Tin tức công nghệ

Sa bàn ảo cho ngành bất động sản thời COVID

Discussion in 'Tư vấn tuyển sinh' started by vr360.dtsgroup, Jul 30, 2020.

 1. Sa bàn ảo là một giải pháp công nghệ sử dụng trình chiếu thực tế ảo để mô phỏng lại không gian 3S từ trên cao. Nó được sử dụng nhiều trong các ngành công nghiệp không gian như bất động sản, khách sạn, khu nghỉ dưỡng resort, quảng bá địa danh du lịch.


  Dịch bệnh COVID-19 đã để lại rất nhiều hậu quả cho người dân và chủ doanh nghiệp. Điều đáng nói đến đối với ngành bất động sản là vấn đề giãn cách xã hội. Khả năng nhà đầu tư có thể xem trực tiếp dự án là không thể xảy ra. Nhưng doanh nghiệp vẫn cần có dòng tiền khoẻ mạnh để nuôi sống công ty. Vậy đâu là phương án dành cho các chủ đầu tư đang kinh doanh trong lĩnh vực này?

  [​IMG]

  Ứng dụng công nghệ thực tế ảo trong việc quảng bá hình ảnh giúp cho khách hàng có thêm nhiều tiếp cận tốt đối với sản phẩm của bạn. Công nghệ thực tế ảo- 3d tour mô phỏng lại không gian giống với 100% thực tế. Điều này khiến khách hàng đưa ra lựa chọn nhanh hơn là việc chờ đợi để được xem trực tiếp căn hộ mẫu. Nó mang lại nguồn lợi ích to lớn cho chủ doanh nghiệp trong thời điểm nhạ cảm như hiện nay.


  Tham khảo thêm tại Ứng dụng công nghệ thực tế ảo VR trong truyền thông ngành Giáo dục https://vr360.com.vn/vi/ung-dung-cong-nghe-thuc-te-ao-vr-trong-truyen-thong-nganh-giao-duc
   

Share This Page