Tin tức công nghệ

Thị trường của Bitcoin giảm nhẹ xuống còn hơn 156 tỷ USD

Discussion in 'Thông tin công nghệ' started by Vietbizyl, Mar 13, 2018.

 1. Vietbizyl

  Vietbizyl Member

  Sau lúc khởi đầu tuần bằng sự tích cực thì giá Bitcoin bữa nay 13/3 các giờ tương hỗ đổi chiều ngay lúc sở hữu những diễn biến mới của vụ ăn trộm đồng NEM hồi tháng một.
  xem thêm thông báo giá bitcoin https://www.facebook.com/giaxeoto247
  [​IMG]
  Diễn biến giá Bitcoin 24 giờ qua. Ảnh: CoinDesk
  Theo cập nhật mới nhất từ Coinmarketcap, giá Bitcoin đã suy giảm hơn 4% trong 24 giờ qua và đồng tiền này hiện đang được giao dịch với hơn 9.200 đô la Mỹ.
  Tổng giá trị bàn luận trong ngày tăng không đáng nói, chạm mức sắp 6,5 tỷ đô la Mỹ.
  Vốn hóa thị phần của Bitcoin giảm nhẹ xuống còn hơn 156 tỷ đô la Mỹ nhưng đồng tiền này vẫn giữ nguyên được thị trường trong toàn cầu tiền ảo với 41,7%.
  Hình ảnh lớn mạnh ngày hôm qua đã bị thay thế bằng tình trạng suy yếu của hàng loạt đồng bạc kỹ thuật số với tốc độ 1 chữ số.
  2 phiên bản phân tích của Bitcoin, Bitcoin Cash và Bitcoin Gold đã mất giá lần lượt 7,8%% và 5,68% nhưng vẫn giữ vững được vị trí thứ 4 và 22 trong bảng xếp hạng theo vốn hóa thị trường.
  sàn phân phối Coincheck của Nhật Bản từ hôm nay đã bắt đầu đền bù cho những nạn nhân trong vụ móc túi đồng NEM hồi tháng một.
  Trong 1 bài đăng của mình, Coincheck cho biết họ sẽ bồi hoàn cho người dùng hơn 88,5 lặng, tương đương 0,83 đô la Mỹ mỗi đồng NEM bị ăn trộm vào account của các người dùng giữ đồng NEM đến hết phiên đóng cửa ngày 26/1. Giá bán này tương đương có kế hoạch giá đền bù ban sơ.
  Trước chậm tiến độ, vào ngày 26/1, Coincheck xác nhận vụ tấn công trong khoảng tin tặc mang khoảng 523 triệu đồng NEM bị móc túi, biến đây trở thành 1 trong những vụ tiến công to nhất lịch sử.
  trong khi Coincheck cố gắng đưa hoạt động buôn bán trở về hiện trạng bình thường thì 1 Thống kê vừa mới đây đang chỉ ra rằng Coincheck mang khả năng đã bị thương tổn vài tuần trước khi cuộc tấn công xảy đến.
  Theo chậm tiến độ, tin tặc đã gửi email lừa đảo cho các viên chức của Coincheck từ đầu tháng một và sau chậm tiến độ lan truyền mã độc hại sau lúc đường dẫn được tầm nã cập bởi những nhân viên này.
  Con số cũng chỉ ra rằng tin tặc đã có khả năng thu thập số lượng lớn mã khóa đồng NEM phổ thông tuần trước lúc vụ tiến công thực tế diễn ra nhưng Coincheck lại ko hồ phát hiện ra mối liên lạc như vậy mang những máy chủ từ bên ngoài.
  Việc thiếu nhận thức của viên chức về các biện pháp an ninh càng làm cho dấy lên nghi ngờ của Cơ quan nhà cung cấp tài chính Nhật Bản sở hữu hệ thống của sàn phân phối này. Không chỉ phải nộp phạt hành chính, Coincheck còn phải Báo cáo lên cơ quan này kế hoạch cải tiến hệ thống nhằm ngăn chặn khả năng tái diễn trong tương lai.
   

Share This Page