho biết hiện công ty đang mở bán một số dự án trọng điểm được chính phủ Úc đặc biệt ưu tiên ở TP. Melbourne, với số lượng lên tới hàng trăm biệt thự nhà vườn và townhouse (nhà liền kề), cách trung tâm thành phố khoảng 9 - 25km, đầy đủ tiện ích, tiện nghi... với giá bán và tiến trình thanh toán linh hoạt phù hợp với đại đa số người Việt, như: dự án McGrath, dự án Harpley, dự án Hummingbird...

  Quý vị có nhu cầu vui lòng để được Đất Vàng Châu Úc tư vấn cặn kẽ về thị trường bất động sản Úc, tiềm năng tăng trưởng ra sao, lợi ích như thế nào, hướng đầu tư ra sao cùng lộ trình định cư Úc chi tiết nhất.
   

Share This Page