Tin tức công nghệ

Tâm thư gửi Trần Qúy Thanh

Discussion in 'Tiếu lâm hội' started by mr.man, Feb 10, 2018.

 1. mr.man

  mr.man Member

  Trong nhóm 1000 CEO tới thăm Tân Hiệp Phát, ngoài những lưu bút ghi lại cảm tưởng của các vị khách quí này, có một bức thư tay gửi đến cho tui. Bức thư không đề tên tác giả, tui cũng không đoán dò được là ai. Xin cảm ơn những lời tâm huyết của tác giả gửi đến cho tui và xin phép được đăng lên blog trong mục: Gia đình & Bạn bè, để ghi nhận tấm lòng của bạn bè xa gần gửi đến cho tui.

  Đầu thư, tôi xin tự giới thiệu mình đã và đang là một trong muôn triệu khách hàng trung thành nhất của quý công ty. Từng mặt sản phẩm của quý vị trải dài theo trọn kí ức tuổi thơ tôi từ thời còn là một cô học trò cấp 2 nhỏ bé đến nay đã ròng rã mười mấy năm với bao thăng trầm thay đổi. Những cái tên “Trà Xanh 0 Độ”, “Trà Thanh Nhiệt Dr Thanh”, “Nước Tăng Lực Number 1”,…. trở nên quá đỗi quen thuộc, thân thương như thức uống ngon mát, ngọt lành không thể thiếu trong mỗi giờ giải lao, sau mỗi giờ tan lớp, kết hợp cùng những bữa ăn hằng ngày.

  Mời bạn đọc xem thêm tại:
  >>>http://giadinh.net.vn/xa-hoi/ceo-tr...o-va-dua-hanh-thit-dong-20180106095922606.htm

  [​IMG]

  Chúc các bạn một năm mới vui vẻ !!
   
 2. hieuphanhcm15

  hieuphanhcm15 Member

  Hiện tại cồn khô và cồn thạch đã được dùng phổ biến hơn so với gas tại những nhà hàng, quán ăn, tiệc tùng vì đặc tính an toàn và tiện lợi. Sản xuất và kinh doanh cồn thạch và cồn khô cho người chuẩn bị khởi nghiệp mà đầu tư ít vốn. Tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn thực tế quy trình làm cồn thạch, cồn khô và cồn gel.

  Liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành)
  [​IMG]

  1. Quy trình làm Cồn Thạch

  Ngày nay cồn thạch được dùng nhiều hơn so với cồn khô do có nhiều ưu điểm. Công nghệ sản xuất cồn thạch không dùng nhiệt nên rất tiện lợi và thiết bị đầu tư ít. Quy trình làm cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy lâu. Đặc biệt cồn thạch khi đốt không để lại cặn bã, thuận lợi vệ sinh bếp cồn. Không có khí độc hại và cay mắt nên rất an toàn cho người dùng.

  Đầu tư ban đầu cho trang thiết bị sản xuất cồn thạch tầm 10-20 triệu, diện tích 16m2 là làm được được với quy mô nhỏ và vừa. Nếu bạn có tiềm lực phân phối cồn thạch với số lượng lớn thì có thể mua thiết bị bán tự động khoảng 100-200 triệu để làm ở quy mô to hơn.

  2. Quy trình sản xuất Cồn Khô

  Quy trình sản xuất cồn khô khi cháy không cay mắt và không có khí độc hại. Chất lượng cục cồn cứng, dễ vận chuyển, không chảy nước. Giá cả cạnh tranh.

  Tôi sẽ chỉ dẫn cho các bạn 3 loại cồn khô (gồm có loại cồn siêu cháy không chảy nước khi đốt). Bạn có thể điều chỉnh được chất lượng viên cồn trong quá trình sản xuất. Đầu tư trang thiết bị làm đơn giản, chỉ cần đặt làm tại các tiệm Inox. Chỉ cần không gian 16 mét vuông, các bạn có thể làm ra 500 kg cồn khô/ngày.

  3. Quy trình sản xuất Cồn Gel

  Cồn gel sản xuất ra khi đốt có hương dễ chịu, không cay mắt. Công nghệ làm cồn gel giản đơn hơn cồn khô vì không dùng nhiệt. Không sử dụng nhiều thiết bị và đặt khuôn mẫu, nhân công ít. Chi phí ban đầu thấp. Khả năng sản xuất hơn 1 tấn cồn 1 ngày..

  Tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn tự trực tiếp sản xuất ra sản phẩm với trang thiết bị và nguyên liệu do tôi chuẩn bị sẵn.

  Giá chuyển giao cho mỗi sản phẩm là năm triệu đồng. Có hợp đồng chuyển giao.

  Vui lòng liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành)
   

Share This Page