Tin tức công nghệ

Top 10 website học tập anh văn trực tuyến miễn phí dành cho HSSV

Discussion in 'EngLish Club' started by Anhlee98, Apr 27, 2020.

 1. Anhlee98

  Anhlee98 New Member

  Phụ huynh chỉ cần một chiếc máy tính kết nối mạng internet, vào các trang web học anh văn trực tuyến mà không tốn bất kì mức phí nào. Trên mạng có vô số website học tập tiếng anh online, nhưng 10 trang web sau đây rất đáng để phụ huynh quan tâm và tham khảo.

  Có rất nhiều cách thức để cải thiện tiếng anh như thuê giáo viên hướng dẫn học tại nhà, đăng ký các khóa học tại các trung tâm tiếng anh hoặc các khóa học trên mạng, vv…

  Trong số đó, hình thức học tập tiếng anh trực tuyến hoàn toàn miễn phí trên các trang mạng đang được nhiều phụ huynh bé ưa chuộng vì vừa tiết kiệm thời gian lẫn chi phí, lại vừa hiệu quả.

  Chẳng cần đi đâu xa, phụ huynh chỉ cần một chiếc máy tính kết nối mạng internet, vào học tiếng anh online miễn phí hay nhất tại nhà mà không tốn bất kì mức phí nào.

  Trên mạng có vô số website học tiếng anh online, nhưng 10 trang web sau đây rất đáng để bạn quan tâm và tham khảo:

  1. Elllo

  ELLO là trang học tập tiếng anh trực tuyến chuyên về kĩ năng nghe. Phụ huynh có thể nghe các bài nói từ các diễn giả trên khắp thế giới về đa dạng các chủ đề khác nhau như thể thao, du lịch, giải trí,…

  Có cả phần phụ đề ở dưới rất thuận tiện cho việc học tiếng anh. Ngoài ra còn có rất nhiều các bài hát, video clips tiếng anh thú vị.

  2. Fun Easy English

  Fun Easy English chuyên cung cấp kiến thức anh văn cơ bản và bí quyết hướng dẫn anh văn. Trang web bao gồm nhiều kĩ năng, từ nói, ngữ pháp, đến thành ngữ, từ lóng, kĩ năng viết, vv… Hầu hết các phần đều được hướng dẫn qua các clip có phụ đề và kèm theo hình ảnh.

  3. Go4English.com

  Go4English.com là trang web học tiếng anh trực tuyến của Hội đồng Anh - thuộc Ban văn hóa quan hệ quốc tế Anh. Trang web cung cấp các thông tin về dạy và học tập tiếng anh cho sinh viên, giáo viên và trẻ em. Ở đây, phụ huynh có thể làm bài kiểm tra, nghe nhạc, chơi game bằng tiếng anh.

  4. Lang-8

  Lang-8 giúp phụ huynh cải thiện kĩ năng viết. Bài viết của phụ huynh sẽ do chính những người bản ngữ nhận xét và chỉnh sửa. Bậc phụ huynh cũng có thể giúp người nước ngoài học ngôn ngữ của nước mình bằng phương pháp đọc và sửa bài viết cho họ.

  5. Busuu

  Busuu cung cấp các khóa học về kĩ năng viết, nâng cao vốn từ vựng, kĩ năng đọc hiểu,…Bên cạnh các khóa học còn có hình thức học tập tiếng anh bằng cách tham gia vào diễn đàn và nói chuyện, giao lưu với các thành viên đến từ nhiều nước trên thế giới.

  6. Livemocha

  Livemocha chủ yếu hướng dẫn ngoại ngữ qua các khóa học tập tiếng anh trực tuyến về giao tiếp bằng cách thức nói chuyện trực tuyến với các thành viên đến từ các nước nói anh văn.

  7. VocabSushi

  VocabSushi giúp phụ huynh học từ vựng thông dụng hàng ngày. Để học một từ vựng, trước hết phải hiểu nghĩa, rồi đọc một câu ví dụ về từ đó, nghe người bản địa đọc từ, sau đó làm bài kiểm tra và xem mình học có hiệu quả hay không. Đó là hình thức dạy của VocabSushi.

  8. BBC Learning English

  BBC Learning English là trang web học ngữ pháp, từ vựng, phát âm, khám phá bí quyết dạy tiếng anh..., ngoài ra bậc phụ huynh cũng có thể tự kiểm tra trình độ anh văn qua các bài thi online và học phương pháp dạy tiếng anh cho người khác. Phần thú vị nhất của trang web này là “6 Minute English” – bậc phụ huynh sẽ được nghe một đoạn anh văn ngắn có phụ đề và có thể tải về máy tính dưới dạng mp3 và pdf để học offline.

  9. Learn English Free trực tuyến

  Với kinh nghiệm 10 năm hoạt động, Learn English Free trực tuyến là một nguồn tài liệu phong phú dành cho cả học sinh và giáo viên về: phương pháp học từ vựng có tranh ảnh kèm theo, các bí quyết học tập anh văn độc đáo, nhiều bài test thú vị,vv…

  10. Exam English

  Exam English - bao gồm bài kiểm tra anh văn như TOEFL, CPE, KET,…Hầu như tất cả các bài thi dành cho người học tập anh văn đều có trên trang web. Không những thế, phụ huynh còn có thể tự test trình độ của mình ở từng kĩ năng cụ thể như đọc hiểu, nghe, ngữ pháp, vốn từ vựng, viết luận,…
   

Share This Page