Tin tức công nghệ

phân bón nhập khẩu

Discussion in 'Sinh viên Like' started by dai, Jul 10, 2018.

 1. dai

  dai Member

  Cây trồng cần chất dinh dưỡng dể phát triển và phòng tránh sâu bênh.Phân bón giúp tăng chất dinh dưỡng giúp cây trồng chống lại sâu bênh.

  xem tại đây.

  Tại sao bà con nông dân nên chọn loại phân bón nhập khẩu?

  Khi nhắc đến loại phân bón nhập khẩu là bà con nghĩ ngay đến việc giá cao và đắt, họ thường quay lại chọn loại phân bón giá rẻ để bón cho cây trồng. Do vậy cây phát triển chậm và năng xuất thấp cũng là vì điều này. Vậy tại sao bà con nên chọn loại phân bón chất lượng, nhập khẩu bón cho cây trồng?

  Phân bón nhập khẩu mang lại lợi ích gì cho đất và cây trồng?

  Hiện nay bà con nông dân đang gặp nhiều vấn đề khó khăn trong việc lựa chọn sản phẩm phân bón uy tín chất lượng. Bởi có hàng trăm ngàn loại phân với đủ thể loại, mọi công thức nên thật giả dễ lẫn lộn. Do vậy nếu bà con chọn được loại phân bón nhập khẩu lại uy tín thì không phải lo lắng vấn đề cây và đất bị ảnh hưởng. Vậy phân bón chất lượng mang lại lợi ích gì cho cây trồng?

  Nếu một sản phẩm phân bón chất lượng tốt là sản phẩm đạt nhữn yêu cầu như: Giúp thỏa mãn nhu cầu dinh dưỡng cho cây trồng, là khả năng cung cấp đầy đủ, cân đối các chất dinh dưỡng dưới dạng dễ hấp thu trong từng giai đoạn phát triển của cây trồng.

  Ngoài ra khi bà con chọn đượ loại phân bón nhập khẩu, chất lượng khi bón nguồn đất sẽ không bị suy kiệt còn giúp tăng độ phì nhiêu cho đất. Khi đất đai càng giàu, cây càng khỏe và bền vững không bị thoái hóa. Bên cạnh đó còn giúp bảo vệ môi trường và sức khỏe cho con người.

  Nguyên tắc bảo quản phân bón nhập khẩu- chất lượng

  Chống lẫn lộn: Khi đã lấy ra khỏi bao, bà con cần ghi lại hoặc đánh dấu để tránh nhầm loại này với loại khác.

  Chống ẩm: Nên để phân bón ở trên cao, để trong bao nilong thì bao phải buộc kín, không thủng. Các bao phân không nên đặt trực tiếp trên sàn xi măng hay nền đất mà bà con hãy đặt trên giá gỗ sẽ bảo quản được tốt hơn.

  Chống axit: Các loại phân đạm và supe lân đều có tính axit (chua) nên dụng cụ đựng sẽ rất dễ bị mục. Thúng, xẻng dùng để xúc phân bà con cần phải rửa sạch trước khi để khô.

  Chống nóng.Tuyệt đối không nên để phân ở gần lửa, tất cả các loại phân đạm nói chung (bởi chúng rất dễ bị bốc hơi khi gặp nóng nên không được để ở những nơi nắng to khi bị ướt mà hong trong mát.

  Khi lựa chọn loại phân bón nhập khẩu không chỉ giúp cây trồng sinh trưởng và phát triển tốt mà còn giúp bà con đạt năng xuất cây trồng nhanh chóng. Ngoài ra chọn được phân bón chất lượng là điều tốt, nhưng bà con cũng cần biết cách bảo quản để chúng không bị mất tác dụng. Nếu vẫn còn thắc mắc về các loại phân bón có thể liên hệ với chúng tôi, công ty cổ phần phân bón toàn cầu GFC sẽ tư vấn kỹ hơn cho bà con.


  Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

  Địa chỉ: 132, Cộng Hòa, Phường 4, Quận Tân Bình, TP.HCM

  số điện thoại liên hệ : +84 838 113312 Fax : +84 838 112650

  Email: globalfertilizer.corp@gmail.com

  MST: 0312067634
   
  Last edited: Jul 13, 2018

Share This Page