Tin tức công nghệ

THẾ NÀO LÀ KIỂU DÁNG CÔNG NGHIỆP, SẢN PHẨM HIỆN NAY

Discussion in 'Góp ý - Hướng dẫn' started by duyphatgob2020, Jan 12, 2021.

 1. duyphatgob2020

  duyphatgob2020 New Member

  Dịch vụ thiết kế kiểu dáng công nghiệp mang lại cho sản phẩm tem nhãn thu hút nổi bật, bằng cách kết hợp các nguyên liệu như màu sắc, hình ảnh, nội dung… Giúp khách hàng có những thiết kế hoàn hảo kích thích sự tăng trưởng doanh về thu bán hàng.

  THẾ NÀO LÀ KIỂU DÁNG CÔNG NGHIỆP?

  Kiểu dáng công nghiệp là hình dáng bên ngoài của sản phẩm, được thể hiện bằng đường nét, hình khối, màu sắc hoặc sự kết hợp những yếu tố đó, có tính mới đối với thế giới và dùng làm mẫu để chế tạo sản phẩm công nghiệp hoặc thủ công nghiệp.

  Thiết kế kiểu dáng công nghiệp chuyên nghiệp mang lại

  Tăng doanh số bán hàng nhờ tem nhãn được thiết kế bắt mắt. Giúp sản phẩm trở nên nổi bật và thu hút được sự chú ý của khách hàng. Tạo được sự khác biệt với những sản phẩm trên cùng kệ. Qua đó tăng lên doanh số bán hàng của số bản hàng của sản phẩm.

  Tạo được sự khác biệt và độc đáo từ những thiết kế chuyên nghiệp, giúp khách hàng dễ dàng ghi nhớ thương hiệu và sử dụng sản phẩm.

  Tăng mức độ nhận diện thương hiệu nhờ sự đồng nhất từ thiết và quy chuẩn đúng cách sẽ đồng bộ cùng hệ thống nhận diện của thương hiệu.

  Khi tem nhãn được thiết kế chuyên nghiệp sẽ tăng hiệu quả rất nhiều cho toàn bộ quá trình truyền thông và marketing cho sản phẩm một cách hiệu quả.

  Tạo dựng niềm tin với thương hiệu của sản phẩm từ những thiết kế kiểu dáng công nghiệp chuyên nghiệp. Những thiết kế được đầu tư kỹ lưỡng về mặt hình ảnh và thiết kế sẽ được khách hàng đánh giá cao và tin tưởng sử dụng sản phẩm.

  Xem thêm: quy trình thiết kế sản phẩm công nghiệp

  Dịch vụ thiết kế kiểu dáng công nghiệp chuyên nghiệp

  Tư vấn chuyên nghiệp về thiết kế sáng tạo. Hỗ trợ khách hàng định hướng phát triển chiến lược thương hiệu với mẫu thiết kế.

  Thiết kế chuyên nghiệp, đẹp mắt, thu hút tạo được sự nổi bật và ấn tượng. Cũng như sản phẩm đồng bộ với hệ thống nhận diện thương hiệu chả doanh nghiệp.

  Hồ sơ thiết kế đầy đủ khi bàn giao sản phẩm cuối cùng. Hồ sơ sẽ đáp ứng các định dạng ảnh và file in ấn, vector sử dụng trong in ấn và truyền thông.

  Quy trình thiết kế dịch vụ

  Tư vấn trao đổi và tiến hành khảo sát về sản phẩm của khách hàng. Nghiên cứu và đề xuất ý tưởng thiết kế đảm bảo thị hiếu cũng như yêu cầu của khách hàng.

  Triển khai ý tưởng thiết sau khi đã tiếp nhận thông tin đầy đủ từ phía khách hàng. Bạn sẽ được thiết kế các tem nhãn và đưa ra các mẫu demo phù hợp nhất cho khách hàng.

  Hoàn thiện mẫu thiết kế sau khi mẫu demo đã được khách hàng lựa chọn và góp ý chỉnh sửa. Bạn sẽ tiến hành hoàn thiện mẫu Thiết kế kiểu dáng công nghiệp để bàn giao cho khách hàng.

  Đóng gói sản phẩm đã hoàn thiện từ mẫu thiết kế cuối cùng và bàn giao cho khách hàng.

  Đểm biết thêm thông tin chi tiết và được tư vấn miễn phí xin vui lòng truy cập: https://3dthinking.vn/
   

Share This Page