Tin tức công nghệ

Nơi bán Hộp nhựa đựng thực phẩm dùng 1 lần cao cấp.

Discussion in 'Quảng Cáo & Rao Vặt' started by letuyetnhi123, Feb 17, 2020.

 1. letuyetnhi123

  letuyetnhi123 Member

  Hộp nhựa đựng thực phẩm dùng 1 lần ngày càng được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi trong các cửa hàng bán thực phẩm và nhà hàng. Hộp nhựa đựng thực phẩm được dùng đựng rất đa dạng các dòng sản phẩm như cơm văn phòng, hủ tiếu, bánh canh, thức ăn nhanh, các món ăn sáng và rất nhiều sản phẩm khác nhau. Hộp nhựa đựng thực phẩm là một sản phẩm không thể thiếu trong ngành kinh doanh thực phẩm vốn rất phát triển những năm gẩn đây.
  [​IMG]
  Hộp nhựa đựng thực phẩm được sản xuất bằng nhiều chất liệu khác nhau như pet, ps , pp. Tuy nhiên loại hộp nhựa đựng thực phẩm được sản xuất từ nhựa pp được dùng nhiều nhất vì chúng an toàn ở nhiều dãy nhiệt độ khác nhau.

  Hộp nhựa đựng thực phẩm được chia thành nhiều dòng sản phẩm, tuy nhiên có 3 dòng chúng ta thường gặp nhất là hộp nhựa không chia ngăn, dòng hộp nhựa chia ngăn và dòng hộp nhựa đựng thực phẩm tròn có nắp dùng 1 lần.
  [​IMG]

  Khay nhựa đen đựng thực phẩm còn được chia thành hợp nhựa dùng 1 lần và hộp nhựa dùng nhiều lần. tuy nhiên trong kinh doanh thực phẩm chỉ sử dụng chủ yêu hộp nhựa thực phẩm dùng 1 lần. Do đó khi nói đến hộp nhựa đựng thực phẩm chúng ta chỉ đề cập đến hộp nhựa đựng thực phẩm dùng 1 lần.

  Hộp nhựa đựng thực phẩm dùng 1 lần được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi bởi chúng có tính tiện lợi, dễ sử dụng, dễ vận chuyển và quan trọng là an toàn với sức khỏe bảo vệ sản phẩm trong quá trình vận chuyển từ cửa hàng đến với khách hàng trước những điều kiện bất lợi của môi trường như bụi, côn trùng và thời tiết.
  [​IMG]
  Hộp nhựa đựng thực phẩm đã và sẽ là sản phẩm không thể thiếu đối với người kinh doanh ẩm thực.

  CÔNG TY TNHH RVC – 0975.663.984
   

Share This Page