Tin tức công nghệ

Tìm hiểu về dự án EB-5 Eckington Park

Discussion in 'Sinh viên Cần biết' started by rosyamerica124, Oct 9, 2019.

 1. rosyamerica124

  rosyamerica124 New Member

  Nhu cầu về nhà ở tại khu vực này luôn ở mức cao. Dù kinh tế thế nào thì chính quyền thủ đô vẫn phải hoạt động. Viên chức vẫn phải đi làm và thị trường căn hộ sẽ luôn ổn định. Đây là dự án căn hộ cao cấp hướng đến phục vụ các viên chức Chính phủ Mỹ, tọa lạc tại trung tâm thủ đô Washington. Hãy đến với Viking Global để tìm hiểu thêm.

  [​IMG]

  Định cư Mỹ EB5 nhanh chóng và hiệu quả

  Dự án khu phức hợp cao cấp tại thủ đô Washington, DC

  Eckington Park là khu phức hợp cao cấp tọa lạc tại trung tâm thủ đô Washington, DC. Khu phức hợp này gồm 7 tầng với 327 căn hộ cao cấp. Ngoài ra, còn có trung tâm thương mại ở tầng trệt. Dự án tọa lạc tại khu phố Eckington, một phần của khu vực NoMa. Nơi đây chỉ cách Nhà Trắng và Tòa nhà Quốc hội Mỹ khoảng 3km. Dự án đã được khởi công vào cuối tháng 4/2019, dự kiến sẽ xây dựng trong 26 tháng. Thời điểm hoàn thành vào khoảng quý 3/2021.

  >>> Thông tin mới nhất: Các loại visa làm việc theo diện working visa Mỹ

  Dự án khu phức hợp cao cấp tại thủ đô Washington, DC

  EB-5 là chương trình chính thống an toàn nhất cho phép người nước ngoài lấy thẻ xanh Mỹ. Sở Di trú Mỹ đã thông báo mức đầu tư sẽ tăng đến 21 tỷ VNĐ (900.000USD), áp dụng từ 21/11. Để được áp dụng mức đầu tư cũ, 500.000USD, nhà đầu tư toàn cầu đang tranh thủ nộp hồ sơ. Những dự án toàn vẹn thẻ xanh và khoản đầu tư vì vậy mà đều hết suất đột ngột chi tiết tại đây.

  [​IMG]

  Cơ hội lấy thẻ xanh - định cư Mỹ an toàn

  Hai dự án EB-5 an toàn do IMM Group giới thiệu cho nhà đầu tư Việt: nhà máy sản xuất thân xe Hyundai chỉ còn 1 suất và khách sạn Ritz-Carlton đã hết suất. IMM Group đã nỗ lực tìm thêm cơ hội cho nhà đầu tư Việt. 10 suất đầu tư cuối của dự án Eckington Park là cơ hội đảm bảo thẻ xanh hiếm hoi còn lại.

  Dự án Eckington Park: đảm bảo thẻ xanh, an toàn khoản đầu tư

  Dự án Eckington Park là dự án thứ 26 của trung tâm vùng EB5 Capital. Trong hơn 10 năm, EB5 Capital đã giúp 233 gia đình lấy thẻ xanh và luôn hoàn vốn đúng hạn. Tính đến nay, EB5 Capital đã thực hiện 25 dự án với tỷ lệ chấp thuận 100%. Tại Việt Nam, IMM Group là đối tác chiến lược của EB5 Capital phân phối dự án Eckington Park. Click ngay vào tên miền dinhcutoancau.com để nhận những điểm mới nhất về định cư Mỹ.
   

Share This Page