Tin tức công nghệ

PHỤ NỮ BỊ TRĨ NỘI ĐỘ 4 THƯỜNG KÈM THEO CÁC BỆNH VỀ PHỤ KHOA?

Discussion in 'Sinh viên thảo luận' started by wankadamink, Jun 9, 2018.

 1. wankadamink

  wankadamink Member

  Nói dễ hiểu hơn việc các búi trĩ hình thành là do khí huyết ứ trệ nghĩa là máu từ tim, theo động mạch đi đến nuôi các mô vùng hậu môn và tiếp tục theo tĩnh mạch trở về tim theo vòng tuần hoàn , nhưng vì khí huyết ứ trệ, máu ở vùng hậu môn theo tĩnh mạch về không hết sẽ dồn tích lại, dần dần làm tĩnh mạch căng phòng lên, và mỏng đi, khi đi đại tiện, phân cọ sát tĩnh mạch làm vỡ tĩnh mạch, gây nên hiện tượng đi ngoài ra máu và khi sa xuống tạo thành búi trĩ.
  Để đảm bảo hiệu quả điều trị và quyền lợi của người bệnh khi dùng thuốc, Thuốc gia truyền Bảo Phúc rất mong muốn có sự phối hợp chặt chẽ của quý vị. Chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp tất cả các thắc mắc, tư vấn và hỗ trợ thêm cho quý vị trong quá trình dùng thuốc chữa bệnh trĩ qua các số điện thoại:

  Trĩ nội độ 4: Búi trĩ đã phát triển quá lớn, một phần búi trĩ thường xuyên lòi ra ngoài hậu môn không đẩy được vào trong hoàn toàn như trước nữa, dễ gây nhầm lẫn với bệnh trĩ ngoại.Trĩ nội độ 1: Biểu hiện chủ yếu của giai đoạn này là đi ngoài ra máu tươi, người bệnh thấy nóng rát, khó chịu vùng hậu môn, búi trĩ chưa xuất hiện.

  Đối với phụ nữ bị trĩ nội độ 4 thường kèm theo các bệnh về phụ khoa: Ở phụ nữ, hậu môn và âm hộ ở gần nhau dẫn đến các bệnh về phụ khoa rất dễ xảy ra. Các vi khuẩn từ hậu môn có thể xâm nhập vào vùng sinh dục của phụ nữ gây viêm nhiễm.Chỉ khi búi trĩ nặng sa xuống thì mới phát hiện ra. Còn trĩ ngoài là xuất hiện ở ngoài thành hậu môn, có thể quan sát được và sờ thấy dễ dàng.

  Tổng kết: Có thể hiểu nôm na là bệnh trĩ nội là búi trĩ hình thành ở trong ống hậu môn, không nhìn thấy được. Trĩ nội độ 2: Búi trĩ tương đối to. Khi đại tiện, nếu người bệnh rặn mạnh thì búi trĩ sẽ lộ ra bên ngoài, nằm ở mép hậu môn và tự động co lên sau đó. Mức độ chảy máu ở trị nội độ 2 đã giảm xuống.
   

Share This Page