Tin tức công nghệ

Phát ngôn viên 388bet nhận định BCH VFF nhiệm kỳ VII thông qua nhân sự các Ban chức năng

Discussion in 'Quảng Cáo & Rao Vặt' started by wave08, Jun 14, 2018.

 1. wave08

  wave08 Member

  Chiều nay (31/3), tại TP.HCM đã diễn ra Hội nghị BCH LĐBĐVN lần thứ 1- khoá VII. Hội nghị đã đạt được sự thống nhất cao với việc thông qua Trưởng, Phó Ban, ủy biên của các Ban chức năng và Hội đồng tư vấn.

  Xem thêm: soi keo bong da


  [​IMG]

  Như đã đề cập, tại Đại hội liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) khóa VII (nhiệm kỳ 2014-2018) diễn ra tại trụ sở VFF (Mỹ Đình, Hà Nội), ông Lê Hùng Dũng đã được các đại biểu tham dự tín nhiệm bầu vào chức danh Chủ tịch VFF khóa VII.

  Ngoài ra, Đại hội BCH VFF cũng đã bầu chọn 3 Phó Chủ tịch gồm ông Trần Quốc Tuấn - Phó Chủ tịch phụ trách chuyên môn, ông Đoàn Nguyên Đức - Phó Chủ tịch phụ trách tài chính và tài trợ, ông Nguyễn Xuân Gụ - Phó chủ tịch phụ trách đối ngoại và truyền thông.

  Tại Hội nghị BCH VFF lần thứ 1 - khoá VII vừa diễn ra chiều nay tại TP.HCM, đã nhất trí thông qua giới thiệu ông Lê Hoài Anh - Nguyên Chánh văn phòng LĐBĐVN khoá VI - đảm nhiệm cương vị Tổng Thư ký VFF, trong thời gian 4 năm của nhiệm kỳ.

  Ngoài việc nhất trí thông qua chức danh Tổng thư ký khoá VII, Hội nghị cũng thông qua nhân sự các Ban chức năng và Hội đồng tư vấn. Đây được coi là những quyết định hết sức quan trọng trong việc đưa bóng đá Việt Nam lên một tầm cao mới.
   

Share This Page