Tin tức công nghệ

Phim Star Trek Beyond VietSub Online HD 2016 Mạnh hơn và hung dữ hơn

Discussion in 'Phim sắp chiếu' started by phieuduqn01, Oct 13, 2016.

 1. phieuduqn01

  phieuduqn01 New Member

  Phim Star Trek Beyond (2016) Câu chuyện lần này vẫn là con tàu U.S.S Enterprise sẽ đưa các thành viên khám phá ra những địa điểm mới và các quân thù mới - Mạnh hơn và hung dữ hơn, nhưng cũng chẳng thể cản ngăn ý chí và lòng kiên cường của các thành viên trên con tàu.

  Khác với những phần phim trước đây – tụ họp chính yếu vào nhân tố khoa học viễn tưởng và hành trình lưu lạc, khám phá, phim Star Trek: Không giới hạn xây dựng nhiều phân cảnh hành động dồn dập và mãn nhãn.

  [​IMG]

  Những pha đấu tranh, truy đuổi của Star Trek được dàn dựng dập dồn với tiết điệu nghẹt thở và đa dạng trong cách thức. Lúc là cuộc chiến giữa những con tàu không gian, khi là bắn tỉa - mặt giáp mặt trong khoang tàu tối, khi lại bốc lửa và kỳ ảo như phân cảnh thuyền trưởng James T. Kirk phóng chiếc xe phân khối lớn đánh lạc hướng quân lính của ác nhân Krall.

  Các cảnh hành động diễn ra liên tục trong bối cảnh của một câu chuyện mới khiến người xem dù chưa theo dõi Star Trek trước đây vẫn bị cuốn hút tới cuối. Còn với các khán giả ái mộ phim từ lâu, những gì được “dọn” ra trên màn ảnh lần này thực sự thổi một luồng gió mới, cho thấy một thương hiệu phim đình đám tiếp chuyện vượt lên mọi giới hạn như thế nào.

  Một bộ phim vien tuong hay đáng xem trong năm 2016 này, Với Star Trek: Không giới hạn, khán giả vừa có thể “bùng nổ” cùng năng lượng ngập tràn, vừa cảm nhận được xúc cảm trong từng nhịp phim. Đó cũng chính là thành công của cả ekip sau suốt 3 năm dày công cần cù. Cùng xem phim online và bình luận về tác phẩm hành động này nhé.
   
 2. tolai1807

  tolai1807 New Member

Share This Page