Tin tức công nghệ

Tổng hợp những thiết kế logo đàn guitar cực đẹp

Discussion in 'Đồ họa' started by ilovevietnam, Jan 30, 2015.

 1. ilovevietnam

  ilovevietnam Super Moderator

  Guitar đã luôn luôn được đồng nghĩa với giai điệu và sự hòa hợp. Nó có thể được lý tưởng cho logo của công ty hoặc cá nhân liên quan đến âm nhạc. Hình dáng đẹp của các nhạc cụ âm nhạc có thể truyền cảm hứng cho một nhà thiết kế thành thạo để tạo ra một tác phẩm nghệ thuật. Nếu bạn đang chuẩn bịbắt đầu cuộc hành trình âm nhạc của bạn và đang tìm kiếm một thiết kế tuyệt vời, bạn có thể xem qua bộ sưu tập những cảm hứng thiết kế logo chuyên nghiệp từ đàn guitar. Những hình ảnh đơn thuần của các nhạc cụ có thể làm việc kỳ diệu cho bạn.

  Logo là một biểu tượng đại diện cho thương hiệu. Đây là khái niệm đơn giản nhất mà bạn hay bất cứ ai cũng có thể nắm bắt được. Một thiết kế logo thường xuyên xuất hiện ở mọi lúc, mọi nơi, từ danh thiếp đến tài liệu văn phòng, ấn phẩm quảng cáo như brochure, menu, profile công ty, portfolio, catalog…, đồng phục nhân viên, áo thun, standee, xe công ty cho đến website …

  Đối với một số ý tưởng sáng tạo, bạn có thể lướt qua bộ sưu tập công phu của chúng ta về logo guitar. Chúng tôi chắc chắn bạn sẽ có được cảm hứng để tạo ra một thiết kế logo chuyên nghiệp cực kỳ sống động cho doanh âm nhạc của bạn.

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

   

Share This Page