Tin tức công nghệ

Thiết kế bao bì và bí quyết chiến thắng trên kệ hàng

Discussion in 'Đồ họa' started by brandle, Dec 26, 2016.

 1. brandle

  brandle Administrator

  Theo khảo sát của chúng tôi về tâm lý mua hàng tại một số siêu thị trong khu vực Tp.HCM thì có đến hơn 80% khách hàng quyết định mua hàng ngay lập tức nếu sản phẩm được đựng trong một thiết kế bao bì đẹp, độc đáo. Thậm chí nhiều khách hàng là phụ nữ mua sản nước hoa/ mỹ phẩm/ túi khăn giấy ướt đó chỉ vì nó có bao bì xinh xắn trong khi nhu cầu của họ về sản phẩm chưa thực sự cấp bách.

  thiet-ke-bao-bi-sac-ngoc-khang.jpg
  Thiết kế bao bì Sắc Ngọc Khang do Lebrand.vn thực hiện

  Nói như vậy, thiết kế bao bì sản phẩm đẹp và thể hiện rõ tính chuyên nghiệp nhằm hướng sự phù hợp và chiếm được tình cảm đối với đối tượng khách hàng tiềm năng là điều hết sức được doanh nghiệp chú trọng.

  Một số điều cần lưu ý để có một bao bì ấn tượng
  • Màu sắc: theo nghiên cứu thì khách hàng mất 4 giây để nhìn vào bao bì. Hãy sử dụng màu sắc bắt mắt có thể kết hợp với nhau để gây thu hút khách hàng
  • Chân thật: hình dáng sản phẩm trên bao bì phải giống bên trong, không nên đánh lừa khách hàng bởi vẻ bên ngoài bắt mắt mà bỏ qua yếu tố chân thật
  • Chất liệu: đối với một số người có ý thức bảo vệ môi trường thì bao bì sử dụng chất liệu thân thiện với môi trường sẽ tạo được thiện cảm đối với người tiêu dùng.
  Từ kinh nghiệm thiết kế bao bì nhãn mác sản phẩm chuyên nghiệp cho hơn hàng ngàn doanh nghiệp đã sử dụng dịch vụ thiết kế tại Lebrand, chúng tôi có cách thiết kế độc đáo giúp các đối tác sở hữu mẫu bao bì độc nhất để phát triển doanh thu theo chiến lược riêng; mẫu bao bì do các chuyên gia của Lebrand thiết kế đảm bảo cá tính nổi bật, không đụng hàng, giúp sản phẩm thu hút khách hàng khi trưng bày sản phẩm lên kệ các siêu thị vốn có hàng ngàn các sản phẩm cạnh tranh khác nằm bên cạnh. Đặc biệt hơn là còn giúp sản phẩm thu nhận được tình cảm của khách hàng, kích thích họ sở hữu sản phẩm một cách nhanh chóng, doanh thu cho sản phẩm vì thế sẽ tăng lên gấp nhiều lần mà bạn không cần phải đầu tư quá nhiều cho các nhân viên bán hàng đứng ngay bên cạnh sản phẩm để mời chào.

  Mỗi một thương hiệu, một sản phẩm đều có các đặc điểm nổi trội riêng biệt mà các đối thủ khác không có được; Lebrand luôn tìm ra điểm nhất cốt lõi để làm nổi bật đặc điểm này cho doanh nghiệp, lột tả cá tính dịch vụ/ sản phẩm của bạn dưới góc độ tinh tế nhất để khách hàng có thể cảm nhận và tinh dùng. Với bất cứ dự án thiết kế bao bì của Lebrand sẽ được chuẩn bị và thực hiện hết sức chu đáo các vấn đề: Kiểu dáng, chụp ảnh, thiết kế mẫu bao bì cho các chất liệu khác nhau, thiết kế mẫu thử, tem nhãn, phiếu bảo hành, hướng dẫn sử dụng, đặc biệt tất nhiên là mẫu bao bì chính dành cho sản phẩm,.. .

  Cty TNHH Thương Hiệu Le

  • Địa chỉ: 53 Nguyễn Cửu Vân , Phường 17, Quận Bình Thạnh, TP. HCM
  • Điện thoại: 08 6676 4153 - 08 6294 9984
  • Email: info@lebrand.vn
  • Website: http://lebrand.vn
   

Share This Page