Tin tức công nghệ

Phương pháp chưa trị bệnh gan nhiễm mỡ từ thảo dược lá cây cực kỳ hiệu quả

Discussion in 'Quảng Cáo & Rao Vặt' started by maplelife1982, Dec 1, 2018.

 1. maplelife1982

  maplelife1982 New Member

  Bệnh gan nhiễm mỡ và cách chữa là điều mà nhiều người quan tâm. Hiện nay tỷ lệ người mắc bệnh gan nhiễm mỡ ngày càng tăng. Nguyên nhân cũng đa dạng không kém. Điều này khiến bệnh gan nhiễm mỡ và cách chữa trị trở nên phức tạp hơn. Trong nhiều phương pháp thì chữa bệnh gan nhiễm mỡ bằng lá cây được không ít người lựa chọn. Ưu nhược điểm cũng như cách chữa gan nhiễm mỡ bằng lá cây là gì?

  Hãy cùng Maplelife đi tìm hiểu vấn đề này nhé!
  Nội dung chính [hide]​
  Đơn giản và tiện lợi khi chữa bệnh gan nhiễm mỡ bằng lá cây

  Thực tế, hiện nay có nhiều loại thuốc tăng cường chức năng của gan với mục đích hỗ trợ điều trị bệnh lý. Thế nhưng tâm lý chung của người bệnh là muốn có một phương pháp an toàn. Thảo dược được coi là phương pháp như thế. Vậy nên chẳng có gì lạ khi nhiều người quyết định chữa bệnh gan nhiễm mỡ bằng lá cây.

  Trước hết, nếu xét về ưu điểm thì lá cây hay thảo dược đều khá dễ kiếm, sử dụng không quá khó khăn. Trừ khi người bệnh muốn áp dụng theo cả một đơn thuốc thì sẽ phải phơi, sao vàng, hạ thổ, sắc nước…. Thế nhưng đối với bệnh gan nhiễm mỡ và cách chữa từ lá cây thì có vẻ đơn giản hơn nhiều.

  Đặc biệt, nếu so về giá thì hiển nhiên chữa bệnh gan nhiễm mỡ bằng lá cây chính là giải pháp tiết kiệm tối đa chi phí. Đó là chưa kể đến nhiều loại có thể trực tiếp pha thành trà, chế biến thành các thức uống ngon- bổ rẻ. Như vậy chắc hẳn điều trị bệnh gan nhiễm mỡ từ lá cây đều là lợi ích.
  [​IMG]
  Một số lá thảo dược giúp điều trị gan nhiễm mỡ rất hiệu quả
  ⇒⇒⇒ Bấm vào đây để xem bài viết 11 + Cách điều bệnh gan nhiễm mỡ cấp độ 1, 2, 3 hiệu quả nhất năm 2018

  Bệnh gan nhiễm mỡ và cách chữa trị từ lá cây

  Xét ra thì bệnh gan nhiễm mỡ và cách chữa trị có liên quan mật thiết với nhau. Bệnh gan nhiễm mỡ hiểu một cách đơn giản thì đó là tình trạng mỡ tích tụ trong gan vượt trên mức bình thường. Gan nhiễm mỡ khi tỷ lệ mỡ đạt trên 5% trọng lượng lá gan.

  Khi này bệnh gan nhiễm mỡ và cách chữa trị cần được quan tâm để điều trị nhanh khỏi nhất. Trong đó người bệnh có thể sử dụng một số bài thuốc từ lá cây để trị gan nhiễm mỡ như sau:
  • [*]Trị gan nhiễm mỡ bằng nha đa: lấy lá nha đam đem bỏ vỏ, rửa sạch và loại bỏ nhựa. Nhựa nha đam có độc nên cần loại bỏ thật sạch. Phần cùi màu trắng trong ép lấy nước và hòa cùng nước lọc, mật ong uống khoảng 1 tháng. Nên uống trong ngày.[*]Lá sen trong đông y có tính mát, giải độc, thanh nhiệt gan hiệu quả. Khi chữa gan nhiễm mỡ bằng lá cây như sen cần phơi khô, thái sợi dùng dần. Mỗi ngày dùng 20g lá sen hãm với 1 lít nước uống trong ngày.[*]Lá cây chó đẻ có thể đem phơi khô sắc nước uống.[*]….
  [​IMG]
  Lá sen khô chữa bệnh gan nhiễm mỡ hiệu quả
  ⇒⇒⇒ Bấm để xem thêm bài viết bệnh gan nhiễm mỡ nguyên nhân và cách điều trị hiệu quả từ thảo dược

  Cẩn trọng với bệnh gan nhiễm mỡ và cách chữa trị từ lá cây

  Không thể phủ nhận bệnh gan nhiễm mỡ và cách chữa từ lá cây có công dụng nhất định. Thế nhưng đó chỉ là “nhất định”. Chữa bệnh bằng các bài thuốc lá vẫn có rủi ro. Lấy ví dụ từ chính lá sen chẳng hạn. Lá sen mát, giải độc và thanh nhiệt hiệu quả.

  Đông y còn dùng lá sen và các bộ phận khác của sen để chế thành món ăn, bài thuốc. Thế nhưng nếu dùng sai cách lá sen cũng có thể thành thuốc độc. Ths.BS Tạ Xuân Trường, Phó trưởng khoa nội Bệnh viện Đa Khoa Nông nghiệp khẳng định điều này.

  Đặc biệt người đang hành kinh, mang thai, cho con bú hoặc người thể hàn đều không nên dùng. Dùng nhiều lá sen có thể gây giảm sinh lý. Thay vì thế trước khi dùng, nên hỏi trước bác sĩ để xin tư vấn. Ngoài ra để tăng hiệu quả, người bệnh gan nhiễm mỡ và cách chữa trị theo thực phẩm chức năng. Đơn cử như viên uống hỗ trợ tăng cường chức năng gan Milk Thistle.

  Đây là sản phẩm chiết xuất từ cây kế sữa. Kế sữa được nghiên cứu dùng chữa các bệnh gan từ hàng ngàn năm nay. Giúp tăng cường chức năng gan, giải độc gan, tăng khả năng tái tạo tế bào gan hiệu quả. Ngăn ngừa các tế bào gốc tự do hạn chế nguy cơ gây ung thư…


  [​IMG]
  Sản phẩm hỗ trợ điều trị gan nhiễm mỡ hiệu quả Milk Thistle
  Những thông tin trên hy vọng giúp quý vị hiểm hơn về bệnh gan nhiễm mỡ và cách chữa trị đúng đắn. Một số bài viết liên quan chị em nên xem ngay!
   

Share This Page