Tin tức công nghệ

Sinh viên Đại học Quốc gia Seoul tham gia trại ngôn ngữ Trung Quốc

Discussion in 'Du Học - Học Bổng' started by vubahai, May 17, 2018.

 1. vubahai

  vubahai Member

  Học sinh quan tâm đến việc thu thập cổ điển! Đọc cuốn sách
  cũ của Trung Quốc 5

  [​IMG]
  Học sinh tham gia trại ngôn ngữ Trung Quốc

  Bất cứ ai quan tâm đến văn bản và kinh điển Trung Quốc!

  Vào ngày 16 tháng 8, 19 sinh viên tại Đại học Quốc gia Seoul đã rời làng Wanggok, một ngôi làng hanok truyền thống ở Geumang-myeon, Goseong-gun, tỉnh Gangwon. Đó là để tham gia trại ngôn ngữ Trung Quốc trong 9 ngày và 8 đêm. Trại Trung Quốc là mở cửa cho tất cả trong Nhân văn trại bảo trợ đều đặn mở chào đón lần thứ năm kể từ mùa hè năm 2009, mỗi mùa hè, và tuyên bố rằng áp phích quảng cáo tuyển dụng mục tiêu là "bất cứ ai quan tâm đến cổ điển, không phân biệt sinh viên thông thạo Trung Quốc!" Thậm chí. Vì lý do này, sinh viên từ các phòng ban và lứa tuổi từ 08 đến 13 sinh viên tham gia trại.
  Nó cũng là mục đích của trại này để đảm bảo rằng những sinh viên quan tâm đến văn học Trung Quốc nhưng thiếu khả năng của họ là do dự và không nghĩ rằng văn bản Trung Quốc quá khó khăn. Ngôn ngữ Trung Quốc và văn học 12 Lớp Park Sun-young nói: "Tôi có người, nhưng mọi người đều rất quan tâm và làm việc chăm chỉ để Trung Quốc không eotneunde, nghiên cứu các trại âm nhạc hoặc các trường đại học, tuy nhiên cá nhân rất nhiều sự tham gia nhiệt tình trong lớp quan tâm đến jungmungwa Trung Quốc và cứng Tôi quan tâm và trìu mến hơn trong chuyên ngành của mình vì tôi rất vui khi thấy nó, ”anh nói.
  Bên cạnh đó, Ngôn ngữ Hàn Quốc và Văn yijongmuk Giáo sư "bằng cách đọc tâm yetgeul thoải mái ra khỏi cuộc sống bận rộn của các trường đại học, trong những năm gần đây các sinh viên của chúng tôi 'bệnh Suzaku (走 作 病: tham dự nhảy bận rộn đến bệnh tim non)' khi bạn Samat một cơ hội để nhìn thấy thời điểm điều chỉnh "Chúng tôi đã nói với mục đích của trại. Giáo sư Lee Jong-mook, người hy vọng rằng sinh viên của Đại học Quốc gia Seoul, những người đang bận rộn ngay cả trong trại Hanmun sẽ có thể thoát khỏi thành phố một cách dễ dàng.

  Học tiếng Trung Quốc chuyên sâu với giáo sư

  Tên của trại Trung Quốc là trại, được tập trung vào các bài đọc của giáo sư. Giáo sư Lee Chang-sook thuộc Khoa Ngôn ngữ và Văn học Trung Quốc, Giáo sư Lee Jong-mook thuộc Khoa Ngôn ngữ và Văn học Hàn Quốc, và Giáo sư Kim Kun-Tae thuộc Khoa Lịch sử Quốc gia là bốn giáo sư. Các giáo sư sống cùng nhau trong cùng một phòng trong hai đêm và ba ngày, từng người một, và dạy kinh điển và kinh điển Trung Quốc. Các lớp học bao gồm sáu giờ một ngày, từ các lớp học buổi sáng (9 giờ sáng đến 12 giờ tối) và các lớp buổi chiều (2 đến 5 giờ chiều). Du Học Hàn Quốc Học sinh sẽ học những điều cơ bản về các ký tự và ngữ pháp của Trung Quốc trong lớp, và thông qua sự hướng dẫn trực tiếp của các giáo sư, họ sẽ có thể học được ngôi nhà của Mencius - Mindfulness - Mencius, Ông đã nghiên cứu kinh điển như Lịch sử Tam Quốc (Lịch sử Shilla). Ngoài giờ học, sau bữa tối, trại đã được tiến hành để các sinh viên có thể nghiên cứu chuyên sâu các câu tiếng Trung với các câu hỏi, thời gian đáp ứng hoặc thời gian tự học với người hướng dẫn trợ lý.

  [​IMG]
  Trang trại dành cho nhân vật Trung Quốc, Gangwon-do

  Trong một ngôi làng truyền thống thư giãn cách xa thành phố

  Ngoài việc đọc sách cổ điển và nghiên cứu các ký tự Trung Quốc, sống trong một ngôi làng hanok thân thiện với môi trường cũng là mục đích của trại này. Vị trí trại là cư dân làng wanggok đa số khoảng 150 người sống trong một hanok và làng dân gian được bảo quản tốt Hanok thiết kế như một tài sản văn hóa, sinh viên đang ở trong một truyền thống hanok như xem một buổi hòa nhạc truyền thống được tổ chức trong rau Goseong wanggok thị trấn Tôi đã có thể trải nghiệm. Và làng Wanggok nằm ở một nơi yên tĩnh để chỉ có một nhà hàng nằm trong toàn bộ ngôi làng và siêu thị gần nhất cách làng 30 phút ngay cả khi bạn lái xe. Do đó, sinh viên đã có thể rời khỏi thành phố và có cơ hội để làm sạch tâm trí và cơ thể của họ trong khi ở trong một ngôi làng hanok pha trộn với thiên nhiên. Kim Mo Yang, một giáo sư kinh tế tại trại cho biết: “Thật tốt khi có thể thư giãn trong tự nhiên và rời khỏi thành phố. Và jungmungwa Park Sun-young số học sinh 12 sinh viên đã được chào đón đến làng speakin bundeulkkeseo thẻ kế hoạch để các "tin tức sinh viên đã đến trại tại Đại học Quốc gia Seoul. Và tôi đã cho điều hòa không khí cho mỗi con đường duy nhất từ làng sẵn sàng để giảng dạy trong lớp, và cảm ơn bạn đã ủng hộ các sản phẩm như xà phòng và khăn ", ông nói nhờ wanggok dân làng. Và "nó chạm vào nhân sự làm việc chăm chỉ với những nhận xét có nhu cầu nghe động lực cố gắng hơn nữa ý tưởng với những người Haeju là Lời trở thành một thị trấn Talent trong nước", ông cho biết cam kết của tương lai.

  Phóng viên sinh viên
  Choi, Soo - Wan (lớp 12 về ngôn ngữ học)
   

Share This Page