Tin tức công nghệ

Thiết kế đồ họa với Adobe Photoshop CS3 Full

Discussion in 'Đồ họa' started by meou90, May 13, 2014.

 1. meou90

  meou90 New Member

  Nhà phát hành Adobe quả là không có đối thủ trong khi liên tục tung ra hàng loạt phiên bản chỉnh sửa ảnh mang nhãn hiệu Photoshop. Việc gắn mác này gần như là một sự khẳng định về thương hiệu và là quá đủ để lấy lòng tin ở khách hàng. Sau CS2, phiên bản CS3 tiếp tục ra đời minh chứng cho sự sáng tạo không ngừng nghỉ từ nhà phát triển này. Và cũng không phải ngẫu nhiên mà CS3 được đón đợi như thế.
  [​IMG]
  Ngoài việc hoàn thiện về các tính năng chỉnh sửa ảnh đã có ở CS2 như lắp ghép hình ảnh, phục chế ảnh cũ, tạo ảnh nghệ thuật, hỗ trợ thiết kế trang Web...thì bản CS3 cũng đã đơn giản hóa hơn về chức năng và đáp ứng nhiều nhu cầu hơn cho người dùng, nâng cao chất lượng hình ảnh. Đặc biệt, dung lượng của CS3 cực kỳ nhỏ gọn và là sự lựa chọn hoàn hảo cho các bạn có máy cấu hình yếu. Cụ tỉ như thế nào thì các bạn hãy trải nghiệm và khám phá nhé.

  Phải nói rằng đã có rất nhiều phần mềm chỉnh sửa ảnh nhưng cuối cùng phải chào thua Photoshop. Nó đã trở thành một sản phẩm không thể thiếu cho những người đam mê đồ họa. Và cũng khẳng định luôn là Adobe chưa dừng lại ở CS3 đâu.

  Link tải bản Full CS3 đây nhé.

  Yêu cầu cấu hình:

  Intel Pentium 4, Intel Centrino, Intel Xeon, Dual-Core Intel Xeon processor
  Microsoft Windows XP SP2 2 hay Windows Vista
  RAM tối thiểu 320MB
  Card màn hình tối thiểu 64MB
  Ổ cứng còn trống tối thiểu 650MB
  Độ phân giải màn hình tối thiểu 1.024x768
  QuickTime 7 trở lên
  Theo: Adobe Photoshop CS3 Full crack, thiết kế đồ họa, cài đặt sử dụng vĩnh
   
 2. anhdinh578

  anhdinh578 New Member

  Em vợ mình cũng đang dùng Sản phẩm Adobe Photoshop CS6 rồi.Trước tuồng như mua ở website phongchongvirus, nói chung là ổn. Có tí hình ảnh về nó đây:
  [​IMG]

  Photoshop CS6 là công cụ chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp.
   

Share This Page