Tin tức công nghệ

Song Jae-yong, người được bổ nhiệm làm biên tập viên JIBS

Discussion in 'Du Học - Học Bổng' started by vubahai, May 17, 2018.

 1. vubahai

  vubahai Member

  Vị giáo sư Trường Kinh doanh songjaeyong bổ nhiệm làm Cần máy trục biên tập
  jipneun mắt đến tương lai

  Vào ngày 1 tháng 7, tạp chí hàng đầu thế giới, International Journal of International Business Studies (JIBS), đã chọn Giáo sư Song Jae-yong của Đại học Quốc gia Seoul làm biên tập viên về chiến lược và đổi mới. Sông Giáo sư Quản trị chiến lược cho các chuyên gia và các học giả trong lĩnh vực hút sự chú ý đến chiến lược đổi mới toàn cầu và chiến lược quản lý quốc tế có nghiên cứu riêng của họ, tôi hy vọng rằng điều này đã giúp cho mũi nhọn khẩn cấp Hàn Quốc là một đất nước phát triển, ông nói.

  Cuộc sống để đọc và viết mà không cần nghỉ ngơi

  [​IMG]Du Học Hàn Quốc Nếu bạn quan tâm đến quản lý, bạn có thể đọc bài viết của Giáo sư Song Jae-yong ít nhất một lần. Ông đã đưa một bài báo giải thích dễ hiểu để <Harvard Business Review> <Khoa học Quản lý > bao gồm công cộng ngoài việc phục vụ các giấy tờ trên các tạp chí hàng đầu quốc tế và tạp chí tụ tập để lướt qua trung tâm của một cuộc nghiên cứu mới mà đổ ra tinh thần của các phương tiện truyền thông chính thống. Các bài giảng của ông cũng được đồn đại là đáng kính cho các học sinh khác cũng như các học sinh trường kinh doanh. Giáo sư Song đã sống trong một thời gian đặc biệt của nghiên cứu, giảng dạy, viết và trình bày.
  Đối với bí quyết để duy trì như vậy, một động lực mạnh mẽ và ông trả lời: "Thực tế là giáo sư Hàn Quốc chọn thực hành hai làm việc chăm chỉ để còn nghiên cứu để FIG công việc hành chính lớn rất khó để tập trung vào điều kiện nghiên cứu thêm Return gánh nặng sông đầu tiên. Tôi đã thực hiện nhiều hợp tác với các giáo sư của các trường đại học ở nước ngoài và tôi đã tạo ra một cấu trúc mà trong đó các giáo sư phải dành rất nhiều thời gian để nghiên cứu trạng thái cân bằng. Tôi đã tham dự các hội nghị lớn như 'Học viện Quản lý' mỗi năm. "
  Visa thẳng du học Hàn Quốc : Giáo sư Song là giáo sư tại Đại học Columbia và trở về Hàn Quốc vào năm 2001. Lãnh đạo các trường đại học Mỹ, SNU có thể thực hiện bất kỳ sự khác biệt về thái độ và khí quyển của nghiên cứu sinh. "Những gì tôi quay trở lại Đại học Quốc gia Seoul, đã rất ngạc nhiên sự xuất sắc của sinh viên đại học của chúng tôi. Ido sinh viên đại học không có kinh nghiệm làm việc, là đó cũng là một trường hợp nghiên cứu thực hiện tốt hơn so với một sinh viên Columbia MBA tham gia cuộc thi từ khắp nơi trên thế giới tụ tập kinh nghiệm thực tế. Tuy nhiên, nếu bạn đã quen thuộc với các kỹ năng thảo luận bài giảng và trình bày I-xâm nhập là một chút quá tteoleojineunde tôi đã dạy lớp thảo luận tập trung vào thực hành doedeogunyo vượt qua, sau này ".

  Mục tiêu là 'giáo dục các học giả thế giới'

  [​IMG]Gần đây, 'nền kinh tế sáng tạo' đã nổi lên như là một chủ đề nóng của nền kinh tế Hàn Quốc. Sông Giáo sư nói rằng nhu cầu Hàn Quốc phải đưa chiến lược sau đây để trở thành một nước phát triển. "Thế kỷ 21 là một nền kinh tế dựa trên tri thức hiện đang ở một 'đi theo nhanh chóng' cạnh tranh mới để thậm chí Hàn Quốc kinh tế và doanh nghiệp bắt chước sản phẩm và công nghệ của người khác công nghệ, bạn cần phải trở thành một "dẫn đầu thị trường" kiến thức và mô hình kinh doanh hàng đầu. để làm như vậy, chính phủ nên dính vào những ứng cử viên cho vai trò của phụ trợ, chẳng hạn như tăng cường R & D và cơ sở hạ tầng giáo dục đại học cần thiết để tạo và đổi mới, và cho phép các hệ sinh thái liên sẽ. "Thêm vào đó, thông qua các trường đại học nghiên cứu cái trục chịu trách nhiệm về nền kinh tế sáng tạo" lựa chọn và tập trung "của biết nên tập trung vào bồi dưỡng đại học nghiên cứu xuất sắc theo nguyên tắc cũng cuốn sách, <quản lý thông minh> và <Samsung Wei> Để trở thành một nhà lãnh đạo toàn cầu thực sự, chúng tôi đã đề xuất một cách để các công ty Hàn Quốc tiến lên phía trước. Nếu thế giới phải là một "dẫn đầu thị trường" dẫn đến kiến thức mới, công nghệ, sản phẩm và mô hình kinh doanh mà không tồn tại. "
  Ai Là tấm gương cho giáo sư songjaeyong này? Ông ấy vừa về hưu Mỹ UC David Mo Warriors (David Mowery tại Berkeley ) trích dẫn giáo sư David Mo Warriors giáo sư đang rất hoan nghênh như một nhà giáo dục Nancy nhiều mang các học giả quản lý toàn cầu. "tôi là một giáo sư đệ tử Nancy mang lại rất nhiều nhà nghiên cứu đẳng cấp thế giới bằng cách giúp tốt để các học giả đại diện cho sự nổi bật cả trong và ngoài nước khi tôi về hưu Tôi muốn được ghi nhớ. Tôi đã dành rất nhiều thời gian và sẽ tiếp tục làm như vậy. Tôi cũng muốn giúp Đại học Kinh doanh Quốc gia Seoul phát triển thành một trường kinh doanh đẳng cấp thế giới. "

  Tiểu sử | giáo sư Songjaeyong từng là Phó Chủ tịch Hiệp hội Quản lý Hàn Quốc thông qua Đại học Columbia, Đại học Yonsei Giáo sư Tiến sĩ Pennsylvania. Đại học giáo dục quốc gia Seoul, Đại học Yonsei, những thành tựu xuất sắc, Giáo sư, Hiệp hội Quản lý Mỹ giành được giải thưởng Giấy nhất, sông Columbia. Đã được đưa vào Daily News' Business Guru 10 của Hàn Quốc 'trong cuốn sách của ông <Quản lý thông minh> được chọn là' CEO là cuốn sách để đọc "Viện Nghiên cứu Kinh tế Samsung đã trở thành một best-seller.
   

Share This Page