Tin tức công nghệ

PHƯƠNG PHÁP CHỮA BỆNH TRĨ NỘI TRĨ NGOẠI BẰNG TÂY Y

Discussion in 'Cẩm nang sinh viên' started by wankadamink, May 17, 2018.

 1. wankadamink

  wankadamink Member

  Hoàn toàn có khả năng tái phát bệnh trĩ sau phẫu thuật vài tháng hoặc lâu hơn. Lúc này phẫu thuật chính là phương pháp có khả năng xóa tan búi trĩ mà bác sĩ sẽ chỉ định. Đến một lúc nào đấy, bệnh sẽ tái phát và trở nặng, khó điều trị hơn.
  Phương pháp chữa bệnh trĩ nội trĩ ngoại bằng tây y.Không chủ quan khi phát hiện tình trạng bệnh, ngay cả khi bệnh nhẹ.Lưu ý cho bệnh nhân bị trĩ nội. Trĩ nội độ 3: Búi trĩ thường xuyên sa xuống, phải nhờ tới ngoại lực hỗ trợ đẩy búi trĩ lên.

  Cảm thấy có vật vướng trong hậu môn.Mách bạn 4 cách chữa bệnh trĩ ngoại tại nhà.Xin lưu ý: Tham khảo ý kiến của bác sĩ chuyên môn trước khi thực hiện. Cho e hỏi chút là sau sinh mấy tháng các chị dùng được thuốc này?

  Của e ko tự co lên dc. phải dùng tay đẩy lên nhưng sau đó cũng tự lồi ra khi đứng dậy đi và đi vệ sinh.E mới sinh e bé. e thấy mình có cục thịt dư ngoài hậu môn đi vệ sinh đau và rát.Tôi muốn được dùng thuốc và chi phí hết nhiều không ạ,

  Tôi thấy búi trĩ của tôi nó to hơn rộng hơn, càng ngày nhét càng khó và đau.Và cách điều trị như thế nào.Thoảng lau bằng giấy vệ sinh thì có thấy máu thấm vào giấy, cháu còn thấy có phần thịt lòi ra ngoài.

  Cháu năm nay 21 tuổi, cách đây một thời gian khoảng 5-6 tháng cháu bị táo bón và đi ngoài ra.Nhưng quan trọng nhất là phải ăn nhiều rau xanh và chất xơ, uống nhiều nước, tránh các chất kích thích, nóng, tránh uống chè và tập đi ” vào một giờ nhất định.

  Nấu nước hạt cau khô rồi ngâm hậu môn hàng ngày (tốt nhất là 2 lần một ngày), nó sẽ se lại và co lên (mình áp dụng phương pháp này). Giã nát lá thầu dầu tía (nhơ là phải tía đấy) đắp lên đầu cho đến khi búi trĩ co lên.
   

Share This Page