Tin tức công nghệ

Tổng hợp những thiết kế logo ngọn lửa đẹp

Discussion in 'Đồ họa' started by brandle, Jan 31, 2015.

 1. brandle

  brandle Administrator

  Lửa có nghĩa năng lượng, sáng tạo và thẩm quyền. Khi tích hợp trong một thiết kế logo, nó tăng cường sự hấp dẫn của logo cũng như gợi lên những cảm xúc lạc quan giữa các khách hàng tiềm năng của công ty. Ngọn lửa màu vàng hoặc màu cam nổi bật tác động của tất cả các yếu tố của thiết kế logo. Hơn nữa, màu vàng là màu thể nhận biết nhất của quang phổ. Do đó sự hiện diện, logo trở nên bắt mắt và do đó phục vụ mục đích của nó.

  Logo là một biểu tượng đại diện cho thương hiệu. Đây là khái niệm đơn giản nhất mà bạn hay bất cứ ai cũng có thể nắm bắt được. Một thiết kế logo thường xuyên xuất hiện ở mọi lúc, mọi nơi, từ danh thiếp đến tài liệu văn phòng, ấn phẩm quảng cáo như brochure, menu, profile công ty, portfolio, catalog…, đồng phục nhân viên, áo thun, standee, xe công ty cho đến website …

  Trong bài viết này xin giới thiệu đến các bạn bộ sưu tập những thiết kế logo ngọn lửa chuyên nghiệp và sáng tạo để thúc đẩy cảm hứng trong công việc thiết kế logo của bạn, Hãy cho chúng tôi biết thiết kế logo chuyên nghiệp mà bạn yêu thích cũng như những thiết kế logo đẹp khác mà bạn biết nhé!

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]
   

Share This Page