Tin tức công nghệ

Thư viện mini của trường đại học quốc gia Seoul

Discussion in 'Du Học - Học Bổng' started by vubahai, May 17, 2018.

 1. vubahai

  vubahai Member

  Tìm một thư viện ẩn trong 'Thư viện nhỏ' trên Đảo Treasure trên khắp Đại học Quốc gia Seoul

  Hỏi học sinh rằng các em đã đến thư viện một vài lần. Có bao nhiêu thư viện trong SNU? Chúng ta hãy đi một chuyến đi đến 'thư viện ẩn' trong khuôn viên trường, mà sẽ làm cho niềm vui của sách và báo cáo học kỳ thứ hai vào mùa thu của mùa đọc sách.

  [​IMG]
  Có bao nhiêu thư viện trong SNU? Thư viện Trung ương, Quản lý, Quốc tế, Nông nghiệp, Luật, Xã hội, Y khoa và Thư viện Nha khoa. Cho đến nay, bạn tôi đã biết tất cả bảy thư viện chi nhánh ở Đại học Quốc gia Seoul. Tuy nhiên, ngoài 7 văn phòng chi nhánh, SNU có 80 phòng ban và viện nghiên cứu và 250.000 bộ sưu tập.

  Thư viện nhỏ và 'đảo kho báu'

  Du Học Hàn Quốc Nếu bạn cần thông tin về âm nhạc hoặc âm nhạc Hàn Quốc khó tìm trên thị trường, hãy truy cập Thư viện âm nhạc ở tầng một của trường Cao đẳng Âm nhạc. Nó có khoảng 11.000 điểm âm nhạc và 600 cuốn sách về âm nhạc Hàn Quốc, bao gồm cả những bản nhạc hiếm hoi. Bạn có thể nghe hơn 12.000 đĩa CD và DVD trong thư viện, nơi hoàn hảo để thư giãn trong khi nghe nhạc.
  Nếu bạn muốn học nghệ thuật, những gì về thư viện nghệ thuật và lưu trữ sách bảo tàng? Thư viện Nghệ thuật có một bộ sưu tập sách về nghệ thuật như nghệ thuật và nghệ thuật cũng như các bức tranh, tác phẩm điêu khắc, tác phẩm điêu khắc, hàng thủ công và thiết kế, cũng như đọc và sao chép, cũng như một số tài liệu. Tài liệu lịch sử nghệ thuật cũng có thể được tìm thấy trong Kho lưu trữ sách của Bảo tàng ở tầng đầu tiên của bảo tàng. Thư viện bảo tàng có khoảng 40.000 cuốn sách về khảo cổ học, lịch sử cổ đại và văn hóa dân gian, cũng như các tài liệu về lịch sử nghệ thuật.

  Sách nổi tiếng từ sách đến sách và sách duy nhất ở Hàn Quốc

  [​IMG]
  Những cuốn sách mà tôi chỉ nhìn thấy trong những cuốn sách lịch sử như Biên niên sử Chosun, Báo hàng ngày, Báo Độc lập và Từ điển tiếng Hàn? Câu trả lời đúng là Trung tâm Tài nguyên Ngôn ngữ và Văn học Hàn Quốc nằm trong Trường Cao đẳng Nhân văn thứ nhất. Ngôn ngữ Hàn Quốc và văn học Lưu trữ trên các tạp chí văn học, luận văn, từ điển, sách, bao gồm 12.000 cuốn sách, vì vậy đây có thể được xem và cho vay dữ liệu qua một nơi tốt hơn nếu bạn bị đau đầu như các báo cáo văn học eopgetda.
  Ngoài ra còn có thư viện dành cho bạn bè quan tâm đến ngoại ngữ và văn hóa nước ngoài. Noeonomun Cao đẳng Nhân văn Sở Ngôn ngữ Đức và Văn học, Ngôn ngữ Pháp và Văn học, trăn seomunhak và tiếng Anh Ngôn ngữ và Văn học, Ngôn ngữ Trung Quốc và văn học đã hoạt động cho một hoặc hai mỗi thư viện. Bộ môn Ngôn ngữ và Văn học Pháp có một số lượng lớn các bộ phim và DVD của Pháp ngoài tiếng Pháp. Nó cũng tự hào về các lưu trữ của Folktales Hàn Quốc rằng kỷ niệm 60 năm xuất bản của nó đang được tổ chức. Văn hóa Viện Pháp Pháp Media Ngôn ngữ và Văn học hoạt động ở đó, cũng như Pháp nắm giữ các bộ sưu tập liên quan đến văn hóa văn học và ngôn ngữ học của việc sử dụng tiếng Pháp ở Canada, châu Phi và nhiều người khác. Trong khi đó, Ngôn ngữ Trung Quốc và văn học và vật liệu để đáp ứng các cố vấn và các dữ liệu gốc trong kho lưu trữ, có thể được xem với một luận án độ và khác nhau munhakhoe Tạp chí Trung Quốc nhưng làm tagwasaeng chỉ có thể đọc và sao chép Hãy xem những lợi ích tại thời điểm truy cập.
  Visa thẳng du học Hàn Quốc : Trường Cao học Quản trị Công và Trường Đại học Môi trường có phần không quen với sinh viên đại học. Nhưng vì cả hai trường đại học đều có một thư viện tài nguyên tốt, tại sao không thử cơ hội này? Trường Cao học Nghiên cứu Môi trường có số lượng sách lớn nhất về thiết kế đô thị, cảnh quan, quản lý giao thông và môi trường. Nhiều người trong số họ đã được tặng bởi Tiến sĩ Gim Jin - jin, cựu giám đốc của Viện Chính sách Quốc tế KDI Nhiều người trong số những cuốn sách tặng chỉ có một cuốn sách ở Hàn Quốc. Ngoài ra, Trường Quản lý hành chính công có 40.000 cuốn sách về hành chính công, và nó đặc biệt phổ biến trong giới sinh viên bởi vì họ có nhiều loại sách kiểm tra hành chính khác nhau.
  Bạn có thể tìm thấy vị trí và số điện thoại của 7 văn phòng chi nhánh và 80 giấy tờ đã đăng ký trong Thư viện Trung tâm trong phần 'Giới thiệu về Chi nhánh và Phòng Dữ liệu (goo.gl/Ach5NS)' trong danh mục hướng dẫn thư viện của trang web Thư viện Trung tâm. Làm thế nào về việc đưa một cuốn sách đến các kệ sách được giấu kín trong khuôn viên trường vào mùa thu này?
   

Share This Page