Tin tức công nghệ

Sữa HMO là gì và hoạt động như thế nào? Có tác dụng gì

Discussion in 'Thông tin công nghệ' started by Vietbizyl, Jul 10, 2018.

 1. Vietbizyl

  Vietbizyl Member

  tấn sĩ Rachael Buck, chuyên gia nghiên cứu công nghệ đồng thời là chuyên gia về sức khỏe tại Abbott, cho biết: "Human Milk Oligosaccharides hay còn gọi là HMO là những carbohydrates ko tiêu hóa được, với gần như trong sữa mẹ. Những nghiên cứu chuyên sâu về HMO và các nghiên cứu khác cho thấy HMO hoạt động như prebiotics trong sữa mẹ và còn hơn thế nữa".
  Xem thêm: Tác dụng chính có trong sữa HMO
  ko kể nước, HMO là thành phần đa dạng thứ ba trong sữa mẹ, sau chất béo và carbohydrate. Với hàng trăm mẫu HMO trong sữa mẹ. Giống các prebiotics khác, HMO hỗ trợ sức khỏe trục đường ruột, nơi 70% hệ thống miễn nhiễm còn đó trong Đó.
  HMO có 3 vai trò chính, đều rất quan trọng với hệ tiêu hóa và miễn dịch của trẻ nhỏ. Thứ nhất, HMO hoạt động như 1 prebiotic giúp tương trợ những vi sinh vật với lợi trong ruột. Mang thể mường tưởng chúng là thức ăn để nuôi dưỡng các vi khuẩn mang lợi trong con đường ruột của trẻ.
  Thứ hai, giả dụ ko sở hữu HMO, 1 số vi khuẩn gây hại sẽ tiêu dùng mẫu tuyến đường đặc biệt để bám vào tế bào ruột và nhiễm vào cơ thể. Vì HMO sở hữu cấu trúc giống các cái con đường này và hoạt động như một mồi nhử nên HMO sẽ giúp ngăn cản sự bám dính của 1 số cái vi khuẩn vào tế bào ruột, trong khoảng chậm tiến độ giúp trẻ tránh được rộng rãi nguy cơ nhiễm bệnh.
  Thứ ba, một số HMO được tiếp nhận vào trong máu và tương trợ hệ miễn nhiễm ở ngoài tuyến phố tiêu hóa. Khi HMO được hấp thụ vào máu, nó hài hòa có các thụ thể của bạch huyết cầu đơn nhân để điều hòa sự tiết các protein gây viêm như vậy như nồng độ tìm thấy ở những trẻ bú mẹ. Nhắc cách thức khác, HMO với thể kích thích các tế bào miễn dịch tiết ra các nguyên tố kiểm soát an ninh. Những nghiên cứu chuyên sâu chỉ ra rằng HMO giúp giảm đáng nói tỉ lệ nhiễm trùng như nhiễm trùng trục đường tiêu hóa và hô hấp ở trẻ.
  [​IMG]
   

Share This Page