Tin tức công nghệ

Tìm hiểu du học Nhật Bản ngành công nghệ thông tin

Discussion in 'Du học các nước' started by nguyen123, Jun 5, 2017.

 1. nguyen123

  nguyen123 New Member

  Với thời đại như ngày từ điện thoại chó đến tivi cái gì cũng liên quan đến công nghệ thông tin, mà trong khi đô thì nhân lực cho ngành này thì luôn trong tình trạng thiếu. nhu cầu tuyển dụng lớn. Nhật Bản một đất nước có công nghệ rất phát triển vậy tại sao bạn không nghĩ đến đi du học Nhật Bản ngành công nghệ thông tin để học hỏi được những kỹ năng chuyên môn của Nhật.

  [​IMG]

  Ảnh:du học nhật bản ngành công nghệ thông tin

  Vì sao nên du học Nhật Bản ngành công nghệ thông tin?

  – Hiện nay, mọi sản phẩm CNTT như: máy tính, công nghệ, điện thoại,… của Nhật Bản đều đạt chất lượng cao với những tính năng tuyệt với.

  – Chính phủ Nhật Bản đầu tư lớn cho việc phát triển nhân lực cho ngành này. Nhật Bản đã chi tới 300 triệu USD để đầu tư cho phổ cập tin học trong tất cả các trường học. Các trường đào tạo công nghệ thông tin tại Nhật luôn được đánh giá cao về chất lượng giảng dạy, sự hiện đại và tiện nghi về cơ sở vật chất tạo cơ hội phát triển cho sinh viên.

  Du học sinh đi du học Nhật Bản ngành công nghệ thông tin có được lợi thế cực lớn là được tới thăm và thực tập tại các công ty, doanh nghiệp hàng đầu Nhật Bản.

  Bạn nhận được những gì?

  – Nếu các bạn thể hiện được mình một cách xuất sắc và khẳng định được tiềm năng phát triển của bản thân với các doanh nghiệp trong những lần thực tập thì bạn sẽ so cơ hội được nhận vào làm sau khi tốt nghiệp. Đây đúng là một phần thưởng vô cùng hấp dẫn.

  – Rèn luyện cho bản một cách năng động, một tư duy sáng tạo, phát huy hết khá năng của mình.

  – Du học sinh đi du học Nhật Bản ngành công nghệ thông tin sẽ tạo dựng được tác phong làm việc chuyên nghiệp và không ngừng tìm tòi sáng tạo, táo bạo.

  – Các Công ty Nhật Bản đang đầu tư mạnh vào Việt Nam nên kể cả sau khi bạn về nước thì cơ hội việc làm sẽ là rất lớn. Với một bằng cấp từ đại học Nhật bản như vậy thì mức lương bạn nhận được sẽ không hề nhỏ.

  Điều kiện để đi du học Nhật Bản ngành công nghệ thông tin

  – Tốt nghiệp THPT trở lên

  – Thành tích học tập khá trở lên

  – Tối thiểu phải có chứng chỉ N5, nếu học đại học thì cần tiếng Nhật N2

  Một số trường đại học hàng đầu về ngành công nghệ thông tin

  • Đại học Tokyo (The University of Tokyo) – Đại học xếp thứ 27 trong top 100 trường đại học hàng đầu thế giới về lĩnh vực công nghệ
  • Đại học Kyoto (Kyoto University) – Xếp vị trí 39 trong top100 trường đại học hàng đầu thế giới về lĩnh vực công nghệ
  • Viện Công nghệ Tokyo (Tokyo Institute of Technology) – Xếp vị trí 58 trong top100 trường đại học hàng đầu thế giới về lĩnh vực công nghệ
  • Đại học Tohoky (Tohoku University) – Xếp vị trí 64 trong top100 trường đại học hàng đầu thế giới về lĩnh vực công nghệ
   

Share This Page