Tin tức công nghệ

Review trung tam tieng anh Bac Ninh chat

Discussion in 'EngLish Club' started by hacentre, Jun 18, 2020.

 1. hacentre

  hacentre New Member

  Trong thời đại toàn cầu hóa, Anh ngữ trở thành một tiêu chuẩn quốc tế, là chìa khóa mở ra cơ hội tiếp cận với bảng giá trị Hiện đại của thế giới. Học ngoại ngữ không chỉ đơn thuần là học ngôn ngữ mà còn là sự Tìm hiểu một nền văn hóa toàn cầu, mọi kiến thức về bắt mắt sống, ứng xử của người phương Tây.

  Tất nhiên, HA Centre -Một trung tâm luyện thi IELTS Bắc Ninh uy tín, tốt giảng dạy chất lượng chính là câu phúc đáp cho bạn. Với mọi lý vì sau đây, sẽ thuyết phục bạn lựa chọn HA Centre, một trung tâm ngoại ngữ tốt chắc chắn sẽ mang đến cho các học viên sự bằng lòng, tin tưởng nhất!

  đánh giá trung tâm học tiếng anh ở Bắc Ninh - HA Centre
  Với hơn 2 năm giảng dạy, cơ sở học tiếng anh Bắc Ninh đã và đang là trung tâm đào tạo tiếng Anh toàn diện 4 listening – speaking – reading – viết, luyện thi IELTS, đào tạo kỹ năng cho học sinh cấp hai... Bậc nhất tại Từ Sơn Bắc Ninh Trung tâm đảm bảo chỉ sau thời gian 3-6 tháng sẽ giúp bạn phát âm chuẩn, cải tạo điểm số của mình trên trường học và đạt được số điểm IELTS thích hợp với năng lực của bản thân.

  [​IMG]

  đánh giá trung tâm học tiếng anh ở Bắc Ninh

  đặc biệt, ngoài dịch vụ chăm sóc người tiêu dùng, giúp đỡ học viên trong và sau khóa học, trung tâm còn đảm bảo chuẩn đầu ra bằng văn bản và hoàn lại 200% học phí nếu học viên không bằng lòng sau khóa học.

  Với kim chỉ nam: “Sự bằng lòng của phụ huynh học sinh và học viên thực hiện gốc” trung tâm đang dần hoàn thiện bản thân và được kiểm tra rất cao bởi các học viên và phụ huynh:

  Cô Vũ Thùy Dương có con đã tốt nghiệp khóa IELTS Special tại HA Centre chia sẻ: “hiện nay phần nhiều TT quảng bá luyện IELTS với cam kết chuẩn đầu ra 6.5 thế nhưng học tầm giá siêu đắt: từ 40 - 70 triệu/ khoá. Năm con mình học lớp 6, một TT thông qua sự bảo lãnh của trường con học đã gửi giấy mời những PH đưa con đến test đầu vào. Kết quả họ mời mình cho con học với học phí 50 triệu/khoá (năm 2014) và đề xuất đóng toàn bộ học giá ngay. Mình rất lo lắng do thấy học giá tiền lớn quá, mà chưa biết con có thể đạt kết qủa đầu ra như TT cam kết? Sau đấy mình mua kiếm tư liệu trên FB và may mắn bắt gặp được thầy giáo đang dạy IELTS cho con mình bây giờ. Khi đó thầy hỗ trợ sau đó con vào học cấp 3 (lớp 10) thì hẵng nên cho con luyện IELTS để tránh lãng mức giá mức thời gian, con có thể tập trung vào học những môn văn hoá khác. Qua các cuộc nói chuyện với thầy (khi đó mình hoàn toàn chưa biết gì thông tin về thầy), nhưng bằng cảm nhận của người tiến hành trong ngành GD, mình rất tin tưởng và đã giữ liên lạc với thầy trong suốt đa dạng năm cho đến khi con mình vào học cấp 3."

  Vậy, mình đã bỏ ra bao nhiêu tiền để con luyện thi và đạt 6.5 IELTS? Tổng cộng cả kinh chi phí học và đi thi chỉ hết 15 TRIỆU thôi ạ. Có thể các ng k tin hoặc nghĩ rằng con mình đã giỏi TA sẵn rồi nên mới học hết ít tiền như thế. Nhưng hoàn toàn k cần thiết như vậy. Thực chất con chỉ được miễn lớp Basic Grammar (lớp ngữ pháp cơ bản)”

  Bạn Lương Minh Khánh lớp Pre IELTS cho biết: “ vì khá ham chơi và không đặc biệt chú ý đến tiếng anh nên năm lớp 12, sau khi biết được trường đại học Ngoại Thương mà em mơ ước có xét tuyển thẳng vấn đề học viên có chứng chỉ tiếng anh em rất buồn. Em đã Khám phá đông đảo trốn và luôn bận tâm nơi học tiếng anh Bắc Ninh ở đâu tốt. Một vài trung thích hợp với bản thân em nhưng lại quá xa nhà. Sau đó đươc bạn bè giới thiệu trung tâm anh ngữ HA Centre tại Bắc Ninh, em đã đăng kí khóa Pre IELTS và thi được với số điểm 7.0 IELTS

  Bạn đang cần sắm kiếm nơi học tiếng anh Bắc Ninh chất lượng nhất, lại có mức học phí thích hợp, vậy HA Centre sẽ không làm bạn thất vọng. Theo những từng khóa học tiếng anh ielts sẽ có mức học giá khác nhau thế nhưng HA Centre cam kết học giá tiền cạnh tranh nhất hiện nay và thiết yếu học viên sẽ nhận lại các giá điều trị xứng đáng với đồng tiền mình bỏ ra. Hơn thế nữa, HA Centre còn liên tục đưa ra mọi ưu đãi vô cùng thu hút như giảm học phí khi đăng ký không còn xa lạ khóa liên tiếp, giảm học phí khi đăng ký với nhóm bạn. Bạn luôn cập nhật tư liệu về học phí học tiếng Anh mới nhất cùng với những ưu đãi lớn khác nhé.


  Liên hệ với HA Centre theo số Hotline: 032.7963.868 hoặc bạn vui lòng ĐỂ LẠI thông tin để thu được các giúp đỡ khía cạnh nhất. Để góp phần chọn lựa trung tâm học tiếng anh ở Bắc Ninh uy tín tốt cam kết. Bạn nên xem thêm để có thêm tài liệu hữu ích để có thể đặt trọn niềm tin lựa trường phù hợp nhất.

  Nguồn: https://hacentre.edu.vn/trung-tam-tieng-anh-nao-uy-tin-tai-bac-ninh/
   

Share This Page