Tin tức công nghệ

Phòng khám đa khoa Thăng Long 2020 có tốt không

Discussion in 'EngLish Club' started by ba2sung, Apr 28, 2020.

 1. ba2sung

  ba2sung Member

  Nnhững thành phố lớn như TP.HCM nhiều bệnh viện phòng khám đa khoa công gặp tình hình quá tải cần kéo theo rất nhiều hệ lụy, có khả năng thấy người bị bệnh chờ đợi lâu khi làm cho thủ tục, khá nhiều người bệnh nằm chung một giường bệnh, tình trạng mất vệ sinh, không gian chật chội,… khiến tâm lý người mắc bệnh cảm thấy chán nản, mệt mỏi, rụt rè với cảnh tượng nói trên.

  Với mục đích, nguyện vọng mang tới hình ảnh Phòng khám nam khoa chất lượng, nhanh chóng, tiện lợi, hiện đại nhằm đáp ứng mong muốn của tất cả một số người bị bệnh. Vào năm 2018, các bác sĩ Lê Ngọc Bình - công tác ở bệnh viện Đại học y dược TP.HCM; bác sĩ Nguyễn Thị Minh Hương - công tác ở bệnh viện Chợ Rẫy cũng như chuyên gia Lê Thị Thư phối hợp quyết định thành lập phòng khám đa khoa thăng long – Phòng khám nam khoa chuyên nghiệp nhất ở TP HCM (địa chỉ số 575 Sư Vạn Hạnh, Phường 13, Quận 10). Phòng khám đa khoa chủ động đầu tư trang thiết bị tiên tiến, thiết kế Phòng khám nam khoa thoát mát, sạch sẽ, quy trình thủ tục đăng ký mau chóng, Phòng khám nam khoa một người bị bệnh – một b.sĩ,… nhờ đấy đã nhanh chóng lấy được tình cảm của người bệnh và gia đình bệnh nhân.

  bệnh nhân đang được giải đáp đi khám trước lúc tiến hành chữa trị

  (Ảnh được sự cho phép của bệnh nhân)

  Kể từ lúc thành lập cho tới nay, phòng khám đa khoa thăng long đã thực sự trở thành “ngôi nhà chăm sóc sức khỏe” nam khoa, phụ khoa, bệnh truyền nhiễm xã hội,… uy tín, chất lượng theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế. Mỗi ngày có hàng trăm lượt người bị bệnh đến đây đến khám và trị liệu. Để đáp ứng hàng đầu nhu cầu thăm khám chữa trị bệnh, phòng khám đa khoa thăng long chúng tôi đã thiết lập quy trình hoạt động như sau:

  [​IMG] Thủ tục rất đơn giản

  Để giúp người mắc bệnh có thể rút ngắn được thời gian đến khám cũng như điều trị, Phòng khám nam khoa thăng long đã áp dụng công nghệ đặt hẹn lịch kiểm tra trị bệnh thông qua mạng trực tuyến hoặc điện thoại tới đường dây nóng miễn phí, nhờ đấy mà bạn có thể trao đổi với các chuyên gia chuyên gia, đảm bảo độ tin cậy và bảo mật. Trung bình người bị bệnh chỉ mất khoảng 15 phút để hoàn thành việc thăm khám bệnh ở Phòng khám nam khoa và ra về.

  [​IMG] Đảm bảo riêng tư 1 người bệnh – 1 b.sĩ – phòng khám riêng biệt

  phòng khám đa khoa thăng long với tiêu chí “1 người bị bệnh - 1 chuyên gia ” giúp cho việc theo dõi hiện trạng bệnh dễ dàng và thuận tiện, ngoài ra người mắc bệnh luôn cảm thấy thoải mái cũng như yên tâm trong quá trình chữa bệnh. Mặt khác việc áp dụng quy tắc “1 người bệnh - 1 bác sĩ chụp hình ảnh viêm bao quy đầu” góp phần đảm báo tỉnh bảo mật riêng tư cũng như tế nhị cho người bị bệnh, góp phần tạo tâm lý dễ chịu để người bị bệnh có thể trao đổi nhiều trục trặc về căn bệnh của bản thân để b.sĩ nắm rõ kiến thức bệnh tình.

  Đội ngũ chuyên gia, nhân viên y tế tận tình trong công tác giải thích đi khám, chữa trị

  (Ảnh được sự cho phép của bệnh nhân)

  [​IMG] phòng khám Không Ngày Nghỉ

  Trên tinh thần luôn sẵn sàng tiếp nhận người bị bệnh mọi lúc, mọi thời điểm, Phòng khám nam khoa thăng long với đội ngũ y b.sĩ luôn túc trực khiến cho việc 24/7 và cả ngày lễ. Vì thế, bệnh nhân có khả năng tự giác linh hoạt thời gian để đặt lịch hẹn khám bệnh khi có nhu cầu mà không ảnh hưởng tới thời gian làm cho việc.
   

Share This Page