Tin tức công nghệ

phân bón sạch

Discussion in 'Sinh viên Cần biết' started by dai, Jul 10, 2018.

 1. dai

  dai Member

  Cây trồng cần chất dinh dưỡng dể phát triển và phòng tránh sâu bênh.Phân bón giúp tăng chất dinh dưỡng giúp cây trồng chống lại sâu bênh.

  http://gfc.vn/

  Tại sao bà con nên mua phân bón sạch hcm?

  Hiện nay có rất nhiều cơ sở giúp bà con có thể mua được những loại phân bón chất lượng, tuy nhiên cần chọn những đơn vị uy tín để được tư vấn và có lựa chọn tốt nhất. Vậy phân bón sạch có tác dụng gì? và tại sao bà con nên mua phân bón sạch hcm?

  Công dụng của phân bón sạch đối với cây trồng

  Phân bón sạch là phân bón có chứa đầy đủ các thành phần dinh dưỡng thiết yếu cho cây trồng, mà sau khi bà con thu hoạch sẽ không chứa các tồn dư độc tố gây hại cho đất cũng như như các loại cây trồng. Vì vậy để trồng rau sạch, an toàn và tốt cho sức khỏe thì việc sử dụng phân vi sinh và phân hữu cơ luôn là sự lựa chọn tốt nhất cho bà con. Bởi những loại phân bón này đều có nguồn gốc tự nhiên, gần gũi với sự sinh trưởng và phát triển của mỗi loại cây trồng.

  [​IMG]

  Phân bón sạch giúp bổ sung dinh dưỡng cho cây trồng sau khi pha loãng với nước được phun và tưới trực tiếp cho cây qua lá, lá sẽ hấp thụ gần như 100% các dưỡng chất và vi chất qua khí khổng trên bề mặt lá. Với phương pháp này, hiệu quả sử dụng sản phẩm có thể thấy rõ sau hai đến ba ngày sử dụng sản phẩm. Phân bón Rapid Hydro đặc biệt phù hợp với mô hình trồng và cung cấp nông sản sạch.

  Tại sao bà con nên lựa chọn mua phân bón sạch hcm?

  Vậy tại sao bà con nên sử dụng phân bón sạch tại HCM? Bởi khi sử dụng loại phân này, bà con có thể sử dụng phân sạch để bón trực tiếp vào đất trồng, các chất dinh dưỡng có trong phân sẽ được rễ cây hấp thụ trực tiếp giúp cung cấp kali tự nhiên một cách tổng hợp cho cây phát triển, xúc tiến quá trình quang hợp và hình thành quá trình vận chuyển đường bột trong cây một cách hiệu quả. Ngoài ra, Kali còn có vai trò xúc tiến sự tạo thành prôtit, cần để hình thành tế bào mới giúp cây phát triển nhanh chỉ trong thời gian ngắn. Vì vậy nó giúp cho cây sinh trưởng, đẻ nhánh, đâm cành nảy lộc nhanh chóng.

  Tác dụng của phân bón sạch mang lại cho đất trồng: Các chất dinh dưỡng trong phân bón này giúp đất tơi xốp và màu mỡ hơn, bởi trong thời kỳ cây và đất sinh trưởng chúng cung cấp đầy đủ các thành phần vi lượng cần thiết cho cây. Ngoài ra phân sạch còn có tác dụng kích thích cây tăng trưởng và đóng góp lớn cho quá trình cải tạo đất.

  Phân bón sạch hcm chất lượng uy tín, đạt chuẩn chất lượng cao, do đó bà con nên chọn cho mình một cơ sở uy tín tại hcm để lựa chọn được loại phân bón chất lượng nhất. Với những công dụng trên của phân bón sạch, sẽ giúp bà con không những cải tạo đất mà còn có một mùa bội thu.

  Mọi chi tiết xin hãy liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ sau để được tư vấn.

  Địa chỉ: 132, Cộng Hòa, Phường 4, Quận Tân Bình, TP.HCM

  số điện thoại liên hệ : +84 838 113312 Fax : +84 838 112650

  Email: globalfertilizer.corp@gmail.com

  MST: 0312067634
   
  Last edited: Jul 13, 2018

Share This Page