Tin tức công nghệ

Sinh viên đường dài những ưu điểm và nhược điểm

Discussion in 'Du Học - Học Bổng' started by vubahai, May 17, 2018.

 1. vubahai

  vubahai Member

  [​IMG]

  Từ đông sang tây, từ trường đến trường,

  Du Học Hàn Quốc Có những người không thể không thông cảm với cụm từ bài hát "Đôi khi quá dài ... tôi thấy mệt mỏi". Chúng tôi dành mỗi giờ 24 giờ một ngày từ đây đến đó, từ đó đến đây. Sẽ tốt hơn nếu tôi có khả năng di chuyển xung quanh, nhưng nó vẫn là vấn đề thời gian. Tôi đã gặp những học sinh mất ba đến bốn giờ để đi học và tôi đã nghe về những ưu điểm và nhược điểm của việc học và cải thiện đường dài.

  Chuyến đi khứ hồi 4 giờ

  Q: Hãy cho tôi biết lộ trình và thời gian (một chiều) để đến trường.
  [​IMG]Yibeomjin (College of History Giáo dục, lớp 4): Tôi đi học và thời gian đi lại một chiều ở Osan, tỉnh Gyeonggi là khoảng 2 giờ và 10 phút trong 1 giờ và 40 phút. Lấy dịch vụ xe buýt tốc hành đến từ Bảo Sơn để Gangnam đi tàu điện ngầm từ ga Gangnam và sau đó đến Nakseongdae đi xe buýt đến trường làng.

  Jeonyonggeun (College of Natural Science, Khoa học đời sống, Lớp 4): Tôi đi học và thời gian đi lại một chiều ở Bupyeong-gu, Incheon là khoảng 50 phút từ một giờ và 30 phút. Khi đến Ga Bupyeong bằng xe buýt, bạn bắt tuyến tàu Tốc hành 1 từ Ga Bupyeong. Sau khi chuyển từ Ga Sindorim đến Tuyến 2, xuống tại Khu vực Thủ đô Seoul và bắt xe đưa đón đến trường.

  Lee Hyo-ju (Trường Giáo dục, lớp 2): Tôi đến Nowon-gu, Seoul và thời gian cần thiết cho chuyến đi một chiều là khoảng 1 giờ 50 phút. Sau khi xuống xe, đi đến ga Suyang trên Tuyến số 4 và lên Tuyến số 4 đến Ga Sadang. Chuyển sang Tuyến 2 đến Ga Nakseongdae, sau đó đi xe buýt đến trường.

  Park, Ju - Hyun (College of Nhân văn và trăn seomunhak, thứ hai): Tôi là một trong những trường học ở Namyangju, tỉnh Gyeonggi, một thời gian đi lại một chiều 50 phút trong 1 giờ và 30 phút. Sau khi bắt xe buýt đến Jamsil gần nhà, lấy Tuyến 2 từ Ga Jamsil đến Ga Nakseongdae. Tiếp theo, đi xe buýt thị trấn số 02 đến trường.

  Tập của học sinh trường đường dài[​IMG]

  Q: gửi sẽ được đi xe 1 giờ 6 phút mỗi ngày nếu bạn có tập đặc biệt?
  Yibeomjin: một lần chạy seodeoni ở giữa một người đàn ông được coi là dịch vụ xe buýt tốc hành lao động phút xe buýt bị bắn rơi trong những đoạn mà bạn thích một người phụ nữ xuất hiện để kết hợp một lời thú nhận nào. Cả hai đã xuống tại điểm dừng tiếp theo, tôi không biết điều gì đã xảy ra. Có lẽ không nó là tốt hơn?

  Park, Ju - Hyun: Tôi đi xe chiếc xe đầu tiên mỗi buổi sáng, tất cả rất nhiều buồn ngủ khi đi về phía trước với vai người sol tới. Mọi người đều bị bắn rơi nó thú vị geureoryeoni đi ngủ tựa lẫn nhau. Rất nhiều thứ luôn nhấn chuyến tàu đầu tiên tại cùng một điểm dừng Tani, và ngủ đối diện với mọi người như bởi thời gian qua.

  So sánh với trường học, ký túc xá và dấu vết

  [​IMG]Q: Tôi rất ấn tượng với bạn. Có lý do cụ thể nào để ở lại trường không vì tôi có thể sống gần trường học, chẳng hạn như học viên hoặc ký túc xá?
  Park: Tôi thích thực tế là tôi có thể sống thường xuyên khi tôi đi học. Tôi đang ngủ khoảng 10 giờ sáng đến 11 giờ sáng và tôi sẽ đến trường lúc 6 giờ sáng trên chiếc xe đầu tiên. Và nó là tốt để có thể nhìn thấy khuôn mặt của gia đình mỗi ngày khi tôi đi học. Có rất nhiều điều xấu khi tôi đang sống trong ký túc xá. Tôi là một người luôn giữ phòng sạch sẽ, bởi vì tôi đã gặp một người bạn cùng phòng trong giặt ủi hoặc dọn dẹp.

  D: Tôi đã nộp đơn xin ký túc xá, nhưng tôi đã đi học bảy lần rồi. Tôi đã theo dõi rất nhiều tiền, và nhịp điệu của cuộc sống dễ bị phá vỡ, tôi cảm thấy sức khỏe kém. So với điều đó, trường học có thể sống thường xuyên và tiết kiệm rất nhiều tiền. Tuy nhiên, có một nhược điểm rằng nó cũng là thời gian hạn chế. Đặc biệt là khi bạn phải thức dậy sớm vào buổi sáng và vào xe trước khi xe của bạn bị phá vỡ, do đó bạn phải ở lại với bạn bè của bạn khi bạn có một cuộc hẹn hoặc muộn ở trường. Tuy nhiên, có vẻ như với tôi rằng việc đi học là phù hợp hơn, vì vậy tôi đã đi học kể từ khi tôi đến quân đội.

  Lựa chọn ký túc xá của học sinh trường đường dài, điểm mù tối nghĩa

  [​IMG]Q: Ký túc xá được giao cho các đơn vị hành chính, tạo ra một điểm mù mù. Các tiêu chuẩn nên thay đổi như thế nào?
  Lee Hyo-ju: Ngay cả trong cùng một thành phố Seoul, Đại học Quốc gia Seoul nằm ở cuối phía nam, nhưng có vẻ như không hợp lý để loại trừ toàn bộ Seoul khỏi ứng dụng ký túc xá. Nếu chúng ta thay đổi tiêu chuẩn ký túc xá dựa trên khoảng cách hoặc thời gian đi lại thay vì chia thành các đơn vị hành chính, tôi nghĩ nhiều người sẽ có cơ hội hơn.

  Lee: Tôi luôn lo lắng về tiêu chí lựa chọn ký túc xá vì tôi không thể nộp đơn xin. Tôi đã không bao giờ có thể tham dự một ký túc xá tất cả các thời gian trong bốn năm. Tôi nghĩ rằng đó là hợp lý để cung cấp một cơ hội để nhập vào công ty dựa trên các tiêu chí khách quan như tiêu chuẩn tín dụng, tiêu chuẩn khoảng cách, và tiêu chuẩn thời gian học.
   

Share This Page